หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รำคาญเสียงเลื่อย ยิงรองประธานฯ ลูกปืนเจาะเต็มร่าง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รำคาญเสียงเลื่อย ยิงรองประธานฯ ลูกปืนเจาะเต็มร่าง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ก.ค. 51 เวลา 19:13:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มวัย 29 ใจร้อน นั่งดูทีวีบนบ้านเสียงเลื่อยยนต์ตัดไม้ข้างบ้านดังหนวกหูรำคาญ คว้าปืนลูกซองส่อง กระสุนเจาะเต็มร่าง รองประธาน อบต. หางานจ็อบพิเศษรับจ้างตัดไม้ตายคาที่ ส่วนมือปืนใช้เวลาร่วมชั่วโมงกล่อมจนมอบตัว

เมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 8 ก.ค. 51 พ.ต.ท.มนู หรศาสตร์ พนักงานสอบสวน(สบ.2) สภ.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บริเวณ บ้านเลขที่ 22/1 ม.2 ต.ท่าช้าง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.บรรจบ เขียวสะอาด รอง ผกก.(ป.) พ.ต.ท.เชาวลิตร วงศ์พิทักษ์ รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.หญิง กฤษฎี พงศ์อัมพรขจี ร.ต.ท.สุนันทา สมอุโมงค์ งานตรวจสถานที่เกิดเหตุ วิทยาการเขต 33 และกำลังสายตรวจและสายสืบอีกจำนวนหนึ่ง

เมื่อเดินทางไปถึงพบว่า ที่เกิดเหตุ เป็นด้านหลังของบ้านเลขที่ 22/1 ซึ่งเป็นบริเวณที่กลุ่มผู้ถูกยิงใช้เป็นที่โค่นต้นมะขวิด และทำการเลื่อยไม้เพื่อแปรรูปไม้ชั่วคราว ส่วนผู้ถูกยิงและเสียชีวิตแล้วอยู่ในสภาพนอนหงาย ผู้ตายสวมใส่กางเกงยีนขายาวเสื้อลาย-แขนสั้น ทราบชื่อผู้ตายคือนายพงษ์ศักดิ์ ปานเกิดผล อายุ 35 ปี มีตำแหน่งเป็น รองประธานสภา อบต.ท่าช้าง และอยู่บ้านเลขที่ 71/2 หมู่ที่ 1 บ้านท่า-มะเฟือง ต.ท่าช้าง เมื่อร่วมกันกับแพทย์จาก รพ.พรหมพิราม และตำรวจชุดวิทยาการ 33 พิษณุโลก ชันสูตรพลิกศพพบว่า ผู้ตายโดนยิงเข้าที่ลำตัวหลายแห่ง เม็ดกระสุนปืนกระจายเป็นรู รวมทั้งที่ศีรษะอีกหลายรูด้วย จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปให้คณะแพทย์ รพ.พรหมพิราม ตรวจพิสูจน์อีกครั้ง

สำหรับจุดที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบหมอนรองกระสุนจำนวนหนึ่ง หัวตะกั่วอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ก่อเหตุ คือนายปัจจา พงษ์เหล็ง อายุ 29 ปี เป็นลูกชายของเจ้าของบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยนายปัจจายังซุ่มอยู่ในห้องบนบ้านเลขที่ 22 /1 ซึ่งทางญาติให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่านายปัจจา เป็นคนประสาทไม่ค่อยดี ดังนั้นเจ้าหน้าที่จึงไม่ผลีผลามเข้าไปชาร์จจับตัว เนื่องจากเกรงว่านายปัจจาจะก่อเหตุซ้ำขึ้นมาอีก จึงใช้วิธีเกลี้ยกล่อมและนานเกือบชั่วโมงกว่านายปัจจาผู้ที่กลายมาเป็นมือปืน จะลงมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่โดยดี โดยเจ้าหน้าที่ยึดปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมกับปลอกกระสุนคารังเพลิง 1 ปลอก เป็นของกลาง จากนั้นควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

จากการสอบปากคำนายอุทิศ อินนิว อายุ 56 ปี ผู้ที่เดินทางมากับนายพงษ์ศักดิ์ที่ถูกยิงตายทราบว่า นายพงษ์ศักดิ์ พร้อมกับทีมงานชาวบ้าน รวม 6 คนมาจากบ้านหมู่ที่ 1 บ้านท่ามะเฟือง ต.ท่าช้าง โดยมารับจ้างโค่นต้นมะขวิดและแปรรูปไม้เป็นแผ่นให้แก่คนที่รู้จักกัน โดยใช้เลื่อยทำการเลื่อยตัดโค่นต้นไม้ เมื่อโค่นลงมาแล้วก็ทำการแปรรูป ขณะที่พรรคพวกกำลังแปรรูปไม้อยู่ ตัวนายพงษ์ศักดิ์ได้ออกไปซื้อน้ำมาให้พรรคพวกดื่ม ปรากฏว่าช่วงที่นายพงษ์ศักดิ์ออกไปจากจุดที่ตัดแปรรูปไม้นั้น มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดและเห็นนายพงษ์ศักดิ์ล้มลงมีเลือดท่วมตัว เมื่อเข้าไปเพื่อช่วยนำส่งโรงพยาบาลปรากฏว่านายพงษ์ศักดิ์สิ้นลมหายใจแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจ ซึ่งทาง พ.ต.ท.มนู หรศาสตร์ เจ้าของคดีสันนิษฐานในเบื้องต้นว่า การที่นายปัจจาใช้ปืนยิงนายพงษ์ศักดิ์น่าจะมาจากการที่กลุ่มของนายพงษ์ศักดิ์ใช้เลื่อยไปทำการตัดไม้และแปรรูปไม้จนเกิดเสียงดังรบกวน จนเป็นเหตุให้นายปัจจาที่กำลังดูทีวีอยู่บนบ้านพักรำคาญเสียงเลื่อยยนต์ จึงใช้ปืนยิงเข้าใส่นายพงษ์ศักดิ์ ตายคาที่ เบื้องหลังนั้นทราบว่าทั้ง 2 คนไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับนายพงษ์ศักดิ์ผู้ตาย เป็นผู้มีบทบาทในสภาคนหนึ่ง ที่ได้รับความเชื่อถือ ของสมาชิกในสภา และ เนื่องจากวันที่ 17 ก.ค. นี้ ทางสภา อบต.ท่าช้างจะครบวาระ ซึ่งจะมีการหาเสียงเลือกตั้งใหม่แนวโน้มจะมีแข่งขันหนักกว่าเดิม นายพงษ์ศักดิ์ได้หางานรับจ้างทั่วไป เพื่อใช้เป็นทุนในการสมัครและหาเสียงของตนเอง ซึ่งทาง กกต.จะเปิดรับสมัครในวันที่ 21 ก.ค.นี้ แต่โชคร้ายมาถูกยิงตายเสียก่อน. 

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1528

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ก.ค. 51 เวลา 19:13:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี