หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เฮี้ยนอีก รถตู้รพ.อุดรธานี ตกเหวดับ4 ทางขึ้นแม่สลอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เฮี้ยนอีก รถตู้รพ.อุดรธานี ตกเหวดับ4 ทางขึ้นแม่สลอง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 22 ธ.ค. 53 เวลา 19:45:12 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

เกิด อุบัติเหตุสลด รถตู้นำเจ้าหน้าที่ รพ.ศูนย์อุดรฯ 12 คน ไปทัศนศึกษาภาคเหนือ ตกเหวช่วงทางขึ้นลงดอยแม่สลอง จ.เชียงราย เบื้องต้นเสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บอีกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่เร่งลำเลียงผู้บาดเจ็บส่ง รพ.-สอบสวนสาเหตุ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 ธ.ค. พ.ต.ท.ไพโรจน์ จันทราพูน สารวัตรเวร สภ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุรถตู้นักท่องเที่ยวตกเหว มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก บนถนนระหว่างบ้านเล่าฟู-บ้านอาแบ ม.7 ต.แม่สลอง อ.แม่ฟ้าหลวง จึงแจ้งทาง 1669 ไปยังศูนย์รับแจ้งเหตุ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ จัดทีมกู้ชีพ รพ.แม่จัน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ที่เกิดเหตุเป็นหนทางลงเขาคดเคี้ยวและสูงชันพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีฟ้า ทะเบียน นข 5041 เชียงราย ตกลงไปในหุบเหวลึกประมาณ 300 เมตร สภาพพังยับเยิน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทั้งหมดจำนวน 4 ราย ติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่จึงได้โรยตัวลงไปในหุบเหวช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ขึ้นมาอย่างทุลักทุเล

 


ตรวจสอบผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย ทราบชื่อ นางวนิดา ประเสริฐสุข ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ นางสุนิตย์ ทาศรีสุข ผู้ช่วยเหลือคนไข้ นางเจียมจิต ใหม่วงศ์ ผู้ช่วยเหลือคนไข้ และ นางตุ่น เฉิดดิลก ผู้ช่วยเหลือคนไข้ ทั้งหมดไม่ทราบอายุ สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากแรงกระแทกอย่างรุนแรง และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถและกระเด็นออกมาข้างนอกรถจำนวน 8 ราย คือ นส.สุวรรณี สีนาลาด อายุ 30 ปี  น.ส.อัจฉรา จวนชัยภูมิ อายุ 27 ปี  นางพรทิพย์ แสงชาติ อายุ 38 ปี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ นางสุภาภรณ์ โชคลา อายุ 32 ปี พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ นายอุทิศ กันธิยะ อายุ 43 ปี นักรังสีการแพทย์ชำนาฐการ นางนราภรณ์ เกษรมาลา อายุ 43 ปี พนักงานจ่ายกลาง นายสถิตย์ จันทราพูน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.1 ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย คนขับรถยนต์ตู้ และนายนิธิวัฒน์ บุญสม อายุ 35 ปี มักคุเทศก์ ถูกนำส่งรักษาตัวที่ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์

จากการสอบสวนนาง จุฑารัตน์ ไกรศรีวรรธนะ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 230/4 ม.4 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ตำแหน่งหัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลอุดรธานี ได้ความว่า ได้นำคณะซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลอุดรธานีจำนวนทั้งสิ้น 100 คน เดินทางโดยรถบัสจำนวน 2 คัน มาศึกษาดูงานในพื้นที่ภาคเหนือโดยได้เดินทางมากับบริษัทเหลืองทองทราเวล เมื่อมาถึง จ.เชียงราย ได้เช่าเหมารถยนต์ตู้จำนวน 10 คัน เดินทางขึ้นไปดูงานในพื้นที่ดอยแม่สลอง อ.แม่ฟ้าหลวง ขณะจะเดินทางกลับ รถตู้ได้ใช้เส้นทางลัดเดินทางจากดอยแม่สลอง อ.แม่ฟ้าหลวง ลงมาเขต อ.แม่จัน เข้าไปพักที่ในเมืองเชียงราย เพื่อเตรียมเดินทางไปดูงานต่อที่ จ.แพร่ แต่มาประสบอุบัติเหตุจนทำให้มีคนบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 


เบื้องต้น เจ้าหน้ที่สันนิษฐานว่า คนขับรถไม่ชำนาญทาง รวมถึงเส้นทางดังกล่าวไม่ใช่เส้นทางหลักที่ใช้เดินทางทั่วไป และยังคดเคี้ยวสูงชันลัดเลาะไปตามไหล่เขา ประกอบกับเป็นโค้งหักศอกถนนแคบ ไม่มีไหล่ทาง เมื่อรถแล่นลงจากภูเขาลงมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้แหกโค้งและตกลงไปกลางหุบเขาจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จำนวนมากดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้อายัดตัวคนขับเพื่อสอบสวนหาสาเหตุของการเกิด อุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป  ส่วนศพผู้เสียชีวิตนำส่งไปเก็บไว้ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลเดียวกันเพื่อรอ การชันสูตรพลิกศพเและรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล.

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1726

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ธ.ค. 53 เวลา 19:45:12
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี