หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แดงเชียงใหม่ปาระเบิดเพลิงใส่สำนักงานพ่อตาเนวิน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แดงเชียงใหม่ปาระเบิดเพลิงใส่สำนักงานพ่อตาเนวิน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 พ.ค. 53 เวลา 23:09:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 19.50 น. วันที่ 19 พ.ค. กลุ่มคนเสื้อแดงขี่จักรยานยนต์ประมาณ 50 คัน ปาระเบิดเพลิงและก้อนหินเข้าใส่สำนักงานบริษัทเชียงใหม่คอนสตรัคชั่น จำกัดซึ่งตั้งอยู่บนถนนมหิดล ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นกิจการของนายคะแนน สุภา พ่อตานายเนวิน ชิดชอบ พร้อมนำยางรถยนต์ประมาณ 5 เส้นไปวางกองไว้ด้านนอกรั้วพร้อมขวดน้ำมัน 1 ขวด  แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเห็นเข้าระงับเหตุได้ทัน  กลุ่มแดงพากันหลบหนีไปได้  เพลิงยังไม่ทันไม่ส่งผลให้กระจกสำนักงานดังกล่าวแตกแต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ

 เมื่อเวลา 20.50 น. หลังผู้ว่าฯประกาศเคอร์ฟิวแล้ว  มีผู้ไม่หวังดีจุดไฟเผาหญ้าแห้งสองฝั่งริมถนนสายเลียบทางรถไฟ(โลคอลโรด) ด้านหลังหมู่บ้านปาล์มสปริง อ.เมือง จ.เชียงใหม่  เพลิงได้ลุกไหม้หญ้าฝั่งซ้ายมือหากมุ่งหน้าจากตัวเมืองไปทางอำเภอสารภี จ.เชียงใหม่เป็นแนวยาวกว่า 1 กิโลเมตรเจ้าหน้าที่ระดมรถน้ำเร่งดับเกรงไฟจะขยายวงกว้าง

เสื้อแดงเชียงรายขู่ชาวบ้านสื่อลบภาพถ่าย -หากขัดขืนพร้อมใช้กำลัง

 เมื่อเวลา 20.50น.  ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดเชียงรายว่า หลังจากได้มีการประกาศเคอร์ฟิวส์ ส่งผลให้คนเสื้อแดงกว่า 100 คน ได้ใช้รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ จำนวนกว่า 30 คัน พยายามขับเข้าไปในศาลากลางจังหวัดเชียงราย แต่ได้ถูกเจ้าหน้าที่หน่วยปราบจลาจล  200 กองร้อย สกัดกั้นไม่ให้เข้าไปในพื้นที่ของศาลากลางจังหวัดเชียงราย ทำให้กลุ่มเสื้อแดงได้เปลี่ยนแผนขับรถตระเวณในเขตเทศบาลเมืองเชียงรายแทน และมีการบีบแตรส่งสัญญานว่าเป็นกลุ่มคนเสื้อแดง  ขณะเดียวกัน หากพบว่ามีประชาชน หรือสื่อมวลชนทำการถ่ายภาพ จะแสดงอาการไม่พอใจในทันที และเข้ารุมให้ทำการลบภาพทิ้งหมด โดยมีประชาชนคนหนึ่งถูกบังคับให้ทำการลบภาพ และยังได้ขู่ว่าหากว่าพบใครถ่ายภาพคนเสื้อแดงในพื้นที่จังหวัดเชียงรายอีก จะใช้มาตรการขั้นรุนแรงทันที

 หลังจากนั้น กลุ่มคนเสื้อแดงได้ขับรถยนต์ และขี่จักรยานยนต์ไปรวมตัวกันที่สถานีวิทยุเอฟเอ็ม 107.5 เมกกะเฮริ์ต ซึ่งเป็นของกลุ่มคนเสื้อแดง ตั้งอยู่ที่บริเวณบ้านหัวดอย   ต.ท่าสาย  อ.เมือง จ.เชียงราย พร้อมกันนี้ได้ อาศัยช่องทางนี้ระดมคนเสื้อแดงใน18 อำเภอ ของจังหวัดเชียงราย ให้เข้ามารวมกลุ่มกัน เพื่อทำการเคลื่อนไหวต่อไป

ผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอนแจงเหตุการณ์ไม่สงบผ่านวิทยุให้ปชช.ในพื้นที่เข้าใจ

 นายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ออกอากาศผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายที่กรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัด ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ขอบคุณชาวแม่ฮ่องสอนทั้ง 7 อำเภอ ได้มีความเข้าใจในสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังเป็นอยู่ขณะนี้ ที่มีความเข้าใจในการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่บ้านเมืองและร่วมมือกับทางจังหวัดแม่ฮ่องสอน ในการรักษาความสงบเรียบร้อยของจังหวัด ทำให้ไม่ปรากฏเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนที่กำลังรับฟังการกระจายเสียงได้ช่วยกันส่งข้อมูลข่าวสาร หรือเหตุการณ์ในพื้นที่ ตำบล หมู่บ้านของตนไปยังสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.แม่ฮ่องสอน โทร                053-612157         
 
ในส่วนการักษาความปลอดภัยสถานที่ราชการนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้สั่งการให้สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดแม่ฮ่องสอน 35 นาย และเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงดูแลสถานที่ราชการ ศาลากลางจังหวัด ศาลจังหวัด และสถานีน้ำมันเชื้อเพลิง ตลอดจนสถานที่ราชการทุกแห่ง

ข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1498

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 พ.ค. 53 เวลา 23:09:56
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี