หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ล่าไอ้โม่งโหดยิงเฒ่าอกทะลุ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ล่าไอ้โม่งโหดยิงเฒ่าอกทะลุ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ก.ค. 51 เวลา 00:16:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 โจรไอ้โม่งโหด บุกเข้าสวนชาวบ้านหมายลักปลาในบ่อ แต่สองลุงหลานคนเฝ้าสวนได้ยินเสียงหมาเห่าลุกขึ้นมาดู ถูกปืนยิงอก เจ็บสาหัสทั้งคู่ แต่ยังอึดวิ่งจากอำเภอสันกำแพงฯ เข้ามาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในท้องที่อำเภอสารภีฯ ส่วนมือปืนอาศัยความมืดหลบหนีไปลอยนวล

         เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 29 มิ.ย.51 พ.ต.ต.หญิง สุพรรณาต้นตระกูลรัตน์ สารวัตรเวร สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลสารภีว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงอาการสาหัสเข้ามารับการรักษา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรุดไปสอบสวนที่โรงพยาบาลสารภี เมื่อเดินทางไปถึงพบแพทย์กำลังรักษาบาดแผลผู้ป่วย ทราบชื่อต่อมาคือนายทองสุข แสนสุข อายุ 72 ปี อยุ่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่ที่ 4 ต.ป่าบง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ถูกอาวุธปืนลูกกรดยิงเข้าที่หน้าอกด้านขวา กระสุนฝังในอยู่ที่ ปอด จำนวน 1 นัด เลือดไหลหระฉูด ทางเจ้าหน้าที่จึงนำส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ให้แพทย์ทำการผ่าตัดเอากระสุนออกอย่างเร่งด่วนต่อไป

         ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันได้รับแจ้งจากตำรวจประจำตู้ยามบ้านป่าบง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้ามาขอความช่วยเหลือ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปสอบสวนและช่วยเหลือ เมื่อเดินทางไปถึงพบนายบรรจง สุดใจ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่ที่ 4 ต.ป่าบง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นหลานชายนายทองสุข ผู้บาดเจ็บก่อนหน้านี้ ถูกอาวุธปืนชนิดเดียวกันยิงเข้าที่ไหลขวากระสุนฝั่งใน เสียเลือดมาก ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันห้ามเลือดและนำส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมาหาราชนครเชียงใหม่

         จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่านายทอง แสนสุข กับนายบรรจง สุดใจ เป็นญาติกัน โดยออกไปรับจ้างเฝ้าสวน เลี้ยงวัวที่กลางทุ่งนา บ้านสันป่าค่า หมู่ที่ 8 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ขณะที่นายบรรจง กำลังจะหลับนอน ในห้างนา ก็ได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอน จึงนำไฟฉายมาส่องดู พอมาถึงที่ริมร่องน้ำ ก็พบว่ามีคนกำลังหาปลาอยู่ แต่ไม่ทันระวังตัวชายคนดังกล่าวก็ใช้อาวุธปืนลมชนิดไทยประดิษฐ์ยิงเข้าที่หัวไหลจำนวน 1 นัด ด้วยความตกใจจึงวิ่งขึ้นไปหลบที่บนห้างนาและตะโกนเรียกให้นายทองสุข ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง ที่พักอาศัยอยู่ห้างนาอีกหลังหนึ่งใกล้ ๆ กัน ได้ยินเสียงจึงวิ่งมาดู ก็ถูกชายคนดังกล่าวใช้อาวุธยิงเข้าที่หน้าอกด้านขวา หลังจากนายทองถูกยิงก็ร้องด้วยความเจ็บปวดแล้ววิ่งเข้ามายังในหมู่บ้านหมู่ที่ 4 ต.ป่าบง ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน และมีพลเมืองดีช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสารภีดังกล่าว ส่วนนายบรรจง ที่หลบหอยู่บนห้างนา เห็นเหตุการณ์สงบลงก็ใช้รถจกรยานยนต์ออกตามหานายทอง แต่ตนเองทนถูกยิงบาดเจ็บเลือดไหลมากจึงมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจตู้ยามบ้านป่าบง

         ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายรายนี้น่าจะเป็นคนที่หาปลาในตอนกลางคืน แต่พอเห็นคนเฝ้าสวน มาตรวจดูสวนจึงกลัวความผิด และใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมาด้วยยิงนายบรรจง ได้รับบาดเจ็บและยิงนายทอง ที่จะเข้ามาช่วยเหลือ บาดเจ็บสาหัสทั้งสอง คนซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สันกำแพง จะได้ทำการติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ถ้าหากกระสุนปืนถูกจุดสำคัญก็อาจทำให้ทั้งสองเสียชีวิตได้

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1252

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 ก.ค. 51 เวลา 00:16:32
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี