หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ร.ร.อนุบาลฉาวครูซาดิสม์!ทุบ-เตะ-ตีเด็ก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ร.ร.อนุบาลฉาวครูซาดิสม์!ทุบ-เตะ-ตีเด็ก
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 03 เม.ย. 52 เวลา 10:55:34 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ร.ร.อนุบาลฉาวครูซาดิสม์!ทุบ-เตะ-ตีเด็ก
................ครูซาดิสม์..............


          โรงเรียนอนุบาลฉาว!! ตั้งอยู่ย่านอ.สารภี จ.เชียงใหม่ ผู้ปกครองนำตัวลูกเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับครูพี่เลี้ยงเด็กจอมซาดิสม์ หลังก่อเหตุทำร้ายทารุณกรรมต่อเด็ก ขณะสอนอยู่ในห้องเรียน แฉพฤติกรรมครูโหด ทั้งทุบทั้งตี ทั้งเตะ และใช้ของมีคมทำร้ายร่างกาย แม่เห็นคลิปแล้วอดใจไม่ไหว ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เบื้องต้นผู้บริหารโรงเรียนไล่ออกไปแล้ว 3 คน ขณะที่นายอำเภอสั่งสอบด่วน

         เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 เม.ย.52 ได้มีนางจิรภรณ์ ไชยวงศ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/2 หมู่ที่ 4 ต.สารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ พาน้องโก้ อายุ 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1ในสถานรับเลี้ยงเด็กและอบรมเด็กแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนสายยางเนิ้ง-ขัวมุง หมู่ที่ 2 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.เดชา เผ่าหอม สารวัตรเวร สภ.สารภี ให้ดำเนินคดีกับนางสาวจอย หรือครูจอย อายุ 22 ปี เป็นครูประจำชั้น ในข้อหาทำร้ายร่งกาย และพรบ.ว่าด้วยกระทำทารุณต่อเด็ก โดยมีร่องรอยของบาดแผลบริเวณ น่องเท้าขวาถูกของมีคมบาดจนเป็นรอยแผลเป็น

         ต่อมาในช่วงบ่ายวันเดียวกันยังมี นางจันทร์จิรา เมธา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/1 หมู่ที่ 2 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ นำตัวน้องเนย อายุ 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล1/2 เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจในข้อหาและถูกกระทำในลักษณะเดียวกับน้องโก้ โดยมีบาดแผลถูกหยิกบริเวณหูข้างซ้าย จนเป็นรอยแผลจากเล็บ ซึ่งจากการสอบสวนนางจิรภรณ์ ไชยวงค์ แม่ของน้องโก้ ให้การว่า ตนเองได้ดูรายการห้องสืบสวนหมายเลข 9 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง เมื่อคืนวันที่ 29 มี.ค.52 โดยในคลิปวีดีโอเห็นภาพครูจอยได้ลงมือทุบตีน้องโก้ และใช้กรรไกรเชือดเข้า น่องขวาจนมีเลือดไหล พอรุ่งเช้าจึงปรึกษาญาติพี่น้องก่อนพาตัวน้องโก้มาแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องในการทำร้ายน้องโก้

         โดยก่อนหน้านั้นประมาณ 2 เดือน น้องโก้มีบาดแผลกลับมาที่บ้านแต่ก็ไม่ได้นึกสงสัยอะไร เพราะน้องโก้เป็นเด็กซุกซนคิดว่าคงจะไปเล่นแล้วถูกเศษแก้วบาดหรือหนามเกี่ยว จนเกิดเป็นรอยแผล ก็ไม่ได้ถามอะไรน้องโก้มากนั้น แต่พอดูจากคลิปวีดีโอก็พบว่าไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ แต่เกิดการที่ถูกครูพี่อเลี้ยงใช้กรรไกเชือด อย่างทารุณ จนน้องโก้ร้องไห้ไม่ยอมหยุด ซึ่งเห็นพฤติกรรมของครูพี่เลี้ยงแล้วอดใจไว้ไม่ไหวจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับผุ้กระทำให้ถึงที่สุด

         ด้านนางจันจิรา เมธา แม่ของน้องเนย ให้การว่า เห็นน้องเนยมีอาการซึมเศร้าผิดปกติ และประกอบกับได้ดูคลิปวีดีโอจากรายการห้องสืบสวนหมายเลข 9 ก็เห็นพฤติกรรมของครูพี่เลี้ยงที่น้องเนยเรียนอยู่ จึงนึกสงสัย และสอบถามน้องเนย จนได้ความว่าถูกครูหยิกเข้าที่ใบหูข้างซ้าย จนมีรอยแล็บเป็นหลักฐาน ทั้งที่ตนเองก็ไม่เคยทุบตีลูกแต่ลูกกลับมาจากโรงเรียนแล้วมีบาดแผลกลับบ้าน จึงแจ้งความกับตำรวจให้ดำเนินคดีกับครูพี่เลี้ยง เพราะเห็นว่าเป็นการทารุณกรรมเด็ก

         ด้านพ.ต.ท.เดชา เผ่าหอม สารวัตรเวร พนักงานสอบสวน(สบ.3 ) เจ้าของคดี กล่าวว่าจะได้ออกหมายเรียกครูพี่เลี้ยงที่อยู่ในคลิปวีดีโอมาสอบสวนพร้อมกับ ผู้บริหาร ในขณะนี้ทราบว่าทางผู้บริหารโรงเรียนได้ไล่ครูที่เกี่ยวข้องกับ การทำร้ายเด็กออกไปแล้ว 3 คน แต่ถ้ายังไม่มาตามหมายเรียกจะได้ออกหมายจับในขั้นตอนต่อไป

         นายมงคล สุกใส นายอำเภอสารภี จ.เชียงใหม่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากทราบข่าวว่าโรงอนุบาลเรียนแห่งนี้ได้มี ครูตีเด็กนักเรียน จนทางผู้ปกครองของเด็กไม่พอใจ พอทราบเรื่องเบื้องตนก็ได้สั่งการให้ทางปลัดอาวุโสและพื้นที่การศึกษาที่รับ ผิดชอบในอำเภอสารภี เข้าไปตวาจสอบโรงเรียนดังกล่าวแล้วว่าโรงเรียนดังกล่าวมีใบอนุญาตหรือไม่ ว่าเรื่องราวมันเป็นจริงไหมข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ให้รายงานให้ทราบเป็นการด่วน จะได้ตรวจสอบเรื่องจริงที่เกิดขึ้นอีกที

         สำหรับสถานรับเลี้ยงเด็กและอบรมเด็กแห่งนี้ก่อตั้งมาแล้วประมาณ 20 ปี มีเด็ก ประมาณ 200 คน จดทะเบียนเป็นโรงเรียนอนุบาลเมื่อปี 2546 แบ่งเป็นชั้นเตรียมความพร้อมจำนวน 1 ห้อง ชั้นเตรียมอนุบาลจำนวน 1 ห้อง อนุบาล 1 จำนวน 2 ห้อง อนุบาล 2 จำนวน 1 ห้อง อนุบาล 3 จำนวน 1 ห้อง มีบุคลากร 21 คน แบ่งเป็นครู 15 คน เจ้าหน้าที่ 4 คน เจ้าของโรงเรียนสามีภรรยา 2 คน เรียนแบบไปเช้าเย็นกลับ ไม่มีปิดเทอม เก็บค่าเลี้ยงดู ตั้งแต่ 700-1,200 บาท

 

ที่มา เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5850

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 เม.ย. 52 เวลา 10:55:34
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี