หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับพระครูเบนซ์เถื่อน-โดนแก๊งตุ๋นแลกเก๋ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับพระครูเบนซ์เถื่อน-โดนแก๊งตุ๋นแลกเก๋ง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 ก.ค. 51 เวลา 09:24:59 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

จับพระครูเบนซ์เถื่อน-โดนแก๊งตุ๋นแลกเก๋ง
คาตลาด! เชียงใหม่ พระดังซึม เสียรู้ศิษย์
ตุ๋นพระ-รถเบนซ์ของพระครูปลัดกฤติ ฐิตวิริโย หรือพระอาจารย์โต เจ้าอาวาสวัดพระ บาทปางแฟง จ.เชียง ใหม่ ซึ่งสวมทะเบียนปลอมถูกตร.ยึดไว้ ด้านสมภารระบุถูกแก๊งตุ๋นหลอกนำรถมาเปลี่ยนกับรถเก๋งฮอนด้า

ตร.จับรถเบนซ์เถื่อน"พระอาจารย์ โต" พระชื่อดังเชียงใหม่ เผยเจอรถหรูจอดอยู่ที่ตลาดสันทรายพอเข้าไปตรวจสอบก็พบว่าสวมทะเบียนปลอม สอบคนขับรถถึงรู้ว่าเป็นรถของเจ้าอาวาสวัดพระบาทปางแฟน จึงยึดรถไปตรวจสอบอย่างละเอียด พระอาจารย์โตให้การว่า รถเบนซ์คันนี้มีเสี่ยขายเหล้านอกเอามาขอแลกกับเก๋งฮอนด้าพระราชทาน คิดไม่ถึงว่าเป็นรถเถื่อน โวยลั่นตอนตร.บุกจับทำราวกับเป็นผู้ต้องหายาเสพติด แฉหลังเกิดเหตุเสี่ยคนดังกล่าวติดต่อพระครูไม่ให้แจ้งความ แล้วจะเอารถคันใหม่มาถวายให้ ด้านตร.เร่งขยายผลจับขบวนการรถหรูเถื่อน ได้เบาะแสเป็นแก๊ง "เฮียซา" หลอกขายรถเถื่อนให้กับพระสงฆ์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 กค. พ.ต.อ.วีรชน บุญทวี ผกก.ฝปท.5 บก.ทท. (เชียงใหม่) พร้อมด้วยพ.ต.ต. สรกฤช พันธ์ศรี สว.ส.ทท.1 ฝปท.5 (เชียงใหม่) นำกำลังตำรวจท่องเที่ยว ตรวจจับรถเบนซ์สีเขียว รุ่น อี 200 kompressor ทะเบียน กล 891 กทม. โดยมีนาย พิเชษฐ์ แสนคำ อายุ 30 ปี คนขับของพระครูปลัดกฤติ ฐิตวิริโย อายุ 31 ปี เจ้าอาวาสวัดพระบาทปางแฟน ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้นั่งมากับรถคันดังกล่าวด้วย

โดยตำรวจท่องเที่ยวได้จับกุมรถเบนซ์ดังกล่าวได้บริเวณที่จอดรถข้างถนนแถวตลาดสันทรายน้อย ต.สัน ทราย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา และได้นำส่งพ.ต.ท.อุทัย นันตาเวียง พนักงานสอบสวนสภ.สันทรายเชียงใหม่ ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อน เพื่อดำเนินการในภายหลังกับผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.สรกฤช ซึ่งได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบรถเถื่อนที่ลักลอบนำเข้ามายังตัวเมืองเชียงใหม่ยี่ห้อดังๆ และมีการนำไปสวมทะเบียนหลอกขายให้กับประชาชนรวมทั้งคนมีชื่อเสียง และพระชื่อดัง สร้างความเดือดร้อนไปทั่ว นอกจากนี้ยังมีขบวนการแชร์รถเถื่อนและการโจรกรรมรถยนต์ที่แพร่ระบาดในตัวเมืองเชียงใหม่อย่างหนัก

โดยพ.ต.ต.สรกฤชได้ขับรถผ่านมายังบริเวณตลาด สดสันทรายน้อย และได้พบเห็นรถเบนซ์คันดังกล่าวจอดอยู่ จึงได้เข้าตรวจสอบ พบว่ารถเบนซ์คันดังกล่าวเป็นรถเถื่อน และมีการนำป้ายทะเบียนของรถคันอื่นมาสวมไว้ จึงได้ตรวจยึดเอาไว้ และต่อมาได้มีนายพิเชษฐ์ และพระครูปลัดกฤต ฐิตวิริโย เจ้าอาวาสวัดพระบาทปางแฟน ได้แสดงตัวเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว ตำรวจจึงได้สอบปากคำเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพระครูปลัดกฤต ฐิตวิริโย หรือพระอาจารย์โต ให้การว่า รถเบนซ์คันดังกล่าวนั้นมีบุคคลที่อ้างตัวเป็นลูกศิษย์ ประกอบธุรกิจขายสุราต่างประเทศในจ.เชียงใหม่ ได้นำรถเบนซ์คันดังกล่าวมาเสนอแลกกับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีดำ ทะเบียน กย-9696 เชียงใหม่ ของอาตมา เมื่อเดือนก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคของอาตมานั้นเป็นรถพระราชทาน

พระอาจารย์โตกล่าวว่า โดยเจ้าของรถเบนซ์อ้างว่ารถขอถูกต้อง และขอให้อาตมาโอนรถฮอนด้าให้เพื่อแลกกับรถเบนซ์ อาตมาหลงเชื่อก็ได้โอนรถเก๋งพระราชทาน ซึ่งมีชื่ออาตมาเป็นผู้ครอบครองให้ไป และกลุ่มคนร้ายก็ได้นำรถเบนซ์มาให้อาตมาใช้ดังกล่าว กระทั่งมาถูกจับกุมกลางตลาดเมื่อวาน และเหตุการณ์ตอนที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมตรวจยึดรถนั้น ยังควบคุมอาตมาเหมือนกับว่าตำรวจบุกจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ มีประชาชนออกมาดูกันจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเจ้าของรถเบนซ์คันดังกล่าวได้ติดต่อพระอาจารย์โต บอกว่าจะนำรถยนต์คันใหม่มาชดใช้ให้ และขอร้องไม่ให้พระอาจารย์โตแจ้งความดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนติดตามจับกุมขบวนการค้ารถเถื่อนกลุ่มนี้ต่อไป เบื้องต้นทราบว่าเป็นกลุ่มของ "เฮียซา" ที่มักแฝงตัวนำรถเถื่อนไปหลอกขายให้กับพระสงฆ์ชื่อดังรวมทั้งบุคคลมีชื่อเสียงในจ.เชียงใหม่หลายคน

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2051

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ก.ค. 51 เวลา 09:24:59
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี