หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แอบรักสาวสะดวกซื้อ หญิงไม่เล่นด้วย ปืนดักฉุดข่มขืน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แอบรักสาวสะดวกซื้อ หญิงไม่เล่นด้วย ปืนดักฉุดข่มขืน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 ต.ค. 52 เวลา 20:23:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

 

หนุ่มโคราชแอบรักสาวสะดวกซื้อ ฝ่ายหญิงปฏิเสธ-ไม่รับรัก เหตุมีสามีแล้ว ไอ้หนุ่มต้องใช้อาวุธปืนดักฉุดยามวิกาล ไปข่มขืนกระทำชำเราตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. – 2 ต.ค. ตำรวจตามรวบได้คาห้องพัก

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 3 ต.ค. พ.ต.ต.จุติศักดิ์ มวลตะคุ รองสารวัตรกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ศูนย์พิทักษ์เด็กเยาวชนและสตรีตำรวจภูธรภาค 3 ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ต.นิคม อินเฉิดฉาย ผบก.สส.ตร.ภ.3 และ พ.ต.อ.ภาณุ บุรณศิริ รอง ผบก.สส.ภ.3 และ พ.ต.ท.ไพศาล ร่วมสุข รองผู้กำกับการรักษาราชการแทนผู้กำกับการสืบสวนสอบตำรวจภูธรภาค 3 กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมนำกำลัง   รวม 6 นาย บุกเข้าจับกุมนายประสงค์ สุจริยา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 7 ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา หลังสืบทราบได้มาเช่าห้องพักอาศัยที่ห้องเช่าเลขที่ 12 หมู่ที่ 12 ในชุมขนบ้านหมี่ ต.กระโทก อ.โชคชัย พร้อมกับช่วยเหลือ น.ส.สายฝน (นามสมมติ )   อายุ 23 ปี  ตามที่ มารดา และ สามีเข้าแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 3  หลังสงสัยว่า ถูกนายประสงค์ พนักงานส่งไก่สดในตลาดย่าโม ขโมยรถนายจ้างไปดักฉุดขึ้นรถยนต์กระบะ บรรทุกไก่สดที่บริเวณหน้าร้านสะดวก ซื้อแห่งหนึ่ง  ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา  เมื่อวันที่ 26 ก.ย.  ขณะเลิกงานจะกลับบ้านเวลา 22.00 น. พร้อมควบคุมตัวทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายพฤติกรรมแห่งคดีการจับกุม สืบเนื่องจากเมื่อวันที่  ต.ค.

มารดาและสามีของ น.ส.สายฝน  แจ้งขอความช่วยเหลือว่า บุตรสาว  ถูกนายประสงค์ บังคับขู่เข็ญฉุดขึ้นรถยนต์กระบะบรรทุกไก่สดจากหน้าร้านสะดวกซื้อ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา  เมื่อวันที่ 26 ก.ย. เวลาประมาณ 22.00 น.  ไม่มีผู้ใดทราบว่านายประสงค์ ฉุดพาตัวไปไว้ที่ใด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 โดยการนำของ พ.ต.ต.จุติศักดิ์ มวลตะคุ รองสารวัตรกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ทำการสืบสวนแกะรอยจากโทรศัพท์มือถือจนกระทั่งสืบสวนติดตามจนได้เบาะแสว่า นายประสงค์ ได้พาตัว น.ส.สายฝน หลบหนีการจับกุมไปกักขังหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อ.โชคชัย  ภายในห้องเช่าเลขที่ 12 หมู่ 12 ชุมชนบ้านหมี่ ต.กระโทก อ.โชคชัย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นพร้อมกับได้รับคำสั่งให้ติดตามช่วย เหลือจนพบ น.ส.สายฝน อยู่ที่ห้องดังกล่าว พร้อมช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย

ขณะเข้าช่วยเหลือ น.ส.สายฝน นายประสงค์ เดินเข้ามาในห้องพัก  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวจับกุมทันที โดยมี น.ส.สายฝน ผู้เสียหายชี้ตัวให้จับ และแจ้งว่านายประสงค์ ยังมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น เบอร์ 12 พร้อมกระสุน 1 นัด ไม่มีหมายเลขทะเบียน ไปดักพบและทำการจี้ดักฉุดผู้เสียหายขึ้นรถยนต์มาข่มขืนกระทำชำเราที่ห้อง เช่าดังกล่าวจริง โดยในวันเกิดเหตุมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย สาเหตุเพราะได้ไปแอบชอบ น.ส.สายฝน ตั้งแต่รู้จักกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ผู้เสียหายไม่ยอมเล่นด้วย เนื่องจากทราบว่ามีสามีแล้ว รวมทั้งปฏิเสธไม่รับรัก จึงอยากแก้แค้นด้วยวางแผนดักฉุดพาไปทำการข่มขืนตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. จนถึงวันที่ 2 ก.ย.  ทุกวัน โดยใช้ปืนลูกซองข่มขู่และได้นำขึ้นไปซุกซ่อนไว้บนฟ้าบนดานห้องเช่าดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาจำนวน 3 กระทง  ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่า จะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือของผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น โดยการกระทำดังกล่าวได้กระทำโดยมีอาวุธปืน  ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยมีหรือใช้อาวุธปืน และ  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกับควบคุมตัวส่ง พ.ต.ท.พลัฎฐ์ เพียรพิทักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.โชคชัยฯดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1879

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ต.ค. 52 เวลา 20:23:38
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี