หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หนุ่มโสมหื่น ขืนใจสาวยุ่น ขังล่ามโซ่ จับคาโรงแรมเชียงราย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หนุ่มโสมหื่น ขืนใจสาวยุ่น ขังล่ามโซ่ จับคาโรงแรมเชียงราย
โพสต์โดย reporter , วันที่ 25 มิ.ย. 52 เวลา 13:22:29 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แฉยึดพาสปอร์ต กักไว้ในห้องพัก ขยี้กามมาราธอน เหยื่อสาวแอบหนี แจ้งตร.ตามรวบ

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


จับกลางเมืองเชียงราย หนุ่ม เกาหลี ขยี้กามสาว ญี่ปุ่น ตำรวจท่องเที่ยวรับแจ้งจากนักท่องเที่ยว สาวจาก แดนปลาดิบ ถูกหนุ่มเกาหลีจับขังข่มขืนมาราธอน รู้จักกันที่ถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ ไปเที่ยวด้วยกันหลายแห่ง จนหนุ่มโสมสบโอกาสข่มขืน

จากนั้นก็ตกเป็นทาสกามตลอด ถูกยึด พาสปอร์ต จับขังล่ามโซ่ไว้ในห้องพักข่มขืนมาราธอนนานหลายวัน ก่อนพาขึ้นรถทัวร์มาเชียงราย ขังไว้แบบเดิมแต่ไม่ได้ล่ามโซ่ เหยื่อสาวเลยฉวยโอกาสหนี ขอความช่วยเหลือจากล่ามคนไทยพาเข้าแจ้งตำรวจ ตามรวบหนุ่มหื่นได้คาโรงแรมเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 24 มิ.ย.

พ.ต.ต.ภาคภูมิ เดชะเรืองศิลป์ สว.ส.ทท.2 กก.4 บก.ทท. สำนักงานตำรวจท่องเที่ยว จ.เชียงราย รับแจ้งว่ามีหญิงสาวชาวต่างชาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์ พบน.ส.ฮิราอิ ยูโกะ อายุ 23 ปี นักท่องเที่ยวชาว ญี่ปุ่น

พร้อมกับมัคคุเทศก์ซึ่งทำหน้าที่ล่ามชื่อ น.ส.ศรินทร์ทิพย์ ชำนาญยา เข้าแจ้งความว่าน.ส.ฮิราอิเพิ่งหลบหนีออกมาจากห้องพักโรงแรมบ้านบัวเกสต์ เฮาส์ ถนนวัดเจ็ดยอด เขตเทศบาลนครเชียงราย หลังถูกนายชอย ชุน ยา อายุ 41 ปี นักท่องเที่ยวชาว เกาหลี กักขัง และข่มขืนติดต่อกันหลายวัน

น.ส.ฮิราอิ ให้การผ่านล่ามว่า เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ได้เข้าไปเที่ยวถนนข้าวสาร กทม. และพบกับนายชอย ชาว เกาหลีใต้ และคบหากันเป็นเพื่อน เพราะนายชอยพูดภาษา ญี่ปุ่น ได้จึงถูกชะตา กระทั่งวันที่ 12 มิ.ย. ตนไปเที่ยวประเทศกัมพูชาพบกันอีก จึงท่องเที่ยวไปไหนมาไหนด้วยกันรวมทั้งพักอยู่ที่พักเดียวกัน แต่ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลย กระทั่งกลับมาประเทศไทยก็เข้าพักที่โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ โดยพักกันคนละห้อง

น.ส.ฮิราอิ ให้การต่อไปว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา นายชอยทำตัวดีเป็นสุภาพบุรุษจึงไม่คิดอะไรมาก อย่างไรก็ตามก็เกิดเหตุขึ้นเมื่อคืนวันที่ 16 มิ.ย. นายชอยได้บุกเข้าไปในห้องพักของตนและใช้กำลังบังคับข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นได้เผยธาตุแท้ด้วยการยึดเอาหนังสือเดินทาง กระเป๋าเงินและกระเป๋าเดินทางเอาไว้

ที่ร้ายแรงคือนายชอยได้ล่ามตนด้วยโซ่ตรวนไว้ในห้อง เมื่อถึงเวลาอาหารก็จะนำอาหารและน้ำมาให้ ตกกลางคืนก็จะเข้าไปข่มขืนวนเวียนอยู่อย่างนี้ทุกคืน ตั้งแต่วันที่ 16-20 มิ.ย.รวมแล้วกว่า 10 ครั้ง โดยนายชอยขู่ว่าหากตนคิดจะหลบหนี จะไม่คืนพาสปอร์ตและข้าวของทั้งหมด ทำให้ตนเกิดความกลัว

สาว ญี่ปุ่น ผู้เคราะห์ร้ายให้การต่อไปว่า ต่อมาวันที่ 21 มิ.ย. นายชอยได้พาตนออกจากโรงแรม นั่งรถทัวร์เดินทางมา จ.เชียงราย โดยเข้าพักที่โรงแรมบ้านบัวเกสต์เฮาส์ ซึ่งทุกวันทุกคืนต้องตกเป็นทาสบำเรอกามอย่างทารุณ เพราะถูกนายชอยตบตีด้วย

อย่างไรก็ตามระหว่างพักที่จ.เชียงราย ไม่ได้ล่ามโซ่ เพราะคงคิดว่าตนคงไม่กล้าหลบหนี จึงฉวยโอกาสที่นายชอยไม่อยู่หนีออกมา และเดินไปย่านธุรกิจท่องเที่ยวของเมืองเพื่อหาล่ามที่พูดภาษา ญี่ปุ่น ได้ ขอความช่วยเหลือให้ช่วยพามาแจ้งตำรวจ

จากนั้นตำรวจท่องเที่ยวประสานไปยัง พ.ต.อ.จรัญฌิ์ เริงธรรม ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ให้ช่วยออกไปติดตามจับกุมนายชอย ต่อมา พ.ต.ต.สรัญรัฐ ชยนนท์ สว.สส.สภ.เมือง ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวนำกำลังไปจับกุมตัวนายนายชอยได้ ขณะกำลังตามหาน.ส.ฮิราอิอยู่ในโรงแรม พร้อมยึดของกลางเป็น พาสปอร์ต และเสื้อผ้าของนักท่องเที่ยวสาวชาว ญี่ปุ่น คืนมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายชอยรับสารภาพว่ากระทำการดังกล่าวจริง เพราะน.ส.ฮิราอิมีหน้าตาดี เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยา และกักขังหน่วงเหนี่ยวให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย นำตัวส่งพ.ต.ท.สงกรานต์ สันวงศ์ สารวัตรเวร สภ.เมืองเชียงราย ดำเนินคดี

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2523

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 25 มิ.ย. 52 เวลา 13:22:29
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี