หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
วงการตำรวจเหนือหนาว**คลิปโผล่ ผบก. ‘มั่วกาม’ตร.หญิง ในห้องทำงาน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
วงการตำรวจเหนือหนาว**คลิปโผล่ ผบก. ‘มั่วกาม’ตร.หญิง ในห้องทำงาน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 22 ก.ย. 53 เวลา 09:17:21 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

คลิปฉาวเขย่าวงการตำรวจ ผบก.จังหวัด ทางภาคเหนือ ถูกร้องเรียนพฤติกรรมสุดหื่น ส่งหลักฐานเทปบันทึกภาพ กำลังคุกคามทางเพศตำรวจหญิงผู้ใต้บังคับบัญชา...

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ไปยื่นร้องเรียนถึงสำนักงาน ผบ.ตร. กรณีนายตำรวจใหญ่ ยศ พล.ต.ต. ตำแหน่งผู้บังคับการ ผบก.ของจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม กับนายตำรวจหญิงหน้าห้อง พร้อมกับแนบคลิปวีดิโอมาเป็นหลักฐานประกอบการร้องเรียนด้วย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบหลักฐานคลิปวีดิโอดังกล่าว พบว่าเป็นภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์เกิดขึ้นในห้องทำงานของสถานีตำรวจแห่งหนึ่ง ในช่วงเริ่มต้น คลิป พบว่า ผบก.นั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะ จากนั้นเดินไปเปิดประตูห้องให้ตำรวจหญิงหน้าห้องเดินเข้ามา โดยทันทีที่ปิดประตู นายตำรวจใหญ่คนดังกล่าวก็ลงมือกอดจูบลูบคลำ จับหน้าอก รวมทั้งถลกกระโปรงสีกากีของตำรวจหญิง แต่ ผบก.ยังมีอาการหวาดระแวงกลัวคนเห็น เพราะระหว่างที่พลอดรักกัน ยังคอยแอบแง้มดูทางผ้าม่านสีขาว ที่ปิดกระจกประตูห้องอยู่เป็นระยะๆ เหมือนกับให้แน่ใจว่าบุคคลภายนอกมองเข้ามาไม่เห็นและปลอดคน โดยทั้ง 2 คนมีท่าทีสนิทสนมกันมาก

หลังจากนั้น ฝ่ายตำรวจหญิงก็เดินเข้าไปรอในห้องน้ำ ภายในห้องทำงานของนายตำรวจคนดังกล่าว ขณะที่ตัว ผบก.เปิดประตูห้อง ทำทีเดินออกไปข้างนอกพักหนึ่ง ก่อนจะกลับเข้ามาใหม่ จากนั้นเดินเข้าห้องน้ำตามไป หลังจากทั้งคู่หายเข้าไปอยู่ในห้องน้ำนานเกือบ 10 นาที ผบก.ก็เปิดประตูห้องน้ำออกมาในสภาพไม่สวมเครื่องแบบท่อนบน สวมแต่เสื้อยืดสีขาว โดยรีบเดินตรงดิ่งไปส่องดูสถานการณ์ตรงประตู เมื่อเห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อย ก็เดินไปหน้าประตูห้องน้ำ จากนั้นตำรวจหญิงก็เปิดประตู เดินตามออกมานั่งพักที่โต๊ะทำงาน ขณะที่ ผบก.หยิบผ้าเย็นให้ฝ่ายหญิงเช็ดหน้าเช็ดตา แล้วเดินออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ ตามรายงานข่าวจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ผบก.ในคลิปดังกล่าวนี้ น่าจะเป็นนายตำรวจใหญ่ คนดัง ส่วนตำรวจหญิงคนดังกล่าวก็มีสามีแล้ว เป็นข้าราชการ ตำรวจเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการแจกจ่ายวีซีดีคลิปวีดิโอฉาวนี้ไปยังนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ทางภาคเหนือ ซึ่งเป็นฉบับเต็มสมบูรณ์ มีภาพเหตุการณ์ขณะที่ตำรวจหญิงนำหนังสือเข้าไปให้ ผบก.เซ็นถึงในห้อง ลักษณะแบบยั่วยวนใจให้เห็นเนินอกเกือบทิ่มลูกตา

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน ผบ.ตร. ซึ่งได้รับเรื่องร้องเรียนนี้พร้อมคลิปหลักฐาน กำลังตรวจสอบรายละเอียดข้อเท็จจริง เพื่อนำเสนอ พล.ต.อ. วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. พิจารณาดำเนินการทางวินัย เนื่องจากพบว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเชิงชู้สาวภายในสำนักงานตำรวจ โดยคาดว่าจะมีการลงโทษอย่างแน่นอน

ขณะที่ค่ำวันเดียวกันนี้ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. ได้มีคำสั่งให้ พล.ต.ท. สุรสีห์ สุนทรศารทูล ผบช.ภ.6 สอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แล้วรีบรายงานผลให้ทราบภายใน 3 วัน ซึ่งก่อนหน้านี้พล.ต.ท.จิโรจน์ ไชยชิต ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะหัวหน้าสำนักงาน ผบ.ตร. ก็ได้รับจดหมายร้องเรียนกรณีดังกล่าวนี้แล้วเช่นกัน และได้ส่งเรื่องให้ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร.รับทราบไปแล้ว โดยมีเนื้อหาสรุปว่า "ช่วยหนูด้วย หนูถูก ผบก. คุกคามทางเพศเกือบทุกคนและทุกวัน ทั้งที่แต่ละคนมีสามีแล้ว ถ้าไม่ยอมจะย้ายไปอยู่ ที่ไกลๆ เสร็จแล้วก็ถ่ายวีดิโอไว้ให้อับอาย ห้ามบอกใครแม้แต่สามี"

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 7235

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ก.ย. 53 เวลา 09:17:21
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี