หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
กำลังผสมโชว์ฝีมือ จับยานรก ค่า 300 ล้าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
กำลังผสมโชว์ฝีมือ จับยานรก ค่า 300 ล้าน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 11 ส.ค. 51 เวลา 20:37:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ทหารพรานร่วมกับทหารกองกำลังผาเมือง และตำรวจ สภ.แม่ฟ้าหลวง ตั้งด่านสกัดการลำเลียงยาเสพติดตามแนงวตะเข็บชายแดนไทย-พม่า ไล่ล่ารถปิคอัพ 2 คัน รวบชาวม้ง 4 คน ยึดของกลางยาบ้า 160,000 เม็ด มูลค่ากว่า 300 ล้านเงิดสดอีกจำนวน 1 ล้านบาท พร้อมอาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 10 ส.ค.51 พล.ต.ต.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา ผบก.ภ.จว. เชียงราย ร่วมกับ พ.อ.ฉลองชัย ชัยยะคำ ผบ. ฉก.ม.3 กองกำลังผาเมือง กองทัพภาคที่ 3 รับรายงานว่า จะมีการขนย้ายยาเสพติดล๊อตใหญ่ จากแหล่งพักยา เข้ามากระจายส่งมอบลูกค้า จึงสั่งการให้ พ.อ.บรรณวัฒน์ พรหมจรรย์ ผบ. ฉก.ทพ.31 ส่งกำลังชุดปฏิบัติการทหารพราน ฉก.ทพ.31 นำกำลังร่วมกับ พ.ต.อ.วิรัช สุมนาพันธ์ ผกก.สภ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย และ พ.ต.ท.บุญวาศน์ มังคราช รอง ผกก.ปป.สภ.แม่ฟ้าหลวง พตท.เรวัตร ยืนธรรม รอง หัวหน้า ชปส.ภาค 5 นำกำลังตั้งจุดตรวจสกัด บริเวณเส้นทางเลียบสันเขารอยตะเข็บชายแดนไทย-พม่า บ้านม้งเก้าหลัง ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย หลังสืบทราบจะมีการลำเลียง ยาเสพติด ล็อตใหญ่ จากโรงงานจากประเทศเพื่อนบ้าน เข้ามาส่งมอบของกันในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง

ขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าว ตั้งด่านสกัดพบ รถปิคอัพ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีฟ้าหมายเลขทะเบียน บพ.4073 เชียงราย ขับมุ่งหน้าผ่านมา จึงส่งสัญญาณให้หยุด ตรวจสอบ พบว่ามี นายณัฐพล วัชรภูผา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/พ บ้านกิ่วกาญจน์ หมู่ 6 ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย เป็นคนขับ และมี นางวราทิพย์ แซ่เล้า อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 9 บ้านม้งเก้าหลัง ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นภรรยา พร้อมบุตรชายอายุ 9 เดือน นั่งในรถตรวจค้นภายในรถ พบเงินสดจำนวน 1,000,000 บาท และอาวุธปืนพกสั้นแบบ ออโตเมติก ขนาด 9 มม. 1 กระบอก จึงได้ยึดไว้

ต่อมาในเวลาไล่เลี่ยกันได้มี รถปิคอัพ ยี่ห้อนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บย.4801 เชียงราย ขับมุ่งหน้ามาทางด่านตรวจ จึงเข้าสกัดเอาไว้ตรวจสอบในรถมี นายไคร้ แซ่เล้า อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 9 บ้านม้งเก้าหลัง เป็นคนขับ โดยมี นายสัญญา แซ่เล้า อายุ 19 ปี อยู่บ้านเดียวกันกับ นางวราทิพย์ เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้เครื่อง GT - 200 ตรวจสอบวัตถุ และสิ่งของผิดกฎหมาย อย่างละเอียดพบ ยาบ้าซุกซ่อนอยู่ใต้พื้นกระบะด้านหลังรถ จำนวน 52,000 เม็ด และซุกซ่อนอยู่ในยางอะไหล่ใต้ท้องรถอีกจำนวน 108,000 เม็ด รวมยาบ้าจำนวนทั้งสิ้น 160,000 เม็ด จึงได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งสาร วัตร เวร สภ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงรายดำเนินคดีร่วมกันมียาเสพติดไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย

ด้าน พ.อ.ฉลองชัย ชัยยะคำ ผบ.ฉก. ม 3 กกล.ผาเมือง ได้เปิดเผยว่า ยาเสพติดล็อตนี้ถูกลำเลียงมาจาก ฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เข้ามาพักในหมู่บ้านม้งเก้าหลัง เป็นจุดพักยา และเส้นทางลำเลียงยาเสพติดจุดใหญ่ มีกลุ่มชาวเผ่าม้ง ทำการเป็นขบวนการ เพราะอยู่ติดกับชายแดน ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดได้สั่งเร่งขยายผลแล้ว หากเปิดเผยข้อมูลออกมามาก อาจทำให้ นายทุนใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังไหวตัวทัน และหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ได้ สำหรับเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท ที่ยึดได้ในรถของผู้ต้องหาตรวจสอบพบว่า เป็นเงินที่เหลือจากการซื้อยาบ้าล็อตนี้ ได้สั่งยึดไว้ตรวจสอบแล้ว.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1835

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 11 ส.ค. 51 เวลา 20:37:40
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี