หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ค้นบ้านยาบ้า

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ค้นบ้านยาบ้า
โพสต์โดย กรรมกรข่าวล , วันที่ 22 ส.ค. 51 เวลา 10:25:12 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ค้นบ้านยาบ้า

                สืบสวนจังหวัด ร่วมกับ ปปส.ภาค 5 นำกำลังกว่า 30 นาย บุกยึดทรัพย์แก๊งยา ร่วม 5 ล้านบาท หลังก่อนหน้านี้ จับแก๊งยาบ้าได้ขณะกำลังส่งของกันในบ้าน ขยายผลยึดรถยนต์หรู ของใช้ในบ้านเพียบ


                เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 20 ส.ค. 2551 โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ สั่งการให้ พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปปส.ภาค 5 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ริม อ.เมืองเชียงใหม่ กว่า 30 นายเข้าทำการยึดทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 389/39 หมู่ที่ 1 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น กว้างประมาณ 50 ตารางวา โดยตรวจค้นภายในบ้านได้พบนางสาวรุจิรา มหายศนันท์ อายุ 37 ปี นายเป้ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และนางสาวนิด (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ทั้ง 3 คนอยู่ในลักษณะคล้ายมึนเมาสารเสพติด ผลจากการตรวจยึดทรัพย์ก็ได้ตรวจยึดบ้าน พร้อมทรัพย์สินอื่นๆ ซึ่งเป็นรถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับบิว 318i หมายเลขทะเบียน กบ - 7964 เชียงใหม่ รถ จยย.จำนวน 2 คัน เงินสดจำนวนหนึ่ง สร้อยคอทองคำ โทรทัศน์ เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารต่างๆ จำนวนหนึ่ง และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท


                 พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ กล่าวว่า ในการเข้าตรวจยึดทรัพย์ครั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหวาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ นำโดย ร.ต.ต.นันฐนนท์ หมื่นกัน รอง สวป.สภ.นาหวาย พร้อมกับพวกได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อตรวจสิ่งผิดกฎหมายระหว่างบ้านอรุโณทัย - นาหวาย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ผท - 7754 เชียงใหม่ ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อตรวจค้นภายในรถพบนายศราวุฒิ ทองมีเอียด อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 5 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และนางสาวนาแฮ อาจี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336 หมู่ที่ 2 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จงเชียงใหม่ ตรวจค้นในตัวก็พบของกลางยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ดในตัวของ นางสาวนาแฮ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน


               หลังถูกจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ากำลังจะนำยาบ้าไปส่งให้กับลูกค้าที่บ้านเลขที่ 389/39 หมู่ที่ 1 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อทราบดังนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผลจากการจับกุม โดยให้ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนขับรถไปส่งยังที่หมายตามเดิม จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ทำการซุ่มดูอยู่บริเวณโดยรอบ กระทั่งนายศราวุฒิ และนางสาวนาแฮ ได้นำยาบ้าไปถึงประตูหน้าบ้าน ก็ได้เคาะประตูเรียกคนในบ้าน พอประตูเปิดออกทางเจ้าหน้าที่ก็พบเห็นนายเป้ อยู่ในลักษณะมึนเมาสารเสพติด ออกมารับยาบ้า เมื่อเห็นดังนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวและเข้าจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดทันที จากนั้นก็ทำการขยายผลและยึดทรัพย์ดังกล่าว ซึ่งนางสาวรุจิรา ให้การว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และทรัพย์สินทั้งหมดได้มาจากการปล่อยเงินกู้ เพราะสามีที่อยู่ต่างประเทศส่งเงินมาให้ใช้จึงนำเงินมาปล่อยให้ชาวบ้านกู้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเพราะนายศราวุฒิ และนางสาวนาแฮ ให้การเพิ่มเติมว่า วันที่ 17 ส.ค. 2551 ที่ผ่านมา นางสาวรุจิรา ได้นำเงิน 2 แสนบาทให้ไปซื้อยาบ้าดังกล่าวมาให้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดทรัพย์และนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่ง พ.ต.ท.บุญส่ง นิกรเถื่อน พนักงานสอบสวน สภ.แม่ริม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

จาก หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์
 
 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1760

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าวล IP: Hide ip , วันที่ 22 ส.ค. 51 เวลา 10:25:12
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี