หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ซดเหล้าดองยาคึกคักผิดที่ แทงพ่อตาย ลูก - ลุง สาหัส

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ซดเหล้าดองยาคึกคักผิดที่ แทงพ่อตาย ลูก - ลุง สาหัส
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ก.ค. 51 เวลา 19:39:41 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

พ่อกับลูกชวนลุงนั่งซดเหล้าในบ้าน เมาได้ที่ชวนกันไปนั่งดื่มต่อในร้านหนังควายจี่ จิบเหล้ายาดองพร้อมส่งเสียงคุยกันดังลั่นเจอหนุ่มเจ้าถิ่นหาเรื่อง คว้าขวดเบียร์หวดศีรษะ จนแตกก่อนชักมีดแทง จนทรุดทั้ง 3 คน ผลตาย 1 บาดเจ็บ 2 มือมีดขับรถจักรยานยนต์หนีลอยนวล

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 7 ก.ค.นี้ พ.ต.ท.พิรุณ วุฒิศรี สารวัตรเวร สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งว่า มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ที่บริเวณใต้สะพานถนนตัดใหม่ บ้านกาดเมฆ ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จึงรุดไปสอบสวนร่วมกับ พ.ต.ท.ปัญญา นวตระกูลพิสุทธิ์ รอง. ผกก.(ป) พ.ต.ท.โสภณ ผลกันทา รอง.ผกก.สส. พ.ต.ต.ชัยชนะ แดงดี สว.สส.พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง พบกลุ่มชาวบ้านกำลังยืนดูศพชายทราบคนหนึ่งที่นอนตายอยู่ ทราบชื่อต่อมาว่า นายมงคลรัตน์ พันสี อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 61 บ้านสีชุมป่าไผ่ หมู่ 5 ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง สภาพศพนอนตายอยู่ ข้างตอหม้อใต้สะพานลอย สภาพศพนอนตะแคงซ้าย สวมเสื้อเชิ๊ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ลูกฟูกสีดำ ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่เหนือราวนมซ้าย 1 แผล ที่ท่อนแขนขวาทะลุใต้ท้องแขน 1 แผล เสียชีวิตคาที่ โดยมีรอยเลือดหยดเป็นทางมาจาก รถจักรยาน ยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ้า สีแดง ทะเบียน ขกฉ906 ลำปาง ซึ่งจอดอยู่ห่างจากศพผู้ตายประมาณ 30 เมตร

นอกจากนั้นทราบว่า มีคนเจ็บอีก 2 ราย รถกู้ชีพของโรงพยาบาลลำปาง และรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปางแล้ว จึงตามไปสอบสวน ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายรัฐพล พันสี อายุ 18 ปี เป็นลูกชายของ นายมงคลรัตน์ ผู้ตายมีบาดแผล ถูกแทงเข้าที่หน้าท้อง 1 แห่ง จนไส้ทะลัก แพทย์ได้นำตัวเข้าห้องผ่าตัดเป็นการด่วนแล้ว ส่วนอีกคนชื่อ นายจำรัส แสนเมือง อายุ 42 ปี มีศักดิ์เป็นพี่ของผู้ตาย และเป็นลุงของ นายณัฐพล คนเจ็บ ถูกแทงเข้าที่หน้าท้อง 1แห่ง แต่โชคดีที่คมมีดแฉลบออกด้านข้าง ที่นิ้วชี้ซ้าย และนิ้วนางขวา อีกอย่างละแผล และที่ศีรษะถูกตีด้วยขวดเบียร์แตก นอนให้แพทย์ทำการเย็บบาดแผลอยู่บนเตียงคนไข้

จากการสอบสวน นายจักรพงษ์ หรือหนุ่ม ปอสาย อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 207 หมู่ 5 บ้านกาดเมฆ ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาทำธุระข้างร้านหนังควายจี่ เห็นกลุ่มผู้ตายนั่งดื่มเหล้ายาดองอยู่ ส่วนที่โต๊ะข้างๆมี นายวีระชัย หรือคำ ใจเมือง อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 144/3 หมู่ 5 หมู่บ้านเดียวกัน นั่งจิบเหล้ายาดองอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆอีก 5-6 คน และขณะนั่งกินเหล้าอยู่นั้น นายวีระชัย ได้พยายามหาเรื่องกลุ่มผู้ตายเพราะไม่พอใจ ที่พูดคุยส่งเสียงดัง แบบไม่เกรงใจเจ้าถิ่น กระทั่งร้านปิด และกลุ่มเพื่อนๆของ นายวีระชัย แยกย้ายกันกลับไปหมดแล้ว กลุ่มของผู้ตายก็กำลังจะเดินมาที่รถเพื่อขับกลับบ้าน ขณะนั้น นายวีระชัย ได้เดินถือขวดเบียร์ตามมา แล้วใช้ขวดเบียร์ตีเข้ากลางศีรษะของ นายจำรัส จนแตกก่อนชักมีดที่พกติดตัวมาแทงเข้าหน้าท้อง นิ้วมือซ้าย ขวาจน นายจำรัส ต้องรีบวิ่งหลบหนีไป จากนั้น นาย วีระชัย ได้หันมาจ้วงแทงเข้าที่ท่อนแขนของ นายมงคลรัตน์ จนทะลุ และแทงซ้ำเข้าเหนือราวนมซ้ายแต่ นายมงคลรัตน์ ยังมีสติวิ่งลอดใต้สะพานเพื่อหลบหนีก่อนไปล้มลงเสียชีวิต หลังจากนั้น นายวีระชัย ก็หันไปแทง นายณัฐพล เข้าที่หน้าท้องจนไส้ทะลักแต่ นายณัฐพล ใช้มือกุมหน้าท้องวิ่งข้ามถนนระยะทางเกือบ 300 เมตรไปที่ตู้โทรศัพท์แจ้ง 191 ให้มาทำการช่วยเหลือ ส่วน นายวีระชัย เจ้าถิ่นบ้าเลือด หลังก่อเหตุก็เดินลอยชายไปที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ซูซูกิ อากีร่า สีแดงไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับขี่หลบหนีไป หลังจากสอบสวนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงติดตามไปที่บ้านของ นายวีระชัย ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุมากนัก แต่ไม่พบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้รีบติดตามตัวมาเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1451

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ก.ค. 51 เวลา 19:39:41
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี