หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับเฒ่าออสซี่กาม ขืนใจ4ดญ.พี่น้อง**เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับเฒ่าออสซี่กาม ขืนใจ4ดญ.พี่น้อง**เชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 30 มิ.ย. 53 เวลา 09:58:53 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


ฝรั่งหื่น - ตำรวจจับกุมนายเคราส์ คาร์ล โจเซฟ อายุ 90 ปี ชาวออสเตรเลีย ก่อคดีล่อลวงทำอนาจาร และข่มขืนเด็กหญิง 4 พี่น้อง อายุ 7-14 ปี ที่จ.เชียงใหม่ มาตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.

ตร.เชียงใหม่บุกจับเฒ่าออสซี่วัย 90 ตัณหากลับ ลวง ขืนใจเด็กหญิง 4 พี่น้อง อายุตั้งแต่ 7-14 ปีใช้ขนมล่อชักชวนเข้าบ้านทีละคน สองคน ตอนแรกทำอนาจารก่อนย่ามใจลงมือข่มขืนต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2551 จนเด็กๆ มีอาการเศร้าซึม พ่อสงสัยเค้นถามจนรู้ความจริง ตร.ถือหมายศาลบุกไปบ้านถึงผงะเจอรูปโป๊เด็กกับเฒ่าออสซี่นับร้อยภาพ ยังปากแข็งปฏิเสธแถมโทรศัพท์ฟ้องกงสุลอ้างถูกตร.ไทยตบทรัพย์เลยโดนแจ้งเพิ่มอีกกระทงข้อหาหมิ่นเจ้าพนักงาน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 29 มิ.ย. พ.ต.อ. สมบัติ สุภาภา พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.กฤตธาพล ยี่สาคร ผกก.สภ.ดอยสะเก็ด พร้อมชุดสืบสวน ตำรวจวิทยาการเชียงใหม่และตำรวจท่องเที่ยว นำหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ เลขที่ จ.302/ 2553 เข้าจับกุมตัวนาย เคราส์ คาร์ล โจเซฟ อายุ 90 ปี สัญชาติออสเตรเลีย อดีตทำงานเป็นวิศกร ข้อหากระทำการข่มขืนเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยบิดาพาบุตรสาว 4 คนพี่น้อง อายุ 7-14 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายมาแจ้งความที่ สภ.ดอยสะเก็ด

เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนายเคราส์ ได้ที่บ้านเลขที่ 144/2 หมู่บ้านธารอิงดอย 2 หมู่ 1 ต.แม่คือ อ.ดอยสะเก็ด และเก็บหลักฐานต่างๆ ในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขกภายในบ้านผู้ต้องหาอย่างละเอียด ยึดของกลางจำนวนมาก ประกอบด้วย ภาพถ่ายและภาพในคอมพิวเตอร์เป็นภาพเปลือยเด็กและนายเคราส์ในอิริยาบถต่างๆ กว่า 100 ภาพ กล้องวิดีโอ อวัยวะเพศชายเทียม 2 อัน คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โดยระหว่างนั้นนายเคราส์ ได้ขอตำรวจโทรศัพท์หากงสุลออสเตรเลียประจำประเทศไทย และกล่าวหาว่าตำรวจรีดทรัพย์แบล็กเมล์ ขอเงินแลกกับคดีความ แต่พ.ต.อ.สมบัติได้แจ้งให้งกงสุลทราบอย่างละเอียดทางโทรศัพท์ ว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้น และได้ให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหานายเคราส์ อีกข้อหา คือหมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่ โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

พ.ต.อ.กฤตธาพล กล่าวว่า เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีบิดาของเด็กหญิง 4 พี่น้อง อายุ 36 ปี อยู่ที่อ.ดอยสะเก็ด นำบุตรสาว คือ ด.ญ.ส้ม (นามสมติ) อายุ 14 ปี ด.ญ.สร้อย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ด.ญ.สา (นามสมติ) อายุ 11 ขาว และด.ญ.สวย (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ เข้าแจ้งความว่าถูกนายเคราส์กระทำอนาจารและข่มขืน ที่บ้านของนายเคราส์ ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆ กัน

ผู้เสียหายให้การว่า เมื่อวันที่ 17 ก.ย.2551 นายเคราส์ ใช้อุบายชักชวน ด.ญ.สา และ ด.ญ.สวย เข้าไปเล่นในบ้านและเอาขนมให้รับประทาน และกระทำอนาจาร ต่อมาวันที่ 19 ก.ย.51 นายเคราส์ ชักชวนด.ญ.ส้ม และด.ญ. สวย ไปเล่นในบ้านและเอาขนมให้รับประทาน จากนั้นกระทำอนาจารเด็กทั้งสอง

ในปี 2552 วันที่ 20 ธ.ค.52 นายเคราส์ ชักชวนด.ญ.ส้ม ด.ญ.สร้อย และด.ญ.สา ไปเล่นภายในบ้านและเอาขนมให้รับประทาน ก่อนข่มขืนด.ญ.สา วันที่ 21 ธ.ค.52 ล่อลวง ด.ญ.ส้ม ไปข่มขืน

ล่าสุดวันที่ 14 มิ.ย.2553 นายเคราส์ หลอก ด.ญ.ส้ม ไปข่มขืนในบ้าน รวมทั้งกระทำอนาจารกับเด็กคนอื่นๆ โดยให้เงิน 4,000 บาท ต่อมาบิดาของผู้เสียหายเห็นพฤติการณ์ของบุตรสาวทั้ง 4 คนเหงาหงอย เศร้าซึมผิดปกติ จึงคาดคั้นจนเด็กหญิงทั้งสี่คนเล่าความจริงให้ทราบ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ

พ.ต.อ.กฤตธาพล กล่าวอีกว่า หลังจากสอบปากคำเด็กหญิงทั้ง 4 คน ให้การตรงกันว่าได้ถูกนายเคราส์กระทำทั้งสี่คน กรณีนี้ตามกฎหมายใหม่ระบุว่า ไม่ว่าเด็กหญิงจะถูกกระทำที่ของสงวนด้วยวิธีใดก็ตาม ถือว่าเป็นการข่มขืนทั้งหมด จึงได้ส่งตัวเด็กทั้งสี่คนไปตรวจร่างกายที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. และประสานกับพนักงานอัยการ และนักจิตวิทยาสอบปากคำเด็กทั้ง 4 กระทั่งในวันที่ 25 มิ.ย. จึงขอหมายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ แล้วเข้าจับกุมนายเคราส์ในวันนี้

ข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2331

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 30 มิ.ย. 53 เวลา 09:58:53
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี