หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบพี่เลี้ยงสาวงามผู้เข้าประกวดนส.เชียงใหม่-อัดถั่วดำเด็ก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบพี่เลี้ยงสาวงามผู้เข้าประกวดนส.เชียงใหม่-อัดถั่วดำเด็ก
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 22 ธ.ค. 53 เวลา 00:28:12 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

ตำรวจ เชียงใหม่รวบ"เจ๊ป๋อง"พี่เลี้ยงส่งนางสาวเชียงใหม่เข้าประกวด ดำเนินคดีลวงเด็กไปทำอนาจาร ขณะที่เจ้าตัวให้ปฏิเสธวุ่น โวอีกเป็นช่างแต่งหน้าพานางงามซิวรางวัลหลายเวที.....

เมื่อ เวลา 15.00 น.วันที่ 21 ธ.ค.53 พ.ต.อ.วีรชน บุญทวี ผกก.สส.บก.สส.ภ.5 พ.ต.ต.อภิชาติ หัตถสิน สว.กก.สส.3 พร้อมกับพวกได้จับกุมตัว นายสุทิน ไชยวงค์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 5 ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จงเชียงใหม่ ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ในข้อหาโดยไม่มีเหตุอันควรพรากเด็กอายุไม่ เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการค้าหรืออนาจารและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ที่ จ.644/2553 คดีอาญาที่ 1322/2553 ลงวันที่ 21 ธ.ค.53 โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านพักของผู้ต้องหา นำตัวมาสอบสวนที่ศูนย์พิทักษ์เด็ก เยาวชน สตรี และการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 5

พ.ต.อ.วีรชน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านั้นทางตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก เยาวชน สตรี และการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 5 ได้รับการประสานมาจาก พ.ต.ท.สัมพันธ์ ศิริมา รอง ผกก.สส. สภ.แม่ปิง อ.เมือง เชียงใหม่ ว่า ได้มีผู้ปกครองพาเด็กชาย เก๋ง (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มาแจ้งความดำเนินคดีกับนายสุทิน ซึ่งเป็นกะเทย มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า และส่งนางงามเข้าประกวด มีชื่อเล่นว่า"เจ๊ป๋อง"ได้ลวงเด็กนักเรียนชายผู้เสียหายซึ่งมาทำกิจกรรมจิต อาสา เมื่อตอนเช้าวันที่ 4 ธ.ค.จากหน้าโรงเรียน โดยออกอุบายว่า จะพาไปส่งทำกิจกรรม ทางเด็กหลงเชื่อนึกว่า เป็นผู้หญิง จึงยอมซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วย

จากนั้นผู้ต้องหาได้พาเด็ก เลี้ยวเข้าไปในบังกาโล มะลิซ้อน ห้องหมายเลข 8 ซอยใจแก้ว ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลา 07.40 น.ก่อนที่จะใช้กำลังบังคับ ตุ๋ยทางทวารเด็กจนฉีกขาด ก่อนที่จะมาบังคับให้เด็กอมนกเขา และสำเร็จความไคร่ใส่หน้าเด็ก ทางเด็กกลัว เนื่องจากถูกผู้ต้องหาข่มขู่ตลอด จึงยอมทำตาม หลังจากเสร็จกิจ ก็พาเด็กมาส่งที่หน้าโรงเรียน ต่อมาเด็กได้แจ้งให้ผู้ปกครองได้พาไปส่ง โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง พบว่ารูทวารหนักมีรอยฉีดขาดจากการกระทำชำเรา ทางตำรวจได้ไปตรวจสอบบัญชีรายชื่อผู้เข้าพักโรงแรม จนทราบว่า ผู้ต้องหาคือนายสุทิน ทางพนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายศาลออกหมายจับ และทางตำรวจสามารถตามไปจับกุมได้ที่หน้าบ้านพักในตอนบ่ายวันนี้

นาย สุทิน ผู้ต้องหา ให้การกับตำรวจต่อหน้าผู้สื่อข่าวจำนวนมากว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนขอให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่า ได้พาเด็กเข้าไปในห้องพักของบังกาโลวันเกิดเหตุจริง แต่ไม่ได้ทำอะไรเด็ก และนายสุทิน ยังให้การอีกว่า มีอาชีพแต่งหน้า และเป็นพี่เลี้ยงส่งนางงามเข้าประกวดมาแล้วหลายเวที เคยได้ทั้งรางวัลจำนวนมาก ล่าสุดได้ส่งผู้สมัครนางสาวเชียงใหม่เข้าประกวดเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการคัดตัว แต่ก็มาถูกจับกุมเสียก่อน

ด้าน พ.ต.อ.วีรชน กล่าวว่า อยากจะให้ผู้ปกครอง หรือผู้เสียหายที่เคยผู้ต้องหารายนี้ หลอกลวงไปข่มขืนหรืออนาจารให้มาอายัดตัวผู้ต้องหาได้ที่ สภ.แม่ปิง เนื่องจากว่า พฤติการณ์ของผู้ต้องหารายนี้ คาดว่าจะเคยทำคดีทำนองเดียวกันนี้มาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากผู้ต้องหามีจิตวิทยาพูดโน้มน้าวใจหลอกเด็กได้เก่งมาก และยังพรางตัวแต่งเป็นผู้หญิง ทำให้เด็กที่ตกเป็นเหยื่อหลงเชื่อ ยอมซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วย ซึ่งผู้ต้องหาก็สามารถให้การปฎิเสธได้ แต่ทางพนักงานสอบสวนได้สอบสวนปากคำเด็กและพยานเอาไว้หมดแล้วและตำรวจยังตรวจ ปัสสาวะของผู้ต้องหาพบว่า เป็นสีม่วงอีกด้วย ซึ่งจะต้องส่งไปให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจซ้ำอีกครั้งว่าผู้ต้องหารายนี้ เสพยาเสพติดด้วยหรือไม่ จากนั้นก็นำตัวผู้ต้องหาไปมอบให้ พ.ต.ท.สัมพันธ์ ศิริมา รอง ผกก.สส. สภ.แม่ปิง อ.เมือง เชียงใหม่ รับตัวไปดำเนินคดีต่อไป.

-----------------

วันที่ 21 ธ.ค พ.ต.อ.วีรชน บุญทวี ผกก.สส 3 บก.สส.ภ.5 ได้นำหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่เลขที่ จ.644/53 บุก เข้าจับกุมตัวนายสุทิน ไชยวงค์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 5 ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นำตัวดำเนินคดีข้อหา"พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการค้าหรือ อนาจารและกระทำชำเรา ก่อนการจับกุมครั้งนี้ทางเจ้า หน้าที่ตำรวจศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีภาค 5 ได้รับแจ้งความจากเด็กชายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 13 ปีนักเรียนชั้น ม. 2 ว่าถูกนายสุทิน ข่มขืนทางทวารหนัก
 

 จากการสอบสวนดช.หนึ่ง ให้การว่าได้รู้จักกับนายสุทิน เป็นชายแต่งกายเป็นผู้หญิงให้นามบัตรและบอกว่าตน หน้าตาดี จะส่งเข้าประกวดเป็นนักร้องและอาจได้เป็นดารา ต่อมาในวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมาขณะที่กำลังจะเข้าไปในโรงเรียนนายสุทิน ได้มาดักเจอหน้าโรงเรียนและ บอกกับตนว่าจะพาไปเเทสต์ ดูตัว จากนั้นพาเข้าไปที่โรงแรมมะลิซ้อน ต.หนองหอย และใช้กำลังข่มขืนทางทวารฉีกขาด

 

 พ.ต.อ.วีรชน กล่าวว่าหลังรับการแจ้งความได้มีการนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลให้หมอตรวจดูก็ได้รับการ ยืนยันว่ามีร่อยรอยการร่วมเพศทางทวารหนัก และมีการอับเสบฉีดขาด แพทย์ให้เด็กนอนพักที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาจากนั้น ออกหมายจับจนเข้าจับกุมตัวได้ เบื้องต้นนายสุทิน ให้การภาคเสธ จะมีการรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดต่อไป

 ด้านนายสุทิน เผยว่าเป็นการกลั่นแกล้งกันมากกว่า เพราะปีนี้ก็ส่งนางงามเข้าประกวดเวทีนางสาวเชียงใหม่ 2 คนเป็นตัวเต็ง จึงเชื่อว่าถูกกลั่นแกล้งจากฝ่ายตรงข้าม

 

ข่าวจาก ไทยรัฐ

และ ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2413

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ธ.ค. 53 เวลา 00:28:12
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี