หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ชร.จับอีกแล้วยาบ้า2แสนยึดทรัพย์15ล้าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ชร.จับอีกแล้วยาบ้า2แสนยึดทรัพย์15ล้าน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 10 ต.ค. 51 เวลา 11:47:57 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ชร.จับอีกแล้วยาบ้า2แสนยึดทรัพย์15ล้าน
...............ยึดทรัพย์15ล้าน............        พ่อเมืองฯ ผบกภ.จว. เชียงราย ร่วมกันแถลงการตรวจยึดยาบ้าและทรัพย์สินของผู้ค้ายาบ้าได้ยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด ทรัพย์สินรวมกว่า 15 ล้านบาท แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปยังประเทศเพื่อบ้าน ล่าสุดได้ติดต่อประสานงานไปยังประเทศเพื่อนบ้านเพื่อขอให้ติดตามจับกุมผู้ ค้ามาดำเนินคดี เผยพบสมุดสั่งซื้อยาบ้ามีรายการสั่งซื้อยาบ้าจากในเรือนจำกลางจังหวัดชัยนาท ซึ่งทาง ปปส.จะประสานกับทางเรือนจำเพื่อทำการตรวจค้นเรือนจำอีกครั้ง

        เมื่อวันที่ 8 ต.ค.51 เวลา 20.00 น. ที่ห้องประชุมดุรงควิบูลย์ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย นายไตรสิทธิ์ สินสมบูรณ์ทอง ผวจ.เชียงราย ในฐานะ ผอ. ศตส. จ.เชียงราย พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ ผบก. ภ.จว.เชียงราย รอง ผอ. ศตส. จ.เชียงราย ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมยาบ้าจำนวน 202,000 เม็ด พร้อมยึดทรัพย์สิน เป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่ดิน 2 แปลง รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เงินในบัญชีธนาคาร รวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท

        นายไตรสิทธิ์ สินสมบูรณ์ทอง ผวจ.เชียงราย เปิดเผยว่า การจับกุมยาเสพติดรายนี้ เป็นการประสานความร่วมมือของตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย ร่วมกับหน่วยงานข้างเคียง ซึ่งได้รับรายงานจากสายว่า มีนายบัง ไม่ทราบนามสกุล อายุ 40 ปีเศษ กลุ่มขบวนการลักลอบค้ายาเสพติดในชายแดน อ.แม่สาย ได้ว่าจ้างให้ลำเลียงยาบ้าไปส่งขายในกรุงเทพฯ ซึ่งขอให้สายไปนำยาบ้ามาเก็บรักษาเอาไว้ และรอรับคำสั่งในการเคลื่อนย้ายอีกครั้งหนึ่ง และต่อมาได้มีนายสุทัศน์ สุดยอดสำราญ อายุ 47 ปี และนายวีระเดช สุดยอดสำราญ อายุ 42 ปี สองพี่น้อง อยู่บ้านเลขที่ 66 ม.10 ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้เดินทางมาเจรจาตกลงค่าจ้างกับสายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

        ซึ่งต่อมาสายได้นำยาบ้าบรรจุกระสอบฟางมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานในการขอหมายค้น และหมายจังกุมตัวนายสุทัศน์ และนายวีระเดช สุดยอดสำราญ สองพี่น้องเครือข่ายค้ายาเสพติดข้ามชาติ แต่ผู้ต้องหาได้ไหวตัวหลบหนีไปได้ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าไปทำการตรวจค้น ที่บ้านพัก ซึ่งได้ทำการตรวจยึดบ้านพัก 2 หลัง ในเขตพื้นที่เดียวกัน รถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ 4 ประตู จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า จำนวน 1 คัน สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 4 ฉบับ มีเงินในบัญชีจำนวน 5.5 แสนบาท เอกสารสำคัญอีกหลายรายการ

        พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ ผบก. ภ.จว.เชียงราย กล่าวว่า สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ที่ได้หลบหนีไปนั้น จากการสืบสวนทราบว่าได้หลบหนีข้ามไปอยู่ในฝั่งท่าขี้เหล็กประเทศพม่า ซึ่งทาง ผวจ.เชียงราย ได้สั่งการให้ กำนัน – ผู้ใหญ่บ้าน ที่อยุ่ตามแนวตะเข็บชายแดน ให้ช่วยสอดส่องดูแลความเคลื่อนไหวของผู้ต้องหา รวมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจตระเวรชายแดน ที่รักษาการตามแนวพรมแดน ให้ช่วยสกัดจับอักทางหนึ่งด้วย ซึ่งทางผู้อำนวยการ ปปส. และตำรวจ บช.ปส. จะประสานขอความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ ปปส. ของทางการพม่า ให้ช่วยจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ส่งตัวมาดำเนินคดีต่อไป

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเอกสารสำคัญที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปทำการตรวจยึดจากบ้านพัก ของนายสุทัสน์ และนายวีระเดช สุดยอดสำราญ สองพี่น้อง พบว่ามีใบสั่งยาเสพติดของผู้ต้องกักขังจากเรือนจำกลางจังหวัดชัยนาท ซึ่งนายไตรสิทธิ์ สินสมบูรณ์ทอง ผวจ.เชียงราย ได้เตรียมนำข้อมูลประสานไปยังอิบดีกรมราชทัณฑ์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่น ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป และในส่วนของยาบ้าล็อตนี้ ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปิบัติการนายหนึ่ง เปิดเผยว่าเป็นยาบ้าเกรด เอ. ที่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดซื้อขายยาเสพติด และมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นตั้งแต่หน้าโรงงานผลิต ก่อนจะข้ามมาในประเทศไทย และหากนำไปส่งขายในเขตพื้นที่ภาคกลาง และภาคใต้ ก็จะมีราคาเพิ่มสูงขึ้นเป็น 20 – 300 เท่าตัว.

 

ที่มา เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1434

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ต.ค. 51 เวลา 11:47:57
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี