หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สลด ด.ญ.7 ขวบลุงใจชั่ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สลด ด.ญ.7 ขวบลุงใจชั่ว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 ก.ย. 51 เวลา 23:11:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 ลุงใจชั่วข่มขืนชำเราหลานสาววัย 7 ปี ลงมือล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายมา 2 ครั้ง ขู่ฆ่า ห้ามนำเรื่องที่ก่อเหตุอัปรีย์ไปบอกใคร จนเหยื่อตันหาเจ็บอวัยวะเพศเนื่องจากติดเชื้อไปแจ้งให้ญาติทราบ ควบคุมตัวลุงตัณหากลับไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเชียงราย ถูกส่งตัวไปควบคุมตัวไว้ในเรือนจำรอดำเนินคดีชดใช้กรรม ซึ่งมีอัตราโทษสูงถึงจำคุกตลอดชีวิต

        เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ศกนี้ เวลา 14.00 น. นายนกำ อุตะมา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142 ม.7 ต.ดอยลาน อ.เมือง จ.เชียงราย ได้เดินทางเข้ารายงานตัวกับ ร.ต.อ.ผดุงพล กิจชนะไพบูลย์ ร้อยเวรสอบสวนคดีอาญา สภ.เมืองเชียงราย ซึ่งได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี ที่ไม่ใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งในการสอบสวนปากคำนายกำ อุตะมา ได้ให้การปฎิเสธ และขอไปให้การในชั้นศาล

        ทั้งนี้เมื่อวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. นางนงลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ได้พา ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ผดุงพล กิจชนะไพบูลย์ ร้อยเวรสอบสวนคดีอาญา สภ.เมืองเชียงราย เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายกำ อุตะมา หลังจากนางนงลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) ได้รับแจ้งจากญาติว่า ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) ไปแจ้งให้ญาติทราบว่าได้ถูกนายกำ อุตะมา ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงข่มขืนกระทำชำเรา และได้ตรวจดูอวัยวะเพศของบุตรสาวแล้ว พบว่ามีบาดแผลฉีกขาด มีรอยถลอก และติดเชื้อเป็นหนอง จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ด.ญ.นิด (นามสมมุติ)
        
         ได้เดินไปเที่ยวบ้านของนายกำ อุตะมา ผู้เป็นลุงและมีบ้านอยู่ติดกัน และถูกลุงชั่วรายนี้พาไปข่มขืนกระทำชำเราในสวน เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. และได้ข่มขืนกระทำชำเราอีกครั้งในบ้านพักของนายกำ อุตะมา เมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลา 11.00 น. พร้อมขู่กำชับห้าม ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) มิให้นำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟังไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย จน ด.ญ.นิด (ขอสงวนนามสกุล) มีอาการติดเชื้อได้รับบาดเจ็บ จึงได้ไปแจ้งให้ญาติทราบ และญาติได้มาแจ้งให้นางนงลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เป็นมารดาทราบอีกทีหนึ่ง ก่อนจะพากันมาแจ้งความร้องทุกข?กับพนักงานสอบสวน ซึ่งภายหลังจากได้รับแจ้งความร้องทุกข์แล้ว ร.ต.อ.ผดุงพล กิจชนะไพบูลย์ ร้อยเวรเจ้าของคดี จึงได้ส่งตัว ด.ญ.นิด (นามสมมุติ)
        
        ไปให้แพทย์ ร.พ.เชียงรายประชานุเคราะห์ตรวจร่างกาย ซึ่งแพทย์ได้รับตัวให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาพยาบาลบาดแผลที่ติดเชื้อ รวมทั้งฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะได้นำคำวินิจฉัยของแพทย์ ไปเป็นหลักฐานประกอบสำนวนการสอบสวน โดยทาง ร.ต.อ.ผดุงพล กิจชนะไพบูลย์ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ควบคุมตัวนายกำ อุตะมา เปาไว้เป็นผู้ต้องหา และนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเชียงราย และศาลได้พิจารณาให้นำตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำกลางจังหวัดเชียงราย โดยทาง ร.ต.อ.ผดุงพล กิจชนะไพบูลย์ กล่าวว่า การกระทำของนายกำ อุตะมา เป็นความผิดตามประมวลบกฎหมายอาญา มาตรา 277 วรรค 2 ซึ่งเป็นการกระทำความผิดต่อเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี ต่องระวางโทษจำคุกตั้งแต่เจ็ดปีถึงสิบปี ปรับตั้งแต่ 14,000 – 40,000 บาท หรือจำคุกตลอดชีวิต.

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1473

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 ก.ย. 51 เวลา 23:11:38
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี