หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับอดีตนักกรีฑาทีมชาติ ฆ่า นร. ส่วนบุญฯ ลำพูน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับอดีตนักกรีฑาทีมชาติ ฆ่า นร. ส่วนบุญฯ ลำพูน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 08 ก.ย. 53 เวลา 10:11:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


รวบนักกรีฆาทีมชาติ หึงกิ๊กฆ่าเผาศพอำพราง

จับ อดีตนักกรีฑาทีมชาติ หึงกิ๊กคว้าไม้ฟาดหัวดับ ถอดชุดนักเรียนเผา อุ้มร่างเปือยฝังริมห้วยอำพรางคดี ตร.สืบ 6 เดือนเจอหลักฐานมัด จนมุมสารภาพหมดเปลือก

พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน (ผบก.ภ.จว.ลำพูน) พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมสืบสวน บก.ภ.จว.เชียงใหม่ และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ควบคุมตัวว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัย ปู่ทอง อายุ 30 ปี ไปยังป่าสน บริเวณหมู่ 9 ต.บ่อหลวง เพื่อขุดหาศพ น.ส.รุ่งนภา ไชยวงศา อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อ.เมือง จ.ลำพูน

โดยก่อนหน้่านี้ นายสมาน ไชยวงศา อายุ 41 ปี พ่อของ น.ส.รุ่งนภา เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน ว่าลูกสาวหายตัวไปหลังเลิกเรียนวันที่ 15 มีนาคม โดยเพื่อนของลูกสาวบอกว่าเห็น น.ส.รุ่งนภาไปกับว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่าหลักฐานเชื่อมโยงว่า น.ส.รุ่งนภาไปกับว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัยในวันดังกล่าว จึงขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลำพูน ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดาโดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจ และได้จับกุมดำเนินคดีได้ในวันเดียวกัน แต่ว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัย ไม่ยอมบอกที่อยู่ของ น.ส.รุ่งนภา อ้างว่าไม่เจอกันมานานหลายเดือนแล้ว

กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 6 กันยายน เรือนจำกลางลำพูนได้ปล่อยตัวว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัย เนื่องจากอัยการทำฟ้องไม่ทัน แต่ตำรวจมั่นใจว่าผู้ต้องหาต้องมีส่วนรู้เห็นในการหายตัวไปของ น.ส.รุ่งนภา จึงคุมตัวจากเรือนจำมาสอบสวนอีกครั้ง เมื่อถูกเค้นอย่างหนักตลอดทั้งคืน ว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัยจึงยอมสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่า น.ส.รุ่งนภา แล้วนำศพไปฝังไว้ที่ริมห้วยกลางป่าสน ห่างจากถนนเชียงใหม่-แม่สะเรียง ประมาณ 4 กิโลเมตร เมื่อเจ้าหน้าที่ขุดหาศพพบเพียงโครงกระดูก ไม่มีเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว ที่กะโหลกศีรษะมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งจนยุบและแตกหลายจุด หลังตรวจสอบแพทย์นิติเวชเก็บรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดไปตรวจพิสูจน์อย่าง ละเอียดอีกครั้ง

"เมื่อ 2 ปีที่แล้วได้รู้จักกับ น.ส.รุ่งนภา เนื่องจากโทรศัพท์มาผิดเบอร์ จึงเริ่มชวนคุยและคบหากัน ต่อมาวันที่ 15 มีนาคม น.ส.รุ่งนภาโทรศัพท์ให้ไปรับที่หน้าโรงเรียนจึงยืมรถจักรยานยนต์เพื่อนร่วม งานที่โรงพยาบาลสวนปรุงขี่ไปรับ มายังหอพักของผมที่ถนนสามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ แต่เมียมาเห็นจึงมีปากเสียงกัน ผมจึงพา น.ส.รุ่งนภาขี่รถออกไป ตั้งใจจะไปส่งที่บ้านใน อ.ป่าซาง จ.ลำพูน แต่ น.ส.รุ่งนภาไม่ยอมกลับบ้าน เมื่อไม่มีที่ไป ผมจึงขี่รถพาไปที่บ้านใน อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ แต่เมียอีกคน และลูก 2 คนอยู่ที่บ้าน จึงพา น.ส. รุ่งนภาไปนอนค้างในกระท่อมกลางป่าซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ" ว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัยกล่าว

ผู้ต้องหารายนี้กล่าวอีกว่า หลังจากนอนค้างในกระท่อมถึงเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 16 มีนาคม ได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับ น.ส.รุ่งนภา เนื่องจากฝ่ายหญิงเกิดอาการหึงหวง จึงเดินออกจากกระท่อม แต่ น.ส.รุ่งนภาวิ่งมาฉุดเอาไว้ ด้วยความโมโหจึงคว้าท่อนไม้ตีที่ศีรษะจนแน่นิ่ง จากนั้นอุ้มร่างไปนอนกอดไว้จนรุ่งเช้าจึงรู้ว่า น.ส.รุ่งนภาเสียชีวิตแล้ว

ว่าที่ ร.ต.เฉลิมชัย อดีตเคยเป็นนักกรีฑาทีมชาติ ประเภทวิ่งมาราธอน ลงแข่งกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ จ.เชียงใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นอดีตนักกีฬารักบี้เยาวชนทีมชาติ และนักมวยปล้ำทีมชาติ ต่อมาได้ทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์ ที่โรงพยาบาลสวนปรุง จ.เชียงใหม่

 

ที่มา sanook.com

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2447

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 08 ก.ย. 53 เวลา 10:11:55
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี