หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"น้องปราง" ลูกสาวนายแพทย์ คว้าธิดาร่มบ่อสร้าง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"น้องปราง" ลูกสาวนายแพทย์ คว้าธิดาร่มบ่อสร้าง
โพสต์โดย reporter , วันที่ 19 ม.ค. 52 เวลา 21:30:14 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

“น้องปราง” สาวงามจาก อ.หางดงชนะใจกรรมการ ได้รับการตัดสิน ให้ครองตำแหน่งธิดาร่มบ่อสร้าง และขวัญใจสื่อมวลชน เจ้าตัวเผย จะช่วยประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวของ อ.สันกำแพงเชียงใหม่ ให้นักท่องเที่ยวรู้จักมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่เทศบาลตำบลต้นเปา อ.สันกำแพงเชียงใหม่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ และหน่วยงานเกี่ยวข้องจัดงานเทศกาลร่มบ่อสร้าง และหัตถกรรมสันกำแพง ครั้งที่ 26 ประจำปี 2552 ระหว่าง วันที่ 16-18 ม.ค.นี้ ณ บริเวณหมู่บ้านบ่อสร้าง อ.สันกำแพงเชียงใหม่ งานครั้งนี้ นอกจากจะมีการจัดแสดงการทำพัด ทำร่ม งานด้านหัตถกรรม กาดหมั้ว และขบวนวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ แล้ว ยังมีการจัดประกวดธิดาร่มบ่อสร้างด้วย ซึ่งปีนี้มีสาวงามสนใจสมัครเข้าร่วมประกวด จำนวน 29 นางสาว

เมื่อคืนวันที่ 18 ม.ค.นี้ เป็นคืนสุดท้ายของงาน และมีการประกวดชิงตำแหน่งธิดาร่ม บนเวทีกองประกวดภายในบริเวณลานโรงเรียนบ้านบ่อสร้าง จึงแน่นขนัดไปด้วยประชาชน และกองเชียร์ที่แห่เข้ามาให้กำลังใจสาวงามที่เข้าประกวดกว่าพันคน โดยมี นายอธิคม จันทรศัพท์ นายอำเภอสันกำแพงเป็นประธานการตัดสิน และ นายศรีฑูรย์ ไชยซาววงศ์ นายกเทศมนตรีตำบลต้นเปา พร้อมคณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติเป็นจำนวนมากเข้าร่วมให้กำลังใจสาวงาม

การประกวดเริ่มขึ้นเมื่อ คณะ กรรมการกองประกวด ได้ให้สาวงามทั้ง 29 นางสาว เดินโชว์โฉมบนเวทีด้วยชุดพื้นเมือง และชุดกีฬาให้คณะกรรมการพิจารณาให้คะแนน และคัดผ่านเข้ารอบสุดท้ายจาก 29 นางสาว เหลือ 20 นางสาว และมีการประกาศสาวงาม ที่ได้รับการตัดสินให้ครองตำแหน่งขวัญใจสื่อมวลชนในรอบ 10 คน ได้แก่ น.ส. ปราง ศิลปกิจ ต่อมาคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกสาวงามผ่านเข้ารอบสุดท้าย 5 คนสุดท้าย ก่อนพิจารณาให้คะแนน และตัดสินปรากฏว่า สาวงามที่ได้รับการตัดสินให้ครองตำแหน่งธิดาร่มบ่อสร้าง ประจำปี 2552 ได้แก่ น.ส.ปราง ศิลปกิจ โดยมี นายชาวันย์ ประวัติ-ชูโต ผอ.สสว.(ธุรกิจขนาดย่อม) ให้เกียรติขึ้นสวมมงกุฎ และสายสะพาย พร้อมมอบถ้วยรางวัล เงินสด 10,000 บาท ส่วนรองอันดับ 1 ได้แก่ น.ส.พวงผกา บุญก้ำ รองอันดับ 2 น.ส.พิชชานันท์ ชูศรี รองอันดับ 3 น.ส.วรรณฑนา ดวงแสง และรองอันดับ 4 น.ส.อาทิตยา คุณนาลา ต่างได้รับรางวัล และของมีค่ามากมาย

สำหรับ น.ส.ปราง ธิดาร่มบ่อสร้างคนล่าสุด เป็นสาวงามจาก อ.หางดง เชียงใหม่ ปัจจุบันอายุ 21 ปี เป็นบุตร นพ. ปริทรรศ ศิลปะกิจ จิตแพทย์ ประจำโรงพยาบาลสวนปรุง เชียงใหม่ ร้านมงคลศิลป์บ้านบ่อสร้างส่งเข้าประกวด หลังได้รับตำแหน่ง กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้เลือกให้เป็นธิดาร่มบ่อสร้างที่เคยมีนางงามระดับประเทศผ่านเวทีนี้มาแล้ว ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่ปีที่ 1 คณะออกแบบ และสื่อสารฯ ใน 1 ปีที่ดำรงตำแหน่ง จะทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์หมู่บ้านบ่อสร้างให้ชาวต่างประเทศ ให้รู้จักการทำร่มและพัดแกะสลักให้มากยิ่งขึ้นต่อไป เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวของ อ.สันกำแพง และจังหวัดเชียงใหม่ บน เวทีประกวดที่ผ่านมาเคยได้รับตำแหน่งธิดาโคม ในงานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ เมื่อปี 2550 และได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 นางงามยี่เป็งเชียงใหม่ ปีที่ผ่านมาด้วย อนาคตหากมีผู้สนับสนุนอยากจะประกวดบนเวทีใหญ่ เช่น นางสาวเชียงใหม่ และเวทีนางสาวไทย.

Credit thainews

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4293

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 19 ม.ค. 52 เวลา 21:30:14
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี