หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตามหาคนหายฟลุ๊คกลายเป็นคนร้าย เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตามหาคนหายฟลุ๊คกลายเป็นคนร้าย เชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 11 ก.ค. 52 เวลา 11:04:37 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจเชียงใหม่ ตามหาคนหาย กลายเป็นผู้ต้องหาพยายามฆ่าผู้อื่น ตามหมายจับ ศาลจังหวัดเชียงใหม่ รวบได้พร้อมแฟนหนุ่ม เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ...

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ด.ต.มนัส วรรณสาร ด.ต.บุญชัย เสมอเชื้อ ด.ต.สมพงษ์ ชมภูพาน ด.ต.ศักดิ์ดา ถุงเงิน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก นายซิกส์ และ นางสุดา อะห์หมัด เจ้าของร้านอาหารอิสลามชื่อร้าน "อาราเบีย" ในตลาดอนุสาร ย่านไนท์บาร์ซ่าร์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่า น.ส.ฟารีดา อะห์หมัด อายุ 23 ปี ลูกสาว อยู่บ้านเลขที่ 12/31 หมู่ 3 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้หายออกบ้าน ตั้งแต่ปลายเดือน เม.ย. ทางตำรวจได้ออกสืบสวนใช้เวลากว่า 1 เดือน จนทราบข่าวว่า น.ส.ฟารีดา ได้ไปหลบซ่อนตัวอยู่กับ นายจักรภพ สิทธิราษฎร์ หรือ ต้อม อายุ 31 ปี แฟนหนุ่ม ที่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 3 ต.บ้านโป่ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ จึงไปนำตัวคนทั้งสองมาสอบสวนที่ สภ.เมือง เชียงใหม่ เมื่อตำรวจตรวจสอบประวัติคนทั้ง 2 คน จากคอมพิวเตอร์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พบว่า มีหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ในความรับผิดชอบของ สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ คดีที่ จ-298.1/2552 และ จ-298.2/2552 ลงวันที่ 28 พ.ค.52 ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและกักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่นจนเสียอิสรภาพ

ทางตำรวจได้ประสานไปยัง พ.ต.ท.ธงชัย ใจบุญ พนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เจ้าของคดี ยืนยันว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเป็นบุคคลตามหมายจับที่ทางพนักงานสอบสวนต้องการตัวจริง โดยเรื่องเดิม เมื่อคืนวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ซึ่งเคยเรียนโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่งย่านถนนอารักษ์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และ ได้ไปฝึกงานที่ โรงพยาบาลช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ด้วยกัน เมื่อฝึกงานเรียนจบหลักสูตรแยกย้ายกันไป และผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ได้วางแผนล่อลวง น.ส.สุภาพรรณ สุวรรณ อายุ 23 ปี เพื่อนเรียนมาด้วยกัน มาหาที่หอพักของน.ส.ฟารีดา ย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ แล้วผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ช่วยกันรุมทำร้ายผู้เสียหาย พร้อมกับจับกรอกยานอนหลับใส่ปากผู้เสียหายเกือบ 30 เม็ด และคิดว่า น.ส.สุภาพรรณ เสียชีวิตแล้วจึงนำศพใส่รถปิกอัพจากหอพักไปทิ้งในอ่างเก็บน้ำหนองปลิง หมู่ 8 ต.แม่หอพระ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ห่างจากตัวเมือง ราว 40 กิโลเมตร แล้วหลบหนีไป

ต่อมาผู้เสียหายฟื้นขึ้นมาและคลานฝ่าความมืดมาเจอพลเมืองดี ช่วยนำส่งโรงพยาบาล และเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน จนรวบรวมพยานหลักฐาน ออกหมายจับผู้ต้องหา ทั้ง 2 คน ซึ่งได้รู้ตัวว่าผู้เสียหายยังไม่ตาย จึงหลบหนีซ่อนตัวหลายแห่ง จนถูกตำรวจชุดสืบสวนจับกุมได้ ในชั้นการจับกุม ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนให้การปฎิเสธตลอดข้อหา

ตำรวจชุดจับกุม เปิดเผยว่า สาเหตุที่ผู้ต้องต้องหาทั้ง 2 คนลวง เพื่อนที่เคยเรียนผู้ช่วยพยาบาล หลังจากที่เรียนจบแล้ว น.ส.ฟารีดา ได้เก็บความแค้นส่วนตัวเอาไว้ เนื่องจากไม่พอใจที่ น.ส.สุภาพรรณ โวยวายในห้องสอบ ตอนสอบก่อนเรียนจบว่า น.ส.ฟารีดา เป็นคนลอกข้อสอบ ทำให้ น.ส.ฟารีดา เกิดความอับอายจึงเก็บความแค้นไว้ ต่อมาได้ร่วมกันวางแผนกับแฟนหนุ่มลวงผู้เสียหายมาที่หอพัก น.ส.ฟารีดา ย่านสันติธรรม ก่อนที่จะทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย แล้วจับกรอกยานอนหลับ แล้วอุ้มใส่รถปิกอัพไปโยนทิ้งน้ำในป่า แต่ผู้เสียหายดวงแข็ง จึงว่ายน้ำหนีรอดมาได้และเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังจากที่สอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน แล้วได้นำตัว ให้ พ.ต.ท.ธงชัย ใจบุญ พนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่รับตัวไปดำเนินคดีต่อไป

เนื้อข่าวโดย ไทยรัฐออนไลน์

ขอบคุณข่าวจาก ซีเอม108

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2448

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 11 ก.ค. 52 เวลา 11:04:37
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี