หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แจ้งจับผอ.เมา บีบแตรนักเรียนสาว ลำปาง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แจ้งจับผอ.เมา บีบแตรนักเรียนสาว ลำปาง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ธ.ค. 51 เวลา 13:52:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

           นักเรียนสาวแจ้งจับ ผอ.สารพัดช่าง ซี 9 เมาแล้วลวนลามบนรถทัวร์ เผยนักเรียน สาวม.6 เดินทางจะไปสอบเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างที่รถแล่นมาถึงลำปางช่วงกลางดึก กำลังเคลิ้มๆ จะนอนหลับ โดยในรถปิดไฟมืดหมด รู้สึกมีคนมาขยำหน้าอก ลืมตาขึ้นมาเห็นผอ.ซี 9 กำลังก่อเหตุอยู่ จึงโวยวายจนโชเฟอร์จอดรถเข้ามาสอบถาม และขับรถแวะมาแจ้งความที่ขนส่งฯ ตอนแรกผอ.ไม่ยอมลงจากรถแถมอ้างรู้จักตำรวจ-ข้าราชการใหญ่ๆ หลายคน แต่สุดท้ายก็ยอมลงมา พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ก่อเหตุ แต่เมาแล้วจะเดินไปเข้าห้องน้ำหลังรถเท่านั้น แต่นักเรียนสาวยืนยันถูกลวนลาม ตำรวจแจ้งข้อหาทำอนาจาร ก่อนที่ ผอ.ซี9 จะใช้ตำแหน่งประกันตัวออกไป และติดต่อญาติให้มารับกลับ

          จับซี 9 ลวนลามนักเรียนสาวบนรถทัวร์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.05 น.วันที่ 12 ธันวาคม ร.ต.อ.พฤตินัย ไชยวรรณ์ รอง สวป. สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีขนส่งจังหวัดลำปางว่า เกิดเหตุชายมึนเมาลวนลามผู้หญิงบนรถทัวร์ จึงเดินทางไปตรวจสอบบริเวณชานชาลาจุดจอดรถในขนส่งฯ พบนางสาวเล็ก(นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ยืนรอตำรวจอยู่ใกล้ๆ กับรถโดยสารสีส้มสายขอนแก่น-เชียงใหม่ แจ้งว่าถูกผู้โดยสารเป็นชายลวนลามจับหน้าอก โดยคนร้ายยังอยู่บนรถไม่ยอมลงมา

          เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไป พบนายชำนาญ ธรรมไชย อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 7 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ข้าราชการระดับ 9 ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างจังหวัดเชียงใหม่ มีลักษณะมึนเมาสุรานั่งอยู่ จึงเชิญให้ลงจากรถ โดยตอนแรกนายชำนาญ ไม่ยอมโดยอ้างว่ารู้จักนายตำรวจและข้าราชการระดับสูงหลายคน แต่ตำรวจไม่สนใจสุดท้ายก็ยอมลงจากรถเดินทางไปโรงพักพร้อมกับเจ้าทกุข์ โดยมีพ.ต.ท.บุญรัตน์ เจียมวิจิตรกร สารวัตรเวรสภ.เมืองลำปาง สอบปากคำ

          นางสาวเล็ก ให้การว่า เดินทางจากจ.เพชรบูรณ์ พร้อมเพื่อนๆ จำนวนหนึ่งในช่วงเย็นเพื่อมาสอบโควตาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขณะที่รถแล่นมาถึงหน้าศูนย์ราชการจังหวัดลำปาง ถนนวชิราวุธดำเนิน ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งเป็นเวลาดึกมากแล้วในรถปิดไฟมืดสนิท ตนกำลังปรับเบาะเอนนอนช่วงที่กำลังเคลิ้มๆ รู้สึกว่ามีคนใช้มือจับหน้าอกหลายครั้ง พอลืมตาขึ้นมาพบว่าเป็นนายชำนาญ ซึ่งลุกมาจากไหนไม่รู้ได้ใช้มือจับหน้าอก จึงตะโกนร้องเสียงดังลั่น จนกระทั่งคนขับรถคือนายบรรจง แซ่ตั้ง อายุ 52 ปี จอดรถข้างทางแล้วเปิดไฟในรถจนสว่างและรีบเข้ามาสอบถาม จึงแจ้งเหตุให้ทราบ คนขับรถจึงพามาที่ขนส่งฯ เพื่อแจ้งความกับตำรวจดังกล่าว

          ด้านนายชำนาญ ซึ่งมีอาการมึนเมาพูดจาอ้อๆ แอ้ๆ ว่า เดินทางมาประชุมที่จังหวัดกาฬสินธุ์ กำลังจะเดินทางกลับจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนที่มีอาการมึนเมาเพราะซื้อเบียร์ขึ้นมาดื่มบนรถหลายกระป๋อง ช่วงเกิดเหตุปวดปัสสาวะจึงเดินไปเข้าห้องน้ำที่หลังรถ พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ลวนลามนักเรียนสาวตามที่ถูกกล่าวหา

          อย่างไรก็ตามนางสาวเล็ก ยืนยันว่าถูกนายชำนวญ ลวนลามและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ตำรวจจึงแจ้งข้อหานายชำนาญ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธพร้อมใช้ตำแหน่งประกันตัวออกไป และติดต่อญาติให้ขับรถมารับที่โรงพักในช่วงสายวันเดียวกัน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1740

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ธ.ค. 51 เวลา 13:52:32
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี