หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แกะรอยล่ามือฆ่าเสี่ยค้าของทะเล.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แกะรอยล่ามือฆ่าเสี่ยค้าของทะเล.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 พ.ค. 52 เวลา 23:58:28 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    แกะรอยล่ามือฆ่าเสี่ยค้าของทะเล..............แกะรอยล่า................

     ตำรวจชุดสืบสวนฯ นำรถไปจำลองเหตุการณ์หาแนววิถีกระสุนสังหารเสี่ยค้าของทะเล รองผู้การฯเผย ได้รวบรวมข้อมูลบางส่วนแล้ว พร้อมทั้งประวัติของผู้ตายเพื่อเตรียมหาข้อมูลของกลุ่มคนร้าย ยืนยันตำรวจทำงานเต็มที่จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมาได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนได้ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงถล่มนายฉัตรชัย ชัยยะรุ่งโรจน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 233/77 หมู่ที่ 10 บ้านเชียงใหม่วิวดอย ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เสี่ยเจ้าของกิจการขนส่งอาหารทะเลให้กับร้านอาหารทะเลต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่
     
     ถูกยิงเข้าที่เบ้าตาข้างขวา หัวไหล่ขวา ท้ายทอยขวา และต้นคอข้างขวา อย่างละ 1 นัด รวม 4 นัด เสียชีวิตอนาถคารถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กย - 2582 เชียงใหม่ และทำให้เด็กชายณัชพล ชัยยะรุ่งโรจน์ อายุ 14 ปี ลูกชายได้รับบาดเจ็บด้วย เหตุเกิดบนถนนสายเชียงใหม่ - หางดง หมู่ที่ 5 ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้เพียงปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 4 ปลอกที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และตกในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องธุรกิจการส่งอาหารทะเล และเรื่องส่วนตัว ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

     ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 4 พ.ค.52 พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.อรรถสิทธิ์ หลาวทอง ผกก.สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.มานิตย์ จันทนุพงศา พนักงานสอบสวน สภ.หางดง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล นวท.(สบ.2) งานตรวจสถานที่เกิดเหตุฯ วท.เขต 32 เชียงใหม่ ได้ร่วมกันทำการจำลองเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ โดยทำการลากรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กย – 2582 เชียงใหม่ ของนายฉัตรชัย ชัยยะรุ่งโรจน์ ผู้เสียชีวิต ไปจอดบริเวณจุดที่ถูกยิง จากนั้นได้นำรถยนต์กระบะสี่ประตูสีดำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานไว้เบื้องต้นว่าคนร้ายน่าจะใช้รถยนต์กระบะนั้น มาทำการเทียบและจำลองเหตุการณ์ดู ซึ่งระหว่างการจำลองเหตุการณ์นั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดถนนประมาณ 100 เมตร ซึ่งก็มีประชาชนมุงดูเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวติดขัดเป็นเวลากว่า 30 นาที

     พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้เราก็ดำเนินการอย่างเต็มที่ในด้านการสืบสวน และหาพยานหลักฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดตามแยกต่างๆ รวมถึงการสอบถามพยานแวดล้อม และญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งตอนนี้ก็พอจะทราบข้อมูลบางส่วนแล้วว่าผู้ตายนั้นมีประวัติอย่างไร รวมถึงมีหนี้สิน หรือมีลูกหนี้ที่ไหนบ้าง หรือเคยมีปัญหากับใครในด้านธุรกิจหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ต้องขอเวลาในการดำเนินการอีกสักระยะหนึ่ง แต่ยืนยันว่าทำงานอย่างเต็มที่ในการสืบสวนแน่นอน

     ด้าน พ.ต.ท.มานิตย์ จันทนุพงศา พนักงานสอบสวน สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ เจ้าของคดี ได้เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุก็ได้มีการก็มีการเรียกตัวญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต มาสอบปากคำแล้ว ตอนนี้ก็สอบพยานไปแล้ว 10 ปาก และตอนนี้หากใครที่รู้เบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ หรือเห็นเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุ เพราะมั่นใจว่ามีแน่นอน เนื่องจากรถผู้ตายต้องจอดติดไฟแดงอยู่ และอยู่ห่างจากขอบเส้นด้านหน้า จึงน่าจะมีรถที่อยู่ด้านหน้าแน่นอน จึงอยากให้แสดงตัวเป็นพลเมืองดีออกมาชี้เบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุให้ โดยจะมีค่าชี้เบาะแส จำนวน 1 แสนบาทให้หากเบาะแสที่ได้มาเป็นความจริง ส่วนด้านสำนวนอื่นๆ ก็มีการรวบรวมพยานหลักฐานอยู่

     พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล นวท.(สบ.2) งานตรวจสถานที่เกิดเหตุฯ วท.เขต 32 เชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการจำลองเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัดว่าคนร้ายนั้นอยู่ในรถหรือนอกรถ เพราะเป็นไปได้หลายทาง แต่ในการจำลองเหตุการณ์ครั้งนี้เพียงให้รู้จุดที่คนร้ายยิง และวิถีของกระสุนปืนเท่านั้น สำหรับหลักฐานที่ได้เพิ่มเติมขณะนี้ก็มีเพียงหัวกระสุนปืนที่พบในศพผู้เสียชีวิตเพียง 1 หัว ซึ่งจะได้ทำการตรวจสอบรายนิ้วมือแฝงต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2002

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 พ.ค. 52 เวลา 23:58:28
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี