หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พ่อแจ้งความ*ดาบตำรวจสันป่าตอง แอบปีนรั้วข่มขืนลูกสาว**เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พ่อแจ้งความ*ดาบตำรวจสันป่าตอง แอบปีนรั้วข่มขืนลูกสาว**เชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 ส.ค. 53 เวลา 12:10:39 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

พ่อโร่ร้องเรียนดต.แอบปีนรั้วข่มขืนลูกสาว

พ่อโร่ร้องเรียนดต.แอบปีนรั้วข่มขืนลูกสาว พ่อโร่ร้องทุกข์ขอดำเนินคดีกับนายดาบตำรวจสันป่าตอง ย่องเข้าข่มขืนลูกสาวมาราธอนตั้งแต่เดือนมี.ค.จนเรื่องแดงแต่ขอจ่ายค่าสึกหรอแต่พ่อเผยจะขอดำเนินคดีกับว่าที่ลูกเขยจนถึงที่สุด เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 18 ส.ค. 2553 ได้มีนายทวี เต๋จ๊ะนัง อายุ 41 ปี ที่อยู่ 130 ม.5 ต.ขุนคง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางมายังกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์เพื่อร้องเรียนเกี่ยวกับกรณีที่บุตรสาวของตนเองถูกนายดาบตำรวจคนหนึ่งล่อลวงไปกระทำการข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง ยอมรับจะรับผิดชอบแต่พ่อจะขอดำเนินคดีนายทวี เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า ตนเองมีอาชีพขับรถสี่ล้อแดงรับส่งผู้โดยสารในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่และภรรยาของตนมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของในตลาดประตูเชียงใหม่ซึ่งทุกวันจะต้องเดินทางออกมาขายของในตอนเช้ามืดจากบ้านพักที่ อ.หางดง เป็นประจำทุกวันโดยที่ทิ้งลูกสาวของตนเองคือ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักศึกษาในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดอยู่เฝ้าบ้านเป็นประจำโดยคืนที่เกิดเหตุเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 53 ตนเองและภรรยาก็ออกเดินทางมาขายของที่ตลาดประตูเชียงใหม่เป็นประจำทุกวันเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อเวลา 2.30 น.หลังจากที่ตนเองและภรรยาออกไปขายของแล้วนั้นได้มี ด.ต.บรรฑูรย์ สุนันตา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 ม.5 ต.ขุนคง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เป็นตำรวจสังกัดอยู่ที่ สภ.อ.สันป่าตอง ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงกันได้โทรศัพท์เข้ามาในบ้าน น.ส.บี (นามสมมุติ) ลูกสาวของตนจึงได้รับโทรศัพท์โดยที่ ด.ต.บรรฑูรย์ ได้สอบถามว่า พ่อแม่ของตนเองได้ออกไปขายของหรือยังซึ่ง น.ส.บี (นามสมมุติ) ได้ตอบว่าออกไปแล้วจากนั้น ด.ต.บรรฑูรย์ ได้วางหูไปซึ่ง น.ส.บี (นามสมมุติ) ก็ไม่ได้คิดอะไรเนื่องจากเห็นว่าเป็นเพื่อนบ้านที่รูจักคุ้นเคยกันอยู่แล้วจากนั้นจึงได้กลับเข้าห้องไปนอนแต่ขณะเดียวกัน ด.ต.บรรฑูรย์ เมื่อรู้ว่าตนเองและภรรยาไม่อยู่กลับปีนข้ามรั้วบ้านเข้ามาแล้วแอบเข้าไปในบ้านกระทำการข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.บี (นามสมมุติ) ลูกสาวของตนเองจนสำเร็จความใคร่และกำชับว่าห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใครไม่งั้นอาจจะมีอันตรายถึงแก่ชีวิตจากนั้นเป็นต้นมา นายดาบคนดังกล่าวก็ยังโทรศัพท์มาล่อลวงลูกสาวของตนเองออกไปบังคับข่มขืนอีกหลายครั้งโดยที่หากลูกสาวของตนเองขัดขืนหรือไม่ยอมไปก็ขู่ว่าจะทำร้ายร่างกาย น.ส.บี (นามสมมุติ) จึงต้องยินยอมทำตามทุกครั้งโดยครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ส.ค. 53 ที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์มาล่อลวงให้ น.ส.บี (นามสมมุติ) ออกไปหายังโรงแรมแห่งหนึ่งแถวแยกสะเมิงทำให้ น.ส.บี (นามสมมุติ) อดทนไม่ไหวนำเรื่องทั้งหมดมาบอกแก่ตนจากนั้นจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ ด.ต.บรรฑูรย์ ที่ สภ.อ.หางดง ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ไม่ถึง 18 ปีไปจากบิดามารดาเพื่ออนาจาร จากนั้นจึงได้เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนเนื่องจากเห็นว่าคู่กรณีเป็นตำรวจอาจจะมีอำนาจต่างๆ รวมทั้งกลัวเรื่องราวจะเงียบหายไป ถึงแม้จะได้รับการติดต่อจาก ดต.บรรฑูร สุนันตา ว่าจะขอจ่าายเงินค่าเสียหายคืนกับทาล่าสุดเกี่ยวกับคดีนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบก.ภ.จว.ชม. ได้รับรายงานเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้วและจะมีการดำเนินการต่างๆ โดยที่จะให้ความเป็นธรรมกับสองฝ่ายเท่าเทียมกัน

ข่าวจาก เชียงใหม่นิววส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2743

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 ส.ค. 53 เวลา 12:10:39
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี