หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวใหญ่วิงวอนน้ำใจจากผู้ใจบุญช่วยเหลือลูกพิการ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวใหญ่วิงวอนน้ำใจจากผู้ใจบุญช่วยเหลือลูกพิการ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 30 ก.ค. 51 เวลา 19:42:49 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มวัยรุ่นโชคร้ายถูกอันธพาลยิงบาดเจ็บถึงพิการ ขณะที่ตำรวจยังคว้าน้ำเหลวในการไล่ล่ามือปืน ผู้เป็นแม่วอนสังคมช่วยเหลือครอบครัว หลังเสาหลักลูกชายคนโตหมดทางหากิน ต้องป้อนข้าวป้อนน้ำให้น่าเวทนา

เมื่อเวลา 12.30 น. น. วันที่ 29 ก.ค.51 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านหมู่ที่ 4 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ว่าได้มีหนุ่มวัยรุ่นโชคร้ายถูกกลุ่มอันธพาลไล่ยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสจนร่างกายพิการไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้กลายเป็นภาระของผู้เป็นแม่อย่างมาก แต่จนถึงขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้และคดีไม่มีความคืบหน้า หลังทราบเรื่องได้เดินทางไปตรวจสอบพบว่าบ้าน ดังกล่าวเป็นบ้านเช่าเป็นไม้ชั้นเดียวสภาพเก่าเลขที่ 58/32 หมู่ที่ 4 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ภายในบ้านพบชายหนุ่มพิการไม่สามารถเดินหรือช่วยเหลือตนเองได้ แต่สามารถพูดจารู้เรื่องนอนอยู่บนที่นอนเก่าๆ ทราบชื่อต่อมาคือ นายวีรจิต ศรีรักษ์ อายุ 18 ปี ทราบว่าก่อนหน้านั้นทำงานรปภ.บริษัทฟ้าใส โดยทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัยอยู่ในกองบิน 46 อ.เมืองพิษณุโลก โดยมี นางนุช โพธิ์ศรี อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่กำลังป้อนข้าวป้อนน้ำ พร้อมทั้งไล่มดคันไฟที่ไต่ยั้วเยี้ยตามลำตัวและเช็ดชำระล้างร่างกายให้กับลูกชายให้อย่างน่าเวทนา

นางนุช โพธิ์ศรี แม่ของเหยื่อกระสุนผู้เคราะห์ร้าย เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า ตนมีบุตรชายจำนวน 2 คน คือ นายวีรจิต ลูกชายคนโตซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัว และ ด.ช.ภัทรพล แม่สองเจริญศรี อายุ 9 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.3 โรงเรียนวัดจันทร์ตะวันออก และตนต้องทนเลี้ยงลูกทั้งสองมาตามลำพังเพราะได้หย่าร้างกับสามีมาได้ 7 ปีแล้ว ปัจจุบันทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ร้านรับซื้อของเก่าแห่งหนึ่ง โดย นายวีรจิต ลูกชายคนโตเป็นเด็กนิสัยดีขยันทำงาน ก่อนหน้านี้ ได้ไปทำงานที่ กทม.และได้ส่งเสียเงินมาให้ตนใช้ตลอด กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ลูกชายได้เดินทางกลับมาอยู่บ้านกับตนและทำงานเป็น รปภ.อยู่ภายในกองบิน 46 ได้ประมาณ 20 วันเศษ จนเมื่อกลางดึกวันที่ 25 มิ.ย.2551 นายวีรจิตได้ขับรถ จยย.ไปเที่ยวกับเพื่อนในตัวเมืองพิษณุโลกและถูกวัยรุ่นอันธพาลจำนวน 2 คน ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่ามีโอ สีเขียว ตามมาประกบด้านหลัง ก่อนใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอยและหลังจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุเกิดที่หน้าโรงเรียนอาชีวศึกษา ถ.วังจันทน์ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก จากนั้นก็พิการไม่สามารถเดินและช่วยเหลือตนเองได้ โดยแพทย์ระบุว่ากระสุนตัดเส้นประสาทไขสันหลังและกระสุนได้ไหลลงไปในกระดูกสันหลังจนทำให้พิการ

นางนุช กล่าวต่อไปอีกว่า ทุกวันนี้ตนมีอาชีพรับจ้างได้ค่าแรงวันละ 170 บาท แต่ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกชายทั้งสองคนและบ้านที่อยู่อาศัยก็ต้องเช่า แถมต้องมาเลี้ยงดูลูกชายที่พิการจากเหยื่อกระสุนวัยรุ่นอันธพาล โดยทุกเช้าตนจะต้องอาบน้ำ แปรงฟัน และป้อนข้าวป้อนน้ำให้แก่ลูกชายที่พิการช่วยเหลือตนเองไม่ได้ นอกจากนี้ยังต้องค่อยเช็ดอุจจาระและปัสสาวะให้ลูกชายตลอด เนื่องไม่สามารถควบคุมการขับถ่ายได้ด้วยตนเอง จนเกิดแผลกดทับทำให้บริเวณสะโพกเกิดเน่า ตนจึงต้องหยุดงานมาคอยดูแลตลอดเวลากว่า 1 เดือนแล้ว ทำให้ไม่มีรายได้มาเลี้ยงลูกทั้งสองคน บางวันไม่มีข้าวสารกรอกหม้อต้องไปขอยืมเงินเพื่อนบ้านมาซื้อข้าวให้ลูกกิน ทุกวันนี้ตนรอเพียงปาฏิหาริย์ที่จะให้ลูกชายกลับมาเป็นปกติ หลังเกิดเหตุมากว่า 1 เดือนแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี พร้อมทั้งวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือครอบครัวของตน เนื่องจากทุกวันนี้มีชีวิตอย่างแร้นแค้น.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1629

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 30 ก.ค. 51 เวลา 19:42:49
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี