หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คลิป สุดฉาว 3 คลิปตบ แย่งผู้ชาย ว่อนเมืองลับแล

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คลิป สุดฉาว 3 คลิปตบ แย่งผู้ชาย ว่อนเมืองลับแล
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 ก.ย. 52 เวลา 12:58:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าว จ.อุตรดิตถ์ รายงานว่า มีการแจกจ่ายคลิปนักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษาตอนต้นในพื้นที่ อ.ทองแสนขัน โดนแฟนหนุ่มลวงมาให้ตกลงเรื่องรัก 3 เส้า กับนักเรียนหญิงรุ่นพี่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สถาบันเดียวกัน แต่กลับโดน 3 คน รุมยำทั้งเตะ ต่อย ตบ และ กระทืบ จนเลือดอาบนองใบหน้าอย่างโหดร้าย แถมท้ายบังคับให้กราบเท้าต่อหน้าแฟนหนุ่ม และ เพื่อนชายที่เฝ้ายืนมองดูอยู่ แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ จำนวน 1 คลิป และ คลิปนักศึกษาปี 1 โรงเรียนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุตรดิตถ์ ตบตีกับนักศึกษารุ่นพี่ปี 2 สถาบันเดียวกันในชุดเครื่องแบบนักศึกษาและชุดพละ โดยมีเพื่อนนักศึกษาสถาบันเดียวกัน จำนวนกว่า 10 คน  ยืนดูพร้อมส่งเสียงเชียร์ให้ท้ายกันอย่างสนุกสุดมัน จำนวน 1 คลิป

คลิ ปสุดท้ายเป็นนักศึกษาต่างสถาบันระหว่างอาชีวศึกษาและเทคโนมีชื่อในจังหวัด อุตรดิตถ์ จำนวน 2 คู่ ในชุดเครื่องแบบนักศึกษาท้าดวล ตบตีกันโดยมีกองเชียร์ ซึ่งเป็นนักศึกษาต่างสถาบันของทั้งคู่เกือบ 20 คน ร้องส่งเสียงเชียร์ให้การสนับสนุนอย่างเมามัน ลงท้ายสาเหตุมาจากการแย่งผู้ชาย คลิปทั้งหมดจำนวน 3 คลิป ใช้เวลาถ่ายนานเกือบ 5 นาที ถูกแจกจ่ายออกให้เพื่อนนักเรียนและนักศึกษาทั้งในสถาบันเดียวกันและต่าง สถาบันได้ชมดูผ่านทางโทรศัพท์มือถือและทางอีเมล์ เพื่อเป็นการประจานผู้ที่โดนตบและพ่ายแพ้ให้ได้รับความเสียหาย

คลิปแรก นักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.ต้น) ในพื้นที่ อ.ทองแสนขัน โดนลวงแฟนหนุ่มลวงมาให้ตกลงเรื่องรัก 3 เส้ากับนักเรียนหญิงรุ่นพี่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.ปลาย) สถาบันเดียวกัน แต่กลับโดน 3 คนรุมยำทั้งเตะ ต่อย ตบ กระทืบและกระโดดถีบเข้าที่บริเวณศีรษะ กลางหลัง ลำตัว ใบหน้าและปากจำนวนหลายครั้งอย่าง

โหดร้ายป่าเถื่อน จนเลือดท่วมปากนองใบหน้า มีการจิกและกระชากผมบนศีรษะอย่างรุนแรง จนล้มลุกคลุกคลาน อย่างไม่ปรานีปราศรัย พร้อมฉุดกระชากลากไปมากลางถนนลูกรังอย่างเหี้ยมโหดเหมือนโกรธเคืองกันมานาน นับปี โดยที่เหยื่อสหบาทานักเรียนหญิง ม.ต้น ไม่มีทางตอบโต้หรือต่อสู้แต่อย่างใด ถูกด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาบ  กล่าวหาว่ารุ่นน้องที่ถูกทำร้ายไปแย่งผู้ชายจากรุ่นพี่ ลงท้ายบังคับให้กราบเท้าต่อหน้าแฟนหนุ่มและเพื่อนชายที่เฝ้ายืนมองดูอยู่ ได้แต่ตะโกนให้พอ แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ระหว่างที่กำลังจะกราบไหว้เท้าอยู่นั้น เพื่อนรุ่นพี่ด้วยกันระดมเท้าหวดใส่เข้าที่ใบหน้าอย่างไม่ยั้ง พร้อมทั้งใช้มือตบเข้าที่ศีรษะอย่างแรงจนเกิดเสียงดังเข้าใส่คลิป และใช้เท้าถีบเข้าที่ศรีษะ 2-3 ครั้งก่อนที่จะเลิกราไป เหตุเกิดที่บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ป่าคาย  อ.ทองแสนขัน ในช่วงวันหยุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คลิปที่ถ่ายนานถึง 1.38 นาที

คลิปสอง นักศึกษาปี 1 ในชุดพละของโรงเรียนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่กลางใจเมืองอุตรดิตถ์ ตบตีกับนักศึกษารุ่นพี่ปี 2 ในชุดนักศึกษาสถาบันเดียวกัน นัดแนะพบกันที่บริเวณริมรั้วข้างสนามกีฬาจังหวัดอุตรดิตถ์ตรงข้ามกับ วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ อยู่ด้านทิศใต้ติดกับป่าละเมาะโดยมีนักศึกษาชั้น ปี 1 และ ปี 2 เพื่อนร่วมสถาบัน จำนวนกว่า 10 คนเป็นกองเชียร์ เปิดฉากแรก ทั้งคู่ปรี่เข้ายืนจ้องมองหน้ากัน นักศึกษารุ่นน้องใช้มือขวาตบเข้าแก้มซ้ายบนใบหน้ารุ่นพี่ก่อน จากนั้นทั้งคู่ก็กระชากผมไปมาจนล้มทั้งคู่  ท่ามกลางกองเชียร์เพื่อนสถาบันเดียวกันทั้งในและนอกเครื่องแบบนักศึกษา จำนวนกว่า 10 คน ยืนตะโกนให้ท้าย โดยไม่มีการเข้าห้ามปรามกันแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่นักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้องตบตีกันครั้งนี้ เพราะจีบและแย่งผู้ชายคนเดียวกัน การมาตกลงครั้งนี้ฝ่ายที่แพ้จะต้องเลิกคบ หรือยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายที่หมายปองตรงกัน โดยมีการถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันข้อตกลงของทั้งคู่ นานถึง 1.20 นาที

คลิปสาม เป็นการท้าดวลกันของนักศึกษาชั้น ปวช.ต่างสถาบัน ระหว่างอาชีวศึกษา และ เทคโนโลยี มีชื่อแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุตรดิตถ์ รวมจำนวน 2 คู่ ในชุดเครื่องแบบนักศึกษาเสื้อสีขาว กระโปรงสีดำและชุดเครื่องแบบนักศึกษาเสื้อสีขาว กระโปรงสีเทาอ่อน เหตุเกิดที่บริเวณถนนทางขึ้นหัวสะพานท่าอิฐล่าง เขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ ก่อนจะข้ามสะพานแม่น้ำน่านไปยังด้านหลังของวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ ต.ป่าเซ่า อ.เมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นถนนสายเลี่ยงเมือง คู่แรก นักศึกษาต่างสถาบันปรี่เข้าหากันในชุดกระโปรง ฝ่ายแรกนักศึกษาอาชีวเข้าตบหน้านักศึกษาจากเทคโนฯ จากนั้นทั้งคู่ก็ล้มลง นักศึกษาอาชีวได้โอกาสขึ้นคร่อมร่างคู่ต้อสู้ มีกองเชียร์จากเพื่อนนักศึกษาทั้ง 2 สถาบัน จำนวนกว่า 20 คน ส่งเสียงร้องเชียร์ให้การสนับสนุนอย่างเมามัน ขณะเดียวกันมีนักศึกษาชาย ซึ่งเป็นแฟนของนักศึกษาเทคโนฯ ได้ส่งเสียงร้องห้ามปราม แต่ก็ถูกนักศึกษาหญิงที่มีจำนวนมากกว่ากีดกันออกไป

ระหว่างที่คู่แรกกำลังตบตีกันอยู่นั้น ก็มีนักศึกษาหญิงจากสถาบันการศึกษาอาชีว และ นักศึกษาจากสถาบันเทคโนฯ ซึ่งยืนมองดูเพื่อนตบตีกันอยู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน และ ปรี่เข้าตบตีกันอีก 1 คู่ โดยมีเพื่อนนักศึกษาชาย พยายามเข้าไปห้าม แต่ก็ถูกกีดกันอยู่ตลอด สุดท้ายก็สามารถห้ามให้นักศึกษาหญิงทั้ง 2 สถาบันเลิกตบตีกันได้ ส่วนสาเหตุที่นักศึกษาทั้ง 2 แห่งตบตีกันนั้น สืบเนื่องจากเกิดการเขม่นหน้า และ ชอบผู้ชายคนเดียวกัน คลิปที่ถ่ายใช้เวลานานถึง 1.38 นาที

น.ส.ต้อย นามสมมติ อายุ 18 ปี นักศึกษา ปวช.ปี 3 กล่าวว่า ได้รับคลิปตบตีกันผ่านทางมือถือ จำนวน 3 คลิป ในบรรดาคลิปที่มีการส่งต่อกัน ทั้งทางโทรศัพท์มือถือและทางเมล์ อย่างไรก็ตาม มีนักศึกษาอีกจำนวนมาก ไม่เห็นด้วยกับการใช้กำลังเข้าต่อตี หรือ ต่อสู้กันเพราะแย่งผู้ชาย อยากให้ผู้ใหญ่ในจังหวัดออกมาแก้ไขปัญหานี้อย่างจริงจัง ลำพังสถาบันเองคงแก้ยาก เพราะครูและสารวัตรนักเรียน มีจำนวนไม่พอที่จะออกไปนั่งเฝ้าดูแลนักศึกษาที่คิดจะตบตีกันเรื่องผู้ชายและ มีเกือบแทบทุกวัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4859

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 ก.ย. 52 เวลา 12:58:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี