หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สลดขายที่ดินร่วม 10 ล้าน ถูกร่างทรงหลอกหมดตัว ผูกคอดับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สลดขายที่ดินร่วม 10 ล้าน ถูกร่างทรงหลอกหมดตัว ผูกคอดับ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 ม.ค. 54 เวลา 16:25:24 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

วันที่ 21 ม.ค. ที่ จ.พิษณุโลก พ.ต.ท.สุธรรม อ้นอัน พนักงานสอบสวน สถานีย่อยมหาวิทยาลัยนเรศวร อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีหญิงผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 17 ม.3 ต.ท่าทอง จึงรุดไปที่บริเวณเกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง พบศพนางสมจัด อยู่เต่ อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำด้านล่าง ลักษณะใช้เส้นไนลอนผูกติดกับหลังคาห้องน้ำ สภาพศพนุ่งผ้าถุง สวมเสื้อไหพรมแขนสั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพลงมาเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ตรวจสอบบริเวณบ้าน พบคราบนำยาฆ่าแมลงไหลจากพื้นบ้านไหลลงดินหลายจุด แต่พื้นบ้านมีการล้างด้วยน้ำเรียบร้อยแล้ว และหลังบ้านมีผ้าห่อกระดาษที่ถูกตัดเป็นปึกๆเท่ากับธนบัตรจำนวนมากถูกเผาทิ้ง 

 

 จากการสอบสวนทราบว่า นางสมจัด ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่บ้านคนเดียว เนื่องจากสามีเสียชีวิตไปแล้วหลายปีและไม่มีลูกด้วยกัน ต่อมานางสมจัดขายที่ดินบางส่วนให้กับเจ้าของบริษัทวงษ์พาณิชย์จำนวน 7.5 ล้านบาท โดยเหลือที่ดินบางส่วนที่ปลูกบ้านอาศัยอยู่ปัจจุบัน หลังจากได้เงินจำนวนมากได้นำไปบริจาคให้วัดจุฬา 500,000 บาท ส่วนที่เหลือได้เก็บไว้ในบัญชีของตนเองและไม่ได้ให้กับญาติคนไหนอีกเลย แต่ปรากฏว่าก่อนจะเสียชีวิตผู้ตายเปรยกับเจ้าของบริษัทวงษ์พาณิชย์ ว่าถูกหลอกจนหมดเนื้อหมดตัวเหลือเงินเพียง 400 บาทเท่านั้น

 

 นายนะรุด  แตงอ่อน กำนัน ต.ท่าทอง ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานผู้ตาย กล่าวว่า ตนเปิดอู่ซ่อมรถยนต์อยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านผู้ตาย เกือบทุกวันตนจะผ่านมาดูนางสมจัดว่าเป้นอยู่อย่างไร เพราะเป็นห่วงเนื่องจากอยู่คนเดียว กลัวว่าจะมีใครมาหลอกเพราะมีเงินจำนวนมาก และทราบว่าช่วงหลังมีผู้ชาย ซึ่งอ้างเป็นร่างทรง ทราบเพียงชื่อเล่นว่า “เล็ก” เป็นชาวบ้านแถววังส้มซ่า มานางส้มจัดเป็นประจำ โดยอ้างเป็นร่างทรงสามารถที่จะเสกหรือเนรมิตสิ่งของได้ทุกอย่าง โยเฉพาะเสกเงินเพิ่มจากเดิมได้เท่าตัว ทำให้นางสมจัดเชื่อแบบงมงาย เพื่อหวังจะได้เงินเพิ่มจากที่มีอยู่กว่า 7 ล้านบาท จึงยอมทำตามทุกอย่าง โดยไม่ยอมเชื่อฟังญาติพี่น้องแม้แต่คนเดียว กระทั่งถูกหลอกหมดตัว

 

 ด้านนายสมไทย วงษ์เจริญ ประธานบริษัทโรงงานคัดแยกขยะวงษ์พาณิชย์ เปิดเผยว่า ได้ซื้อที่ดินส่วนตั้งโรงงานจากนางสมจัดราคา 7.5 ล้านบาท  โดยนางสมจัดยังมีที่ดินและบ้านพักอาศัยอยู่ติดกับโรงแยกขยะของตน ตลอดเวลาหลังจากขายที่ดินให้กับตน  ได้พูดฝากกับตนว่าขอช่วยดูแลด้วย เพราะอยู่คนเดียว ตนจึงให้คนงานมาคอยดูแลเกือบทุกวัน เพราะเป็นห่วงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเงินหลังจากขายที่ดินแล้ว ได้มีคนมาหลอกลวงนางสมจัด ว่าสามารถจะเสกเงินเพิ่มจากที่มีอยู่เดิมมากขึ้น ทำให้นางสมจัดหลงเชื่ออยากจะมีเงินมากๆ โดยหลอกให้นางสมจัดนำเงินสดจำนวนหลายแสนบาทถึงล้านบาทมาทำพิธี และผ้าขาวห่อเอาไว้ พร้อมกับมีการทำพิธีให้น่าเชื่อถือและให้นางสมจัดนำผ้าห่อเงินไปไว้บนหิ้งพระ ห้ามเปิดดูเพราะจะทำให้เงินไม่เพิ่มขึ้น และจะทำให้ตาบอด

 

 ทุกครั้งที่ร่างทรงมาหานางสมจัดและทำพิธีนั้น จะปิดประตูหน้าต่างเพื่อไม่ให้ใครเห็นหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยว หลังเสร็จพิธีก็จะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป โดยไม่มีใครทราบว่านางสมจัดถูกหลอกเอาเงินไปเท่าไหร่ เพราะตนและญาติเคยสอบถามเรื่องดังกล่าว แต่นางสมจัดไม่ยอมบอกปิดเรื่องเงียบเอาไว้คนเดียว กระทั่งก่อนเกิดเหตุ 1 วัน ตนได้สอบถามนางสมจัดว่าตอนนี้เงินขายที่ดินเหลืออยู่เท่าไร ปรากฏว่านางสมจัดบอกไม่เหลือเงินในบัญชีเลย มีติดตัวเพียง 400 บาท  พร้อมกับบอกเพียงว่าถูกหลอกหลายครั้งจนหมดตัว

ข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2718

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 ม.ค. 54 เวลา 16:25:24
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี