หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แห่ให้กำลังใจ "นายกแป้ง" หลักถูกสาดโคลน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แห่ให้กำลังใจ "นายกแป้ง" หลักถูกสาดโคลน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 23 ก.ค. 51 เวลา 00:22:10 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ชาวชุมชนในเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจ “นายกแป้ง”ในการบริหารงานเทศบาล อย่าได้หวั่นไหวกับเหตุการณ์ หลังถูกโจมตีหลากหลายเรื่องราว ขณะที่ "นายกแป้ง" ยืนยันทำงานโปร่งใส ตรวจสอบได้ส่วนการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมเตรียมรับมือป้องกันไว้แล้ว

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 21 ก.ค.51 ที่สำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้มีตัวแทนประชาชนจากชาวชุมชนต่างๆในเทศบาลนครเชียงใหม่ ภายใต้การนำของ ส.ต.ทองคำ มิ่งตระกูล จากชุมชนทิพยเนตร และนางนิภา เอกสุวรรณ จากชุมชนระแกง พร้อมตัวแทนพี่น้องชาวชุมชนต่างๆ ในเขตเทศบาลนคร เชียงใหม่กว่า 150 คนนำดอกไม้มาให้ รอ.หญิง เดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการบริหารงานเทศบาลนครเชียงใหม่

ทั้งนี้ส.ต.ทองคำ ตัวแทนชาวชุมชนกล่าวว่า ก่อนหน้านั้นได้มีใบปลิวโจมตี กรณีเทศบาลนครเชียงใหม่อนุมัติให้กลุ่มแนวร่วมพันธมิตรเพื่อประชาธิปไตยใช้โรงยิมเน- เซียม สนามกีฬาเทศบาลเชียงใหม่เปิดเวทีปราศรัยโจมตีรัฐบาลในเรื่องปราสาทเขาพระวิหาร และยังกล่าวหาว่านายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ขึ้นเวทีกล่าวปราศรัยด้วย ทั้งที่ข้อเท็จจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น ทำให้นายกเทศมนตรีได้รับความเสียหาย พวกตนจึงรวมตัวกันมาเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนายกเทศมนตรี

ด้าน รอ.หญิง เดือนเต็มดวง ได้ออกมาพบกับกลุ่มผู้ชุมนุม และได้กล่าวว่า การมาให้กำลังใจก็เป็นสิ่งที่ดี และตนเองก็ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเป็นใยในการทำงาน จริงๆแล้วไม่อยากให้เกิดม็อบชนม็อบเพราะจะเป็นการสร้างความวุ่นวายให้บ้านเมือง

"กรณีมีข่าวออกไปว่าตนเองจะยุบสภาหรือลาออกนั้น ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ตนขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายทำไปตามหน้าที่ ขณะนี้มีใบปลิวมากล่าวโจมตีตนเองหลายครั้งว่าไปขึ้นเวทีปราศรัยกับกลุ่มพันธมิตร ซึ่งข้อเท็จจริงตนเองไปสัมมนาต่างจังหวัดในวันนั้น เรื่องนี้นำเอาตนเข้าไปเกี่ยวข้องเป็นเรื่องของการเมืองแน่นอน และสร้างความสับสนให้ประชาชนเข้าใจผิด ตนเองก็ไม่ท้อถอยและพร้อมบริหารงานเทศบาลต่อไป"

รอ.หญิง เดือนเต็มดวง กล่าวต่ออีกว่า ส่วนข่าวที่ว่ามีกลุ่มบุคคลกลุ่มหนึ่งล่าลายชื่อเพื่อถอดถอนตนเองนั้น เรื่องนี้ไม่กังวลเพราะการล่ารายชื่อประชาชนต้องได้ 3ใน4 ของประชาชนที่มีสิทธิซึ่งตนเองขอให้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นผู้พิจารณาเรื่องดังกล่าว ส่วนเรื่องการอนุญาตให้ใช้โรงยิมเนเซียมก็พร้อมจะชี้แจงทุกประเด็น พร้อมมีเอกสารให้ตรวจสอบความถูกต้องทุกอย่าง ตนทำตามกฎหมายจึงไม่กลัวอะไร ถ้าจะมีการตรวจสอบหรือเรียกให้ไปชี้แจง

"การอนุญาตให้ประชาชนจัดกิจกรรมตนเองอนุญาตให้ทุกกลุ่มที่ร้องขอมา ไม่ได้เอนเอียงเข้าข้างกลุ่มไหน ขณะเดียวกันเมื่อมีกิจกรรมเกิดขึ้นยังได้สั่งเจ้าหน้าที่เทศกิจ รถขยะ รถสุขาไปให้บริการกับพี่น้องประชาชนที่จัดกิจกรรมอีกด้วย สำหรับกิจกรรมเปิดเวทีในโรงยิมฯนั้นกลุ่มที่มาขออนุญาตเป็นกลุ่มของนักวิชาการ ตนเองเห็นว่าจัดในสถานที่มิดชิดไม่สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านจึงได้อนุญาต หากมีปัญหาเกิดขึ้นต่อไปคงจะไม่อนุญาตให้กลุ่มไหนมาจัดกิจกรรมในพื้นที่เขตเทศบาลอีก หากจะใช้คงจะให้ทำเรื่องขอความเห็นชอบจากผู้ว่าราชการจังหวัดก่อน ปัญหาที่เกิดขึ้นหากทุกกลุ่มต่างคนต่างอยู่ปัญหาคงไม่เกิดขึ้นแน่นอน"

นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ยังกล่าวถึงการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมเมืองเชียงใหม่ว่า ขณะนี้ทางเทศบาลฯได้เตรียมพร้อมรับมือน้ำท่วมช่วงหน้าฝนนี้ มีการขยายแนวน้ำปิงออกไปหลายจุด และสร้างพนังปิดกั้นหลายจุดอีกไม่กี่วันเชื่อว่าจะเสร็จและมีพิธีเปิดต่อไป ส่วนพื้นที่เสี่ยงก็ดำเนินการขุดลอกคูคลองในเขตเทศบาลเพื่อการระบายน้ำ คาดว่าเทศบาลฯคงจะรับมือน้ำท่วมได้ หากไม่เกิดเหตุน้ำทะลักมาจากอำเภอเชียงดาวเกินปริมาตรมากเกินไป ซึ่งขณะนี้มีการประชุมทุกอาทิตย์สำหรับคณะกรรมการป้องกันน้ำท่วมเทศบาลฯ คาดว่าจะแก้ไขปัญหาได้แน่นอน รอ.หญิง เดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ กล่าวในที่สุด.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1602

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 23 ก.ค. 51 เวลา 00:22:10
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี