หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ล็อกกุญแจปลัดเทศบาล สงสัยฝีมือคนในปมเหตุการเมือง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ล็อกกุญแจปลัดเทศบาล สงสัยฝีมือคนในปมเหตุการเมือง
โพสต์โดย reporter , วันที่ 05 ก.ค. 51 เวลา 11:07:01 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

วุ่นทั้งเทศบาลมือดีแอบล็อกกุญแจขังยอปลัดเทศบาลรักษาการนายกเทศมนตรีไว้ในห้องทำงาน เจ้าตัวตกใจแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือออกมาได้ หลังถูกขังนานกว่า 1 ชั่วโมง เชื่อมาจากฝีมือคนใน ด้วยสาเหตุมาจาก เรื่องการเมืองท้องถิ่น หลังเตรียมการเลือกตั้งกลางเดือนนี้

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ก.ค.นี้ พ.ต.ท.สุพจน์ ท่วงที สารวัตรเวร สภ.วังน้ำคู้ อ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่า มีคนลอบเข้าไปล็อคกุญแจกักขังรักษาการ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ จนไม่สามารถออกมาด้านนอกได้ เหตุเกิดที่สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านใหม่ หมู่ที่ 6 ต.วังน้ำคู้ อ.เมืองพิษณุโลก หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.หญิงกฤษฎี พงศ์อัมพรขจี งานตรวจสถานที่เกิดเหตุ วิทยาการเขต 33 พิษณุโลก ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นล่างของ สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านใหม่ ซึ่งเป็นห้องแผนกงานทะเบียนราษฎร์ และเป็นห้องทำงานของปลัดเทศบาลตำบลบ้านใหม่ พบประตูไม้ถูกล็อคด้วยแม่กุญแจจากด้านนอกอย่างแน่นหนา ส่วนภายในมี นายเจริญชัย ภูมิรินทร์ อายุ 50 ปี ตำแหน่งปลัดเทศบาลตำบลบ้านใหม่ ปัจจุบันได้รักษาการนายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ ถูกกักขังอยู่ภายในมาเป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง จนไม่สามารถออกมาภายนอกห้องดังกล่าวได้ ซึ่งพบว่าอยู่ในอาการตระหนกตกใจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่วิทยาการ จึงได้ตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและติดตามคนร้ายดังกล่าว ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำหินเจีย มาตัดแม่กุญแจดังกล่าวออก ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจึงสามารถตัดแม่กุญแจออกได้นำตัว นายเจริญชัย ออกมาจากห้องดังกล่าวได้ ท่ามกลางความโล่งใจของชาวบ้าน และพนักงานเทศบาล

นายเจริญชัย ภูมิรินทร์ ให้การเบื้องต้นว่า ตนดำรงตำแหน่งเป็นปลัดเทศบาลตำบลบ้านใหม่ แต่ปัจจุบันได้รักษาการนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ้านใหม่ แทน น.ส. กันทณา เกียรติดำรงกุล นายกฯ คนเก่าที่หมดวาระลง ตั้งแต่ วันที่ 3 มิ.ย.51 และจะมีการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ใน วันที่ 13 ก.ค.51 ที่จะถึงนี้ และตนยังดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลบ้านใหม่ ซึ่งห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องทำงานของตน ซึ่งทำงานเกี่ยวกับควบคุมทะเบียนราษฎร์ทั้งหมด

ก่อนเกิดเหตุเมื่อ เวลา 14.00 น. ขณะที่ตนกำลังนั่งทำงานอยู่ภายในห้องดังกล่าว ได้ยินเสียงแก๊กเหมือนมีคนล็อคกุญแจที่ประตูห้องทำงานของตนจากด้านนอก ตนจึงมองลอดช่องที่ใช้เลื่อนเวลามีคนมาติดต่อราชการก็เห็นคนเดินออกไปอย่างรวดเร็วซึ่งไม่รู้ว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แต่จำได้ว่าสวมเสื้อสีน้ำเงิน และเมื่อจะเปิดประตูห้องก็ไม่สามารถเปิดออกได้ และพบว่าได้ถูกล็อคจากด้านนอก จากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

นายเจริญชัย ให้การต่อไปอีกว่า ส่วนสาเหตุนั้นตนคิดว่า น่าจะมาจากเรื่องการเมืองท้องถิ่น เนื่องจากตนเพิ่งย้ายมาทำงานที่ดังกล่าวไม่เพียงไม่กี่เดือน และทำหน้าที่ดูแลทะเบียนราษฎร์ทั้งหมด เพื่อป้องกันการฉ้อโกงเกี่ยวกับการแอบย้ายทะเบียนบ้าน และเขตเลือกตั้งทั้งหมด รวมถึงเอกสารทั้งหมด ซึ่งเวลาหลังเลิกงานจะต้องนำแม่กุญแจมาล็อคห้องดังกล่าวไว้ตลอด และก่อนหน้านี้ตนเคยถูกกล่าวหาว่า ตนไม่เป็นกลางในการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ ที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 13 ก.ค.51 นี้ ซึ่งมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ทั้งที่ตนก็ทำงานอย่างบริสุทธิ์ยุติธรรมมาโดยตลอด แม้กระทั่งถูกบีบบังคับจากผู้หลักผู้ใหญ่ก็ตาม นอกจากนี้ยังผู้ใต้บังคับบัญชาบางคนภายในเทศบาลฯ กระด้างกระเดื่อง เนื่องจากเห็นว่า ตนมาดำรงตำแหน่งใหม่ กระทั่งมาถูกล็อคกุญแจขังตนไว้ในห้องดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายที่แอบเข้ามาล็อคกุญแจกักของ นายเจริญชัย ไว้ภายในห้องดังกล่าวจนไม่สามารถออกมาด้านนอกได้น่าจะเป็นคนใน เนื่องจากขณะเกิดเหตุห้องข้างเคียง ซึ่งห่างจากห้องดังกล่าวเล็กน้อยมีเจ้าหน้าที่ทำงานอยู่หลายคน จึงน่าจะรู้ว่าใครเป็นผู้กระทำ ส่วนสาเหตุน่า จะมาจากเรื่องการเมืองท้องถิ่น ที่จะมีการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ในวันที่ 13 ก.ค.ที่จะถึงนี้ โดยผู้เสียหายเป็นคนตงฉินทำหน้าที่ดูแลทะเบียนราษฎร์เพื่อป้องกันการฉ้อโกงในการเลือกตั้ง หรืออาจเกิดความขัดแย้งภายใน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งจะได้ติดตามผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีคดีตามกฎหมายต่อไป.

Chiangmai NEws

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2043

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ค. 51 เวลา 11:07:01
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี