หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
10โจ๋ชายหญิง-ก่อคดีโหด-ตื้บนศ.ปี4ดับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
10โจ๋ชายหญิง-ก่อคดีโหด-ตื้บนศ.ปี4ดับ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 ต.ค. 51 เวลา 18:45:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 โจรวัยรุ่นเชียงใหม่ชายหญิง เหิมเกริมหนัก ไล่กระทืบนักศึกษาวิศวะปี 4 มหาวิทยาลัยเทคโนราชมงคลเชียงใหม่ กลางดึก ใช้ขวดเบียร์ตี สลบ 1 จับโยนน้ำ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะปล้นมือถือ กระเป๋าสตางค์หนี ล่าสุด คนร้ายยังลอยนวล ล่าสุดชาวบ้านพบศพลอยขึ้นอืดในพื้นที่หางดง

                  โจ๋เชียงใหม่เหิมเกริมหนักข้อรายนี้เกิดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 ต.ค. 2551 พ.ต.อ.ปิยบุตร อัจฉริยมงคล ผกก.สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับรายงานว่า มีกลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคพายัพ จ.เชียงใหม่ ร่วม 50 คน รวมตัวกันออกค้นหาเพื่อนนักศึกษาซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องเรียนเดียวกันบริเวณ ป่าละเมาะข้างทาง ถนนคันคลองชลประทาน ตรงข้ามร้านน้องฟลุ๊ค ต.ช้างเผือก หลังจากเกิดเหตุ กลุ่มคนร้ายวัยรุ่นประมาณ 10 คน ปล้นเอาทรัพย์สินไป และไล่ทำร้าย จนหนีเข้าไปในป่ายังไม่ทราบชะตากรรม หลังได้รับรายงานจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกไปร่วมค้นหา พร้อมกับประสานขอความร่วมมือไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน ขอสุนัขดมกลิ่นมาร่วมค้นหาด้วย

                  ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 7 ต.ค. 2551นายภัทรกิจ อุปคำแดง พร้อมกับ นาย ศราวุธ คำเขื่อน อายุ 24 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคพายัพ ชั้นปี 4 คณะวิศวะอุตสาหการ จ.เชียงใหม่ ได้ซ้อนรถกันมา 2 คน เพื่อจะกลับที่พัก ย่าน สภ.ช้างเผือก ซึ่งทั้ง 2 คน ได้ดื่มเหล้ามาเมาพอสมควร เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีกลุ่มคนร้ายเป็นวัยรุ่นทั้งชายและหญิงรวมกันไม่ต่ำกว่า 10 คน ใช้รถ จยย.ตามประกบ จากนั้นก็ได้ถีบรถของ นาย ภัทรกิจ ที่มี นาย ศราวุธ นั่งซ้อนท้ายจนล้มลง จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้เข้าไป ใช้ขวดเบียร์ตีที่หัวของ นาย ภัทรกิจ คนขับ ถึงกับสลบเหมือด ขณะที่นาย ศราวุธ ได้วิ่งหนีเอาตัวรอด แต่ถูกกลุ่มคนร้ายไล่ตามทำร้ายอีก จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้ ปล้นเอาทรัพย์สิน เป็นกระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถือของ นาย ภัทรกิจ ที่นอนสลบอยู่ บริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะพากันหลบหนีไป

                  จนกระทั่งเวลาต่อมา นาย ภัทรกิจ ฟื้นขึ้นมา ก็ไม่พบ เพื่อนจึงพากันเดินทางเข้าแจ้งความ กับตำรวจจากนั้นก็ระดมกำลังทั้งตำรวจและเพื่อน ๆ ออกค้นหาทั้งในโรงพยาบาลและบริเวณที่เกิดเหตุเป็นเวลา 3 วัน ก็ไม่พบแต่อย่างใด ส่วนทางด้านพ่อแม่ของนาย ศราวุธก็ได้เข้าพึ่งเจ้าทรงเพื่อที่จะสอบถามหาลูกชาย

                  ต่อมา เวลา 19.00 น.วันที่ 9 ต.ค.51 พ.ต.ท.ทีฆวุฒิ บัญทิตชูสกุล สารวัตรเวรสภ.หางดง ได้รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าตาย ลอยตามคลองชลประทาน บ้านหนองควาย หมู่ 1 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.อรรถสิทธิ์ หลาวทอง ผกก. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรจากรพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย อ.หาดง เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพบศพชายสวมเสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ลอยมาตามลำคลองชลประทานจึงให้นักประดาน้ำทำการกู้ศพขึ้นมา
                  
                  ทราบชื่อภายหลังว่านายศราวุธ คำเขื่อน หรืออุ๋ย อายุ 24 ปี นักศึกษาวิศวอุตสาหการ ปี 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตล้านนา อยู่บ้านเลขที่ 189 หมู่ 2 ต.ห้วยแพะ อ.เมือง จ.ลำปาง นักศึกษาที่หายไปก่อนหน้านี้ สภาพศพตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ และที่ศรีษะกลางหน้าผากเหมือนถูกตีด้วยของแข็ง ตายมาแล้วประมาณ 30 ชั่วโมง จากการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจาก พ.ต.ท.มนตรี ภูมิสะอาด สว.สส.สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่า ผู้ตายถูกทำร้ายมา จากถนนคันคลองชลประทานบริเวณร้านน้องฟลุ๊ค เมื่อกลางดึกวันที่ 7 ต.ค. 2551 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามจะได้สืบสวนหากลุ่มคนร้ายวัยรุ่นมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวจากเชียงใหมนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1448

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ต.ค. 51 เวลา 18:45:26
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี