หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รถชนสนั่นในกองบิน41**เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รถชนสนั่นในกองบิน41**เชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 ก.ย. 53 เวลา 09:02:13 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

รถชนสนั่นในกองบิน41

รถชนสนั่นในกองบิน41 คนขับปิคอัพหลับใน วูบเหยียบคันเร่งส่งพุ่งข้ามเลน ชนประสานงารถบรรทุกทหารพังยับในถนนกองบิน 41 เจ็บระนาวนับสิบ สาหัส 4 ราย เจ้าหน้าที่ต้องปิดถนนไม่ให้ผ่านเข้าออก ทำเอาการจราจรเป็นอัมพาตหลายชั่วโมงเมื่อเวลา 17.47 น.วันที่ 8 ก.ย. 53 พ.ต.ท.วิทยา วิญญายอง สารวัตรเวร สภ.ภูพิงค์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนรถบรรทุก 6 ล้อของเจ้าหน้าที่ทหาร มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณหน้าฝ่ายสื่อสาร ภายในกองบิน 41 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งจึงได้รีบรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ พร้อมกับพวก ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปถึงพบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นบิ๊กเอ็ม สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน กน - 7339 เชียงใหม่ จอดอยู่กลางถนน ในสภาพด้านหน้าขวาพังเสียหายยับเยิน ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว ป้ายทะเบียนเป็นรูปกงจักร 7996 สภาพรถตะแคงซ้ายขวางอยู่กลางถนน สภาพผู้บาดเจ็บเทกระจาด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำตัวผู้บาดเจ็บทยอยส่งพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และโรงพยาบาลเชียงใหม่ ใกล้หมอ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อรักษาตัว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปดูอาการของผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ก็ได้ทราบว่า ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคือนายปราโมทย์ จงจำรัสศิลป์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121/2 หมู่ที่ 3 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถูกส่งไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ ใกล้หมอ ถนนสายเชียงใหม่ - หางดง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ส่วนคนขับรถบรรทุก 6 ล้อคือ ส.อ.สมศักดิ์ ปิ่นหย่า อายุ 36 ปี สังกัดกรมรบพิเศษที่ 5 ค่ายขุนเณร อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และมีผู้บาดเจ็บที่เหลืออีก 14 คนคือ ส.อ.วาชิน คันทักษ์ ส.อ.อนันต์ ขันแก้ว ส.อ.สมศักดิ์ ภู่ระหงษ์ ส.อ.กฤษณพงษ์ ปาขัน ส.อ.ปัญญา หมอดู ส.อ.สายันต์ จันทร ส.อ.สุภาพ นวศรี ส.อ.สกุล บุญรักษา จ.ส.อ.ไพบูลย์ ทรงธิบาย ส.อ.อำนวย สมานพันธุ์นุวัฒน์ ส.อ.ศุภชัย ดวงเพชร ส.อ.รัฐธรรมนูญ ช้างเพ็. ส.อ.ชยานน จันทองภิรมย์ และ ร.อ.ทศ บุญเพ็ชร์ โดยในจำนวนนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย ที่เหลือบาดเจ็บเล็กน้อย มีแผลถลอกตามร่างกาย ซึ่งทั้งหมดนั้นสังกัดกรมรบพิเศษ 5 ค่ายขุณเณร จากการสอบสวนในสถานที่เกิดเหตุได้ทราบว่า รถของเจ้าหน้าที่ทหารนั้นได้เสร็จจากการฝึกซ้อมร่วมกับกองบิน 41 จากนั้นก็จะเดินทางกลับกรมรบพิเศษ 5 ค่ายขุณเณร ถนนโชตนา อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ส่วนคนขับรถยนต์กระบะนั้น ได้เสร็จจากการทำธุระที่บริเวณถนนคันคลองชลประทาน และกำลังจะกลับบ้านที่ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งรถนั้นติดป้ายผ่านของกองบิน 41 จึงสามารถเข้าตามถนนสายดังกล่าวได้ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ นั้นทางนายปราโมทย์ คนขับรถยนต์กระบะบอกว่าเกิดอาการวูบ หรือหลับใน จากนั้นอาจจะเผลอเหยียบคันเร่งส่ง และรถเสียหลักหักข้ามเลนไปทางขวา ส่วนรถบรรทุกของเจ้าหน้าที่ทหารนั้นอยู่ในระยะประชิด จึงไม่สามารถเบรกได้ทัน จึงพุ่งเข้าชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังการสอบสวนแล้วทางเจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวนายปราโมทย์มาสอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง หลังจากที่อาการหายดีแล้ว เพื่อที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5624

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ก.ย. 53 เวลา 09:02:13
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี