หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ปลุกผีน้องแอน-ญาติข้องใจ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ปลุกผีน้องแอน-ญาติข้องใจ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 24 ม.ค. 52 เวลา 12:22:01 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


                           ญาติน้องแอน โร่พึ่งสภาทนายความ ช่วยเหลือ คดีน้องแอน ที่ถูกฆ่าตายมัดติดต้นกระถินยักษ์ในมหาลัยเชียงใหม่ หลังคดีในชั้นตำรวจไม่คืบหน้า เชื่อฝีมือทนายความจะดำเนินคดีคนร้ายได้

                           จากกรณี เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.2548 พ.ต.ต.ฐนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ต.ภูพิงค์ จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายที่ถนนด้านหลังปั๊มน้ำมันปตท. ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะมีหญิงสาวคนหนึ่งถูกมัดติดกับต้นกระถินยักษ์ ภายในมหาวิทยาลัย ทราบชื่อผู้ตายเวลาต่อมาคือ น.ส.เบญจภรณ์ หรือแอน ผ่องผิว อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/6 ถ.โชตนา ซอย 6 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ถูกมัดติดกับต้นกระถิน มีผ้าพันคอสีดำปิดตา แขนทั้งสองถูกมัดด้วยเข็มขัดนิรภัย คอถูกรัดด้วยเข็มขัดนิรภัย ใกล้ๆ ศพยังพบรอยล้อรถยนต์ขนาดเล็ก ต่อมารปภ.ของมหาวิทยาลัยแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่า พบกุญแจรถยนต์ไม่ทราบว่าเป็นของใครตกอยู่กลางสนามรักบี้ ด้านหน้าตึกอธิการบดี จึงเข้าไปตรวจสอบและพบรถเก๋งไดฮัทสุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บบ-5739 เชียงใหม่ ของผู้ตายจอดอยู่ที่หน้าตึกอธิการบดี ภายในรถเข็มขัดนิรภัยถูกตัดออกไปทั้ง 2 เส้น และพบร่องรอยการต่อสู้ภายในรถด้วย

                           ขณะที่ นายวุฒิชัย หรือปุ๊ก ใจสมัคร แฟนหนุ่มของผู้ตาย หุ้นส่วนผับวอร์มอัพ ย่านต.สุเทพ ให้การว่า คบหาเป็นแฟนกับผู้ตายมานานหลายปี ตกลงกันแล้วว่าปีหน้าจะแต่งงานกัน วันที่เกิดเหตุช่วงเย็นจนถึงตี 2 ตนไปร้านอาหารขันอาสา ซึ่งเจ้าของร้านจัดงานปาร์ตี้ เนื่องในโอกาสครบรอบแต่งงานของเจ้าของร้าน ตนไปในฐานะคนรู้จักกัน ส่วนผู้ตายตอนแรกบอกจะไปด้วย แต่เนื่องจากต้องขายของอยู่ที่ร้านหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จึงบอกตนว่าหลังปิดร้านช่วงเวลา 4 ทุ่ม จะตามไปในงานปาร์ตี้ด้วย ตนและเพื่อนๆ ก็รออยู่ที่ร้านดังกล่าว แต่ไม่มีวี่แววของผู้ตายว่าจะตามมา จนกระทั่งพบศพ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

                           ข่าวความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 มกราคม 2552 ที่สภาทนายความ ต.หนองหอย อ.เมือง เชียงใหม่ นางสาวธัญญาภรณ์ ผ่องผิว อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ซอย 6 ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พี่สาว นางสาว เบญจภรณ์ หรือแอน ผ่องผิว ผู้ตาย พร้อมกับ นาย พรศักดิ์ สังข์สังวาลย์ ประธานสภาทนายความเชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวความคืบหน้าคดี โดย นาย พรศักดิ กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดี ดำเลขที่ 1413/2551 ซึ่งเบื้องต้นนั้นคดีในชั้นตำรวจไม่มีความคืบหน้า ทางญาติจึงได้มาร้องขอให้ช่วยดำเนินการ จึงตกลงที่จะนื้อฟื้นคดีขึ้นมา เพื่อฟ้องศาล โดยได้ยื่นฟ้องไปแล้ว โดยศาลนัดคำฟ้อง วันที่ 21 มกราคม 2552 ที่ผ่านมา และในวันที่ 2 มีนาคม 52 ศาลนัดสอบพยานซึ่งคดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมต่อไป ซึ่งเราฟ้องจำเลยมีเพียง 1 คน โดยฟ้องเป็นผู้ฆ่า สำหรับหลักฐานที่ฟ้อง มีทั้งพยานบุคคล และหลักฐานจากตำรวจซึ่งเป็นวัตถุ ซึ่งคดีนี้มีมูลความผิด ตรงนี้ยังไม่มีการระบุว่าใครเป็นคนผิด

                           ทางด้าน นางสาวกัญญาภรณ์ ผ่องผิว พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า พอใจเป็นอย่างมากที่รื้อฟื้นคดี ขึ้นมา หลังจากที่เกิดเหตุล่วงเลยมาแล้วหลายปี ซึ่งพึ่งตำรวจก็ไม่มีความคืบหน้าของคดี จึงมาขอความช่วยเหลือจากสภาทนยายความ ช่วยอีกแรง ซึ่งตนก็อยากจะให้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมโดยเร็ว ซึ่งคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายน้องสาวก็รู้ว่าเป็นใคร ในฐษนะคนในครอบครัวตอนนี้ถือว่าทำดีที่สุดแล้วต่อจากนี้ไปคงจะเห็นคนร้ายมารับผิดในเร็ว ๆ นี้

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5828

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 ม.ค. 52 เวลา 12:22:01
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี