หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เชียงใหม่ประกวด พลุ ระดับชาติสิ้นปีนี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เชียงใหม่ประกวด พลุ ระดับชาติสิ้นปีนี้
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 พ.ย. 53 เวลา 11:33:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมมือกระทรวงกลาโหมจัดโครงการ “งานแสดงและประกวดพลุนานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ ควงประทีปพราวนภา เทิดราชาราชินี บารมีศรีแผ่นดิน”  เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 83 พรรษา วโรกาสเริ่มปีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ 79 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ รวมทั้งจัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ระดับประเทศ จากทุกค่ายเพลง ให้เต็มอิ่มกับความสุขในช่วงเฉลิมฉลองปีใหม่ 30 ธ.ค.-1 ม.ค54
 โดย พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประธานกรรมการอำนวยการ และ พลเอก กิตติพงษ์ เกษโกวิท ปลัดกระทรวงกลาโหม ประธานกรรมการบริหารการจัดงานเป็นผู้ริเริ่มโดยได้ร่วมมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งที่ผ่านมาได้จัดไปเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.52 ณ เมืองทองธานี กทม. ครั้งที่ 2 14 ส.ค.53 ณ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และครั้งที่ 3 และ ครั้งที่ 4 จัดในวันศุกร์ที่ 31 ธ.ค.53 และวันเสาร์ที่ 1 ม.ค.54 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ที่จังหวัดเชียงใหม่
 มีแนวคิดสนับสนุนส่วนราชการและเอกชน ร่วมกันจัดงานแสดงและประกวดพลุนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติฯ ดวงประทีปพราวนภา เทิดราชาราชินี บารมีศรีแผ่นดิน อีกครั้ง เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และความจงรักภักดีของทุกภาคส่วน ที่สำคัญเป็นการนำเสนอการแสดงพลุระดับ World Class ที่อลังการที่สุดอีกครั้งหนึ่งของโลก และประเทศไทย
 พร้อมชมคอนเสิร์ตพิเศษสุดอลังการ WE ARE ONE จากศิลปินทุกค่ายบนเวทีเดียวกัน พร้อมเทคนิคพิเศษ แสง สี เสียง และพลสุดตระการตา และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2554 เทศกาลแห่งความสุขความรัก และความเป็นหนึ่งเดียวกันของคนไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งของประเทศ
 โดย นายสมบัติ คุรุภัณฑ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า การจัดงานครั้งนี้ถือว่าเป็นของขวัญให้กับชาวเชียงใหม่ และที่สำคัญเป็นการพลิกฟื้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้กลับมาบูมอีกครั้ง หลังจากที่ซบเซามาหลายปี รวมทั้งในปีนี้มียอดจองห้องพักมากกว่า 70 % โดยงานนี้จะเป็นการจัดระดับนานาชาติ ซึ่งมีประเทศเข้าร่วมในครั้งนี้ 5 ประเทศ ประกอบด้วย จีน ออสเตรเลีย เดนมาร์ก สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย งานเริ่มตั้งแต่ 14.00 น. ของวันที่ 31 ธ.ค.53 พร้อมมีคอนเสริ์ต WE ARE ONE จากศิลปินทุกค่ายเพลงเข้าร่วมแสดงในครั้งนี้ และร่วมกันนับถอยหลัง COUNTFOWARD เพื่อก้าวเข้าสู่ปี 2554
 ด้านความคืบหน้าโครงการศูนย์ประชุมนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ นายชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษารัฐมนตรีฯ ได้มาสำรวจความคืบหน้าโครงการ ซึ่งเป็นที่พอใจ หลังจากผลการดำเนินงานไปกว่า 50 % และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ก่อนจะเดินทางไปเยี่ยมชม เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และเดินทางกลับในวันเดียวกัน

 

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1426

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 พ.ย. 53 เวลา 11:33:40
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี