หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ชิงมือถือไม่รอด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ชิงมือถือไม่รอด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 15 ส.ค. 51 เวลา 19:17:27 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ชิงมือถือไม่รอด
.............ชิงมือถือไม่รอด.............


        รวบหนุ่มโจรทำทีเป็นลูกค้าติดต่อขอซื้อโทรศัพท์มือถือมือสอง พอสบจังหวะเจ้าของร้านเผลอคว้ามือถือวิ่งหนีแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นเหตุการณ์จึงควบคุมตัวไว้ได้ทัน อีกรายรวบหนุ่มชาวเขามือไวฉกของในห้างบิ๊กซีเชียงรายเมื่อเวลา 21.45 น.วันที่ 14 ส.ค.51 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.สุจินดา โสภา รอง ผกก.สส.ฯ , นำโดย พ.ต.ท.ชนะวุฒิ วิบูลย์เกียรติ สว.สส. , ด.ต.ไฉน สงวนศรี , ด.ต.บุญชัย เสมอเชื้อ , ด.ต.เมธี พรหมปัญญา , ด.ต.วิชัย จิณะมูล , ด.ต.สมจิตร หมอกเมือง ได้ออกตรวจในเขตพื้นที่รับผิดชอบ
       เมื่อออกตรวจมาจนถึงบริเวณทางแยกวัดผาบ่อง ถ.สิงหราช ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ก็ได้พบชายวัยรุ่นกำลังวิ่งหนีโดยมีชาย 3 - 4 คนวิ่งตาม โดยชายที่วิ่งตามได้ร้องตะโกนว่าเป็นคนร้ายวิ่งราวโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย รุ่นเอ็น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ ลงจากรถวิ่งตามจนสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้ ก่อนที่เพื่อนอีกคนที่สตาร์ทรถจักรยานยนต์รอได้ขับขี่รถหลบหนีไป ทราบชื่อคนร้ายภายหลังคือนาย วสันต์ อินต๊ะคำ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 239 ม.5 ต.แม่นาจร อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่สภ.เมืองเชียงใหม่ โดยมีนาย กิติธัช คุ้มแสนเจริญ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.4 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เป็นผู้เสียหายได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ต้องหาด้วย

       จากการสอบสวน นายวสันต์ ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับเพื่อนอีกคนคือนายชัยณรงค์ อาหยิ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.16 ต.แม่สรวย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ซึ่งพักอยู่ที่หอพักพิทยาพรณ์คอร์ด ห้อง 309 เลขที่ 69/3 ถ.ช่างหล่อ ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปติดต่อขอซื้อโทรศัพท์มือถือที่ร้านเจ๋งโมบายจากนั้นก็ได้คว้าโทรศัพท์มือถือวิ่งหนีไป ซึ่งได้มีพลเมืองดีวิ่งตามไปอีก 3-4 คน หลังจากที่นายวสันต์ได้วิ่งหนีออกไปนั้นพยายามจะวิ่งไซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีฟ้า 125 ซีซี หมายเลขทะเบียน 90 เชียงใหม่ แต่นายชัยณรงค์ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปก่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดีจึงสามารถจับกุมตัวนายวสันต์ไว้ได้ส่วนนายชัยณรงค์ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบที่ห้องพักดังกล่วแต่ไม่พบตัวเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตรำวจได้ขออนุมัติหายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่แล้วเพื่อที่จำติดตามนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย หลังจากทำการสอบสวนแล้วาทางเจ้หน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวสันต์ ส่งให้กับทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

       ที่จังหวัดเชียงรายมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 ส.ค.51 ร.ต.ต.สถาพร มังคราช รอง สวป. สภ.เมืองเชียงราย ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัวนายอาบี เชอมือ อายุ 33 ปี พ่อค้าขายพวงมาลัย มีภูมิลำเนาอยุ่บ้านเลขที่ 5 ม.15 ต.ป่าตึง อ.แม่จัน จ.เชียงราย พร้อมด้วยของกลาง เป็นถ่านไฟฉายอัลคาไลน์ จำนวน 5 ก้อน ไม้บรรทัดอลูมิเนียม ขนาด 6 นิ้ว 1 อัน โฟมล้างหน้ายี่ห้อพอนด์ จำนวน 1 หลอด และอุปกรณ์ตัดแต่งเล็บ 1 ชุด โดยกล่าวหาว่าลักทรัพย์

       โดยก่อนเกิดเหตุนายอาบี เชอมือ ได้ทำทีเป็นลูกค้า เข้าไปเดินดูสินค้าภายในห้างบิ๊กซีสาขาเชียงราย และได้ทำการลักเอาสิ้นค้าของกลางที่ตรวจยึดได้ซุกซ่อนในกระเป๋ากางเกง โดยทางเจ้าหน้าที่ รปภ. ของห้าง ได้เฟฃฝ้าติดตามพฤติกรรมมาโดยตลอด จนเมื่อนายอาบี เชอมือ ได้เดินออกจากเค้าท์เตอร์จ่ายเงิน โดยไม่ได้ชำระค่าสินค้า ทางเจ้าหน้าที่ รปภ. จึงได้ทำการจับกุมตัว ก่อนนำมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งได้ควบคุมตัวพร้อมด้วของกลางนำส่งให้ ร.ต.ท.ฉันทฤทธิ์ เหล่าไพโรจน์จารี ร้อยเวร เพื่อทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1317

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 ส.ค. 51 เวลา 19:17:27
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี