หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แจ้งจับนศ.รุ่นพี่-ลวงรุ่นน้องค้ากาม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แจ้งจับนศ.รุ่นพี่-ลวงรุ่นน้องค้ากาม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 30 ส.ค. 51 เวลา 15:55:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แจ้งจับรุ่นพี่สุดสลดใจในวงการศึกษาของพื้นที่จังหวัดเชียงราย เมื่ออาจารย์ฝ่ายปกครอง พาผู้ปกครองแจ้งจับนักเรียนสาวรุ่นพี่ ที่ตั้งตัวเป็นเอเย่นค้ากาม หลอกพานักเรียนรุ่นน้องไปขายบริการทางเพศ มีนักเรียนรุ่นน้องตกเป็นเหยื่อหลายราย ผู้ปกครองทราบเรื่องทะยอยพากันมาแจ้งความร้องทุกข์ ตำรวจปรึกษาข้อกฎหมายกับฝ่ายอัยการ เตรียมเชือดเสี่ยที่ซื้อกามจากนักเรียนสาวด้วย

                 เมื่อเวลา 14.35 น. วันที่ 28 ส.ค.51นางสุภาพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ราษฎรบ้าน ม.5 ต.เจดียใหม่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย พร้อมด้วยอาจารย์ฝ่ายปกครอง โรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่งในเชียงราย ได้พา น.ส.แหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี บุตรสาวของนางสุภาพ (ขอสงวนนามสกุล) เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย เพื่อดำเนินคดีกับ น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี นักเรียนรุ่นพี่ ที่ได้หลอกลวงพา น.ส.แหม่ม (นามสมมุติ) ไปขายบริการทางเพศ

                  จากการสอบสวนในเบื้อต้นทราบว่า เมื่อประมาณกลางเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) ได้ติดต่อชักชวน น.ส.แหม่ม (นามสมมุติ) ไปขายบรนิการทางเพศ กับนายสมพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าของร่านขายวัสดุก่อสร้าง ในเขตพื้นที่ ต.แม่ต๋ำ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย ในราคา 1,500 บาท โดย น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) ได้หักค่านายหน้าไปจำนวน 500 บาท และพา น.ส.แหม่ม (นามสมุติ) ไปส่งให้นายสมพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) เสี่ยกลัดมัน เพื่อร่วมหลับนอนที่บังกาโลเฟรนด์ ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย

                  ซึ่งภายหลังจากได้รับการแจ้งความร้องทุกข์แล้ว พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร สารวัตรสอบสวน ได้ส่งตัว ด.ญ.แหม่ม (นามสมมุติ) ไปให้แพทย์ ร.พ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ทำการตรวจร่างกาย เพื่อนำผลวินิจฉัยของแพทย์มาประกอบหลักฐาน ในการสอบสวนดำเนินคดี และจะได้เชิญเจ้าพนักงานอัยการ นักจิตวิทยา หรือนักสังคมสงเคราะห์ ทนายความ และผู้ปกครอง ร่วมทำการสอบสวน ตามขั้นตอนของกฎหมาย เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชน เพื่อจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอต่อศาจังหวัดเชียงราย ออกหมายจับกุม น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) ผู้ที่ถูกกล่าวหาต่อไป  

                 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ได้มีนางอ้อย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ราษฎรบ้าน ม.18 ต.ตับเต่า อ.เทิง จ.เชียงราย และนายนอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ราษฎรบ้าน ม.7 ต..เวียงกาหลง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ผู้ปกครองของ น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) และ น.ส.หนิง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เท่ากัน เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ดเรด กัลยา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับ น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) นักเรียนรุ่นพี่ ที่ชักจูงไปขายบริการทางเพศ และเป็นผู้ถูกกล่าวหาคนเดียวกันข่างต้น

                 ภายหลังจากที่ได้รับแจ้งความร้องทุกข์แล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กนักเรียนทั้ง 3 ราย ไปให้แพทย์ ร.พ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อตรวจร่างกาย และเตรียมประสานหน่วยงานข้างเคียงเพื่อร่วมกันสอบสวนปากคำ เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชน ตามกฎหมายรัฐธรรมนูญ ซึ่งหากสอบสวนสวนพบว่า น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) ได้กระทำความผิดจริง และได้กระทำความผิดมาหลายครั้ง ต่างกรรมต่างวาระก็จะได้รับอัตราโทษเพิ่มขึ้น

                 ซึ่งล่าสุดนี้มีรายงานว่า น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) ได้หลบหนีออกจากหอพักในโรงเรียน เดินทางไปที่กรุงเทพฯ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ประสานไปยังผู้ปกครอง ซึ่งได้รับปากว่าจะติดต่อกับ น.ส.อัมรา (ขอสงวนนามสกุล) เพื่อนำมามอบตัวกับพนักงานสอบสวน โดยในส่วนของผู้ที่ซื้อบริการทางเพศจากเด็กนักเรียนหญิง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน พบว่า บางคนได้ซื้อบริการทางเพศกับเด็กนักเรียนหญิงเกือบทุกคน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานข้อกฎหมายกับทางฝ่ายเจ้าพนักงานอัยการ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ซื้อบริการทางเพศกับเด็กนักเรียนหญิงด้วยเช่นกัน

                 และเมื่อเวลา 15.30 น. วันเดียวกันนี้ น.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนโรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่งในเชียงราย  ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ว่า เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลา 10.00 น. ได้ไปเดินหาซื้อสินค้าที่ห้างบิ๊กซีสาขาเชียงราย และได้มีชายสูงอายุชื่อเอก ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ได้ชักชวนให้เดินทางไปเที่ยวแม่สาย ขณะที่นั่งในรถยนต์ประบะไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน น.ส.นก (นามสมมุติ) ได้ดื่มน้ำที่อยู่ในรถ และเกิดอาการมึนงงไม่ได้สติ

                 โดยนายเอก ได้ขับรถยนต์พา น.ส.นก (นามสมมุติ) ไปทำการข่มขืนกระทำชำเราที่บังกาโลตุ๊ดตู่ ถนนสนามบิน ต.รอบเวียง จนกระทั่งสำเร็จความไคร่แล้ว จึงได้พาตัวไปส่งไว้ที่หอพักในโรงเรียน จนมารู้สึกตัวว่าได้ถูกนายเอก มอมยาและพาไปข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.นก (นามสมมุติ) จึงได้ไปปรึกษาเพื่อน และอาจารย์ฝ่ายปกครอง ก่อนจะมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามจับกุมตัวนายเอก มาดำเนินคดีตามกฎหมาย พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร จึงได้ส่งตัว น.ส.นก (นามสมมุติ) ไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย และจะได้ทำการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1836

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 30 ส.ค. 51 เวลา 15:55:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี