หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สามเณรขายตัวกะเทยนายหน้าพาลูกค้าทำบุญดูตัว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สามเณรขายตัวกะเทยนายหน้าพาลูกค้าทำบุญดูตัว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 ก.พ. 52 เวลา 17:46:30 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แฉสามเณรขายตัวหารายได้พิเศษ เอเย่นต์กะเทยพาลูกค้าสาวแก่แม่ม่ายตระเวนทำบุญดูตัว ก่อนนัดหมายเข้าโรงแรม ผู้ว่าฯ สั่งสอบข้อเท็จจริง รับสุดหดหู่ใจหลัง เกิดกรณีอดีตพระครูวิจิตรสรการ เจ้าคณะตำบลในเมืองเขต 2 อ.เมือง จ.ลำพูน และเจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง มีพฤติการณ์แต่งหญิงออกเที่ยวกลางคืนสร้างความมัวหมองให้แก่พุทธศาสนา จนทำให้ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน สั่งตั้งคณะกรรมการปกป้องคุ้มครองส่งเสริมพระพุทธศาสนา เพื่อจัดระเบียบภิกษุสามเณรใน จ.ลำพูนไปแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่ากลุ่มพระสงฆ์สามเณรที่มีพฤติกรรมสร้างรอยด่างให้แก่ศาสนา ยังไม่หมดไป โดยมีรายงานว่าสามเณรจำนวนหนึ่งใช้เวลาในช่วงกลางคืนขายบริการทางเพศ

"นกน้อย" (นามสมมติ) กะเทยรายหนึ่งซึ่งเป็นอดีตพระใน จ.ลำพูน เปิดเผยกับ "คม ชัด ลึก" ว่า ได้มีพระสงฆ์และสามเณรวัยรุ่นหลายวัดในอำเภอแห่งหนึ่ง จ.ลำพูน ขายบริการทางเพศในช่วงกลางคืนให้แก่สาวแก่แม่ม่าย รวมไปถึงเกย์และกะเทย ซึ่งในการขายบริการจะใช้การติดต่อผ่านนายหน้าที่เป็นกะเทยจากนอกวัด มีส่วนน้อยที่ตกลงราคากันเอง จากนั้นจะนัดหมายเวลา และมีรถมารับถึงหน้าวัด

สำหรับ การติดต่อดูตัว เอเย่นต์กะเทยจะพาลูกค้าตระเวนทำบุญในวัดหลายแห่งเพื่อดูตัว หากลูกค้าพอใจเอเย่นต์จะย้อนโทรศัพท์มาหาสามเณรเพื่อตกลงราคา ซึ่งจะอยู่ที่ 300-2,000 บาท แล้วแต่ผิวพรรณหน้าตาของสามเณร เมื่อตกลงกันได้จะนัดวันเวลาเพื่อมารับหน้าวัดหรืออาจนัดเจอกันที่โรงแรมใน ตัวอำเภอดังกล่าว และในอำเภอเมืองลำพูน โดยสามเณรกลุ่มนี้จะสลัดคราบจีวรสวมชุดเหมือนวัยรุ่นทั่วไปและสวมหมวกอำพราง

ทั้งนี้ สามเณรที่ขายตัวมีทั้งที่ต้องการหาเงินไว้ใช้จ่ายส่วนตัว นำไปเที่ยวกลางคืน และที่มีความจำเป็นโดยเฉพาะสามเณรชาวไทยใหญ่ฐานะยากจนที่ต้องเดินทางไปเรียน หนังสือในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการศึกษาและค่าเดินทางไปกลับค่อนข้างสูง

อดีตพระรายนี้ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้บวชอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในภาคกลาง แต่เดินทางไปเที่ยวหาเพื่อนที่เป็นพระกะเทยใน จ.ลำพูน เมื่อเข้าไปอยู่วัดแห่งหนึ่งในอำเภอแห่งหนึ่ง พบว่าเจ้าอาวาสมาชอบพอและชวนขึ้นกุฏิมีเพศสัมพันธ์ ด้วยความที่อยากได้เงินเที่ยวผู้ชายจึงตอบตกลง หลังจากนั้นจึงตระเวนขายบริการให้แก่พระอีกหลายรูป ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพระผู้ใหญ่ระดับเจ้าอาวาสถึงเจ้าคณะตำบล หลังเข้าสู่วงการค้ากามได้ไม่นาน จึงพบว่ามีสามเณรอีกจำนวนมากขายบริการด้วยเช่นกัน และยอมรับว่ามีสามเณรจำนวนหนึ่งที่ตนเองเกลี้ยกล่อมให้เข้าสู่วงการ เพราะเห็นใจต้องการให้มีเงินใช้จ่าย

"หลังจากเดินทางกลับวัดในภาคกลาง ได้มาคิดทบทวนหลายวัน กระทั่งวันหนึ่งที่มีญาติโยมนำข้าวปลาอาหารมาทำบุญที่วัด ทั้งที่เมื่อคืนนี้เรายังนอนกับลูกชายของเขาอยู่เลย วันนั้นจึงคิดได้ว่าเรามันชั่วมาก ไม่สมควรที่เขาจะมากราบไหว้และให้เราเทศน์สั่งสอน จึงตัดสินใจลาสิกขาทันที" อดีตพระรายเดิมกล่าว

นกน้อยยังยืนยันว่า พระเณรเป็นกะเทยไม่ใช่เรื่องผิด แต่อย่าให้เกินเลย การออกมาเปิดเผยครั้งนี้ ไม่เคยคิดต้องการทำลายพุทธศาสนา แต่อยากทำลายเฉพาะขบวนการค้าประเวณีในวงการสงฆ์ ที่สำคัญอยากให้กลุ่มสาวแก่แม่ม่ายที่เป็นกลุ่มลูกค้าของพระเณรเหล่านี้ได้ เกิดความสำนึกบ้าง ซึ่งคณะสงฆ์ใน จ.ลำพูน ควรจะออกไปสืบหาข้อมูลเพื่อดำเนินการแก้ไข เพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นและสร้างความเสียหายมามากพอแล้ว

ด้านนายดิเรก ก้อนกลีบ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ยอมรับว่ารู้สึกตกใจที่ได้ยินเรื่องนี้ ซึ่งหากเป็นจริงก็เป็นเรื่องที่น่าสลดใจของชาวพุทธเป็นอย่างยิ่ง เรื่องนี้จะมอบหมายให้คณะกรรมการปกป้องคุ้มครองส่งเสริมพุทธศาสนาเข้าไปตรวจ สอบข้อเท็จจริง หากพบว่าเป็นเรื่องจริงจะดำเนินการทุกอย่างอย่างเด็ดขาด เพื่อไม่ให้ความเสื่อมเสียเกิดขึ้นใน จ.ลำพูนอีก อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณสื่อที่ช่วยเฝ้าระวังสังคมและคอยเป็นหูเป็นตาในเรื่องนี้มาโดย ตลอด

เนื้อข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3713

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 ก.พ. 52 เวลา 17:46:30
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี