หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ล่าแก๊งโจ๋โหดถีบรถชิงทรัพย์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ล่าแก๊งโจ๋โหดถีบรถชิงทรัพย์
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 ก.ค. 51 เวลา 20:46:31 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ล่าแก๊งโจ๋โหดถีบรถชิงทรัพย์
...........ถีบรถชิงทรัพย์.............


         "บิ๊กเทพ" ผู้การฯเชียงใหม่ แถลงข่าว รวบแก๊งวัยโจ๋โหด ก่อเหตุถีบรถเหยื่อ นักศึกษาสาวล้มกลิ้ง ก่อนกระชากกระเป๋าหลบหนี สุดท้ายไปไม่รอดโดนรวบยกแก๊ง ขณะที่ชุดจับกุม ได้เบาะแสแก๊งใหญ่มีหลายคนขยายผลแล้ว ด้านรองผู้การฯ ฟิต เรียกประชุมด่วน 5 เสือโรงพักเพื่อเตรียมกวาดล้างอาชญากรรมต่อไป

         เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 10 ก.ค. 2551 พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพล อัครเดโชชัย รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.ท.บุญยวัติ เกิดกล่ำ รอง ผกก.กลุ่มงานสืบสวน ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.ท.วีรรชาติ ระตะเจริญ สว.สส. พ.ต.ต.อนันต์ เกิดเอี่ยม สว.สส.และ ร.ต.อ.มนัส ถือดี รอง สว.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว นาย คมสัน หรือ โบ้ ศรีวิชัย อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 4 ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ นายวัฒนศักดิ์ หรือเอก ทนัยรุ่งโรจน์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ถนนราชภาคินัย ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และนายเสริมศักดิ์ หรือ โอ๋ มันทเล อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 ถนนเชียงใหม่ - ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลาง รถ จยย.ที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถยี่ห้อ ฮอนด้าคลิกสีขาวดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจำนวน 1 คัน หมวกแก๊ป ที่คนร้ายสวมใส่เพื่ออำพรางใบหน้าจำนวน 1 ใบ และยาบ้าอีก 5 เม็ด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้บริเวณหอพักอภิวัฒน์ถนนราชอุทิศ ซอย 6 ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 7 หมู่ 9 ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยคนร้ายทั้ง 3 คน ก่อเหตุขึ้นบริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 2551 เวลา 01.30 น.

         ทั้งนี้ก่อนการจับกุม ในคืนเกิดเหตุวันที่ 7 ก.ค.2551 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก น.ส.อทิตยา โอชาวัฒน์ ผู้เสียหาย เป็นนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.ฮอนด้าคลิกไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนรถที่ตำรวจยึดได้ทีหลัง ก่อเหตุข่มขู่เหยื่อผู้เสียหายจากนั้นคนร้ายทั้ง 2 คน ได้กระชากกระเป๋าหลบหนี โดยระหว่างที่ก่อเหตุทำให้ผู้เสียหายตกใจกลัวจนรถแฉลบล้มได้รับบาดเจ็บ จากนั้นคนร้ายก็ไม่ได้สนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขี่รถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยได้ทรัพย์สินไปจำนวนหนึ่ง หลังเกิดเหตุจึงนำความแจ้งกับตำรวจสกัดจับจนกระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมคนร้ายได้เพิ่มอีก 1 คน คือ นาย เสริมศักดิ์ หรือ โอ๋ มันทเล

         พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า แก๊งคนร้ายส่วนใหญ่จะเป็นเด็กมีปัญหา เคยติดคุกสถานพินิจมาแล้ว พอออกมาก็มาก่อเหตุขึ้นอีก ซึ่งเป็นปัญหาสังคมที่แก้ไขได้ยาก แต่ก็จะต้องร่วมกันแก้ไขอย่างเข้มงวดต่อไป ส่วนการระวังป้องกันก็จะสั่งการให้เจ้าหน้าที่ทุกพื้นที่ที่คนร้ายมักก่อเหตุ เพิ่มความเข้มงวด ขณะที่การไล่ล่ากลุ่มแก๊งที่เหลือก็จะต้องดำเนินการต่อไป ซึ่งทราบว่ายังมีเพื่อน ๆ ที่ก่อเหตุอีกหลายคน ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการขยายผล ส่วนบยานพาหนะส่วนใหญ่ผุ้ต้องหามักจะใช้รถ จยย.หลายยี่ห้อ และสวมหมวกแก๊ป และหมวกกันน็อคอำพรางใบหน้าทุกครั้ง พฤติกรรมของคนร้ายบางครั้งก็ก่อเหตุที่อันตรายคือใช้เท้าถีบรถเหยื่อจนล้มก่อนจะปล้นเอาทรัพย์สินหนีไป ซึ่งจะต้องทำการขยายผลถึงสถานที่ก่อเหตุที่ไหนบ้างและตนได้สั่งการมอบหมายให้กับ พ.ต.อ.สมพล อัครเดโชชัย รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ และ พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ รับหน้าที่ไปดำเนินการแล้ว เบื้องต้นได้เรียกประชุม 5 เสือโรงพักมาประชุม เพื่อจะได้ตรวจสอบว่าพื้นที่ไหนมีปัญหามากสุด และแยกแยะกลุ่มผู้ก่อเหตุ เป็นคนไทย คนต่างด้าว เพื่อจะได้ทำการกวาดล้างจับกุมต่อไป.

ข่าวจาก เชียงใหมนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1324

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ก.ค. 51 เวลา 20:46:31
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี