หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หนุ่มกู้ภัยหึงอำมหิตบุกฆ่าข่มขืน พยาบาลสาว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หนุ่มกู้ภัยหึงอำมหิตบุกฆ่าข่มขืน พยาบาลสาว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ก.ย. 51 เวลา 22:38:54 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มกู้ภัยหึงโหด หลังคบหาพยาบาลสาว ทะเลาะมีปากเสียง ถึงขั้นตบตีกันมาตลอด จนฝ่ายหญิงแจ้งตำรวจขอดำเนินคดียังตามราวีไม่เลิก บุกมาหาถึงห้องพัก ทะเลาะรุนแรง ปล้ำขืนใจจนสำเร็จความใคร่ แล้วลงมือฆ่า เพื่อนๆมาเรียกไปเข้าเวรเจอศพ แจ้งตำรวจ ตามรวบตัวได้ นำตัวสอบสวนสารภาพ ก่อนคุมตัวดำเนินคดี และทำแผนประกอบคำสารภาพชาวบ้าน และญาติรุมประชาทัณฑ์อ่วม

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 4 ก.ย.นี้ พ.ต.ท.พิเชษฐ์พงศ์ ธนาบูรณศักดิ์ สารวัตรเวร สภ.เมืองอุตรดิตถ์ รับแจ้ง มีเหตุคนฆ่ากันตาย เหตุเกิดที่หอพักพยาบาล หลังโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และไปสอบสวนร่วมกับ พ.ต.อ.สมพงษ์ เรือง-ประไพ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.สาฑิตย์ ศรีหมื่นไวย์ รอง ผกก.ปป.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ต.จตุรนต์ ปัจฉิม สว.สส. พ.ต.ต. สมเกียรติ เสวกมหารี นักวิทยาศาสตร์ (สบ.2) รักษาราชการแทน หน.วท.จว.อุตรดิตถ์ และแพทย์เวรประจำโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

บริเวณที่เกิดเหตุเป็นหอพักพยาบาล โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ชั้น 3 ในห้องพักไม่มีเลขที่ อยู่ด้านทิศเหนือริมในสุดพบศพ น.ส.วัชรี แก้วทองมา อายุ 32 ปี ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ ระดับ 6 ช่วยฉุกเฉิน และพยาบาลกู้ชีพ ตึกอุบัติเหตุ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ อยู่บ้านเลขที่ 818 ถนนเขาน้ำตก ชุมชนคอกช้าง เทศบาลตำบลศรีพนมมาศ อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในชุดเสื้อยืดสายเดี่ยวสีขาวลายดอกไม้สีน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน โดยมีผ้านวมห่ม ตั้งแต่ปลายท้ายปิดถึงคอ ไม่สวมเสื้อชั้นใน สภาพศพแข็งใบหน้าเขียวคล้ำคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ ร่องรอยการต่อสู้ และพบคราบอสุจิเปรอะเปื้อนบนที่นอน และที่อวัยวะเพศของผู้ตาย นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบว่า สร้อยคอหนัก 2 บาทจำนวน 1 เส้น ที่ผู้ตายสวมใส่อยู่ประจำ และโทรศัพท์มือถือหายไปด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง ช่วงเวลาดังกล่าวเพื่อนพยาบาลด้วยกันมาตามให้ไปเข้าเวร ซึ่งจะต้องมีการผลัดเวรในเวลา 24.00 น. แต่ปรากฏว่าโทรศัพท์ติดต่อเข้ามือถือ และที่ห้องพักแล้วไม่มีใครรับสาย คิดว่า ผู้ตายนอนยังไม่ตื่น เพื่อนพยาบาลด้วยกันจึงไปตามที่ตึกพบเห็นห้องมืดสนิท ประตูห้องถูกล็อคจากข้างนอก เคาะเรียกตั้งนานก็ไม่มีเสียงตอบออกมา จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่จากศูนย์กู้ชีพมาทำการตรวจสอบ ด้วยการถอดบานเกล็ดออกแล้วเอื้อมมือไปบิดกลอน ประตู แล้วเปิดประตูเข้าไปเมื่อเปิดไฟก็พบว่า น.ส.วัชรีนอนเสียชีวิตอยู่ จึงแจ้งให้หัวหน้าตึกได้รับทราบ และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา

จากการสืบสวนในเชิงลึกทราบว่า ผู้ตายได้คบหากับ นายสถาพร เพ็งถา อายุ 25 ปี อดีตเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยวัดหมอนไม้จังหวัดอุตรดิตถ์ แต่ได้ลาออกไปแล้วประมาณ 2 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/2 หมู่ ต.น้ำริด อ.เมืองอุตรดิตถ์ และได้คบหากันเป็นแฟนมานานเกือบ 1 ปี ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ในช่วงระยะ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้งเนื่องจากฝ่ายชายหึงหวง และถึงขั้นตบตีกันเป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ผู้ตายต้องไปแจ้งความในข้อหาบุกรุก และขโมยทรัพย์สิน ซึ่งเรื่องยังคาราคาซังอยู่ที่โรงพัก สภ.เมืองอุตรดิตถ์ถึง 3 คดี

และก่อนที่ผู้ตายจะถูกฆ่า มีคนพบเห็นแฟนของผู้ตายได้แวะเข้ามาหาที่ห้องพักในช่วงตอนบ่าย และเย็นของวันที่ 3 กันยายน และได้ตะโกนเรียกผู้ตายให้เปิดห้องออกมาคุยกันแต่ผู้ตายก็ไม่เปิด จากนั้น นายสถาพร ก็ได้เดินลัดเลาะไปทางด้านหลังของตึก ซึ่งเป็นระเบียงตั้งแต่ชั้นที่ 1 ไปจนถึงชั้นที่ 3 และพบว่ามีเสียงต่อสู้กันและตบตีกัน พยานที่พบเห็นก็คิดว่า เป็นเรื่องการทะเลาะกันธรรมดา ซึ่งเป็นอยู่ประจำ จึงไม่คิดที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยว จนมาพบ น.ส.วัชรีเป็นศพ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ติดตามตัว นายสถาพรได้ที่บ้านพักมาสอบปากคำเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก็ให้การรับสารภาพว่า ได้ไปพบกับ น.ส.วัชรี ที่ห้องพัก และมีปากเสียงกัน เนื่องจากโมโหที่แฟนสาวไปแจ้งความดำเนินคดีถึง 2-3 ครั้งที่โรงพักเมืองอุตรดิตถ์ จึงได้ตบตีผู้ตาย พร้อมได้ใช้มือสองข้างบีบคอจนแน่นิ่งไปจากนั้นได้ใช้กุญแจล็อคประตูห้องพักด้านนอกไว้แล้วกลับบ้านพักของตนเองที่น้ำริด ก่อนออกจากห้องก็ได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่แล้วนำเอาสร้อยคอทองคำและโทรศัพท์ของผู้ตายไปด้วย หลังสอบสวนแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ และฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุโดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นาย คอยให้การคุ้มกันในระหว่างการทำแผน แต่ปรากฏว่า มีมวลชนทั้งจากญาติพี่น้องและเพื่อนของผู้ตาย จำนวนกว่า 100 คน ได้ตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และวิ่งกรูเข้าทำร้ายในระหว่างที่ได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจัดกำลังคุ้มกัน และรีบทำแผนจนเสร็จสิ้น จากนั้นก็รีบคุมตัวผู้ต้องหาออกมา ถูกชาวบ้านรุมเข้าประชาทัณฑ์อีกรอบ แต่ในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็นำตัวผู้ต้องหาออกมาได้ นำมาควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5950

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ย. 51 เวลา 22:38:54
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี