หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คืบหน้า ฆ่าฝังดินสาว จ่อหมายจับ นักการเมืองท้องถิ่น**เชียงราย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คืบหน้า ฆ่าฝังดินสาว จ่อหมายจับ นักการเมืองท้องถิ่น**เชียงราย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 24 เม.ย. 54 เวลา 21:15:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงราย ตรวจที่เกิดเหตุฆ่าฝังดิน สาวรุ่นมูเซอ วัย 16 ปี บริเวณบ่อขยะเก่า ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม เตรียมออกหมายจับนักการเมืองท้องถิ่นต้องสงสัยพัวพัน...

กรณีคนร้าย ก่อเหตุฆ่า น.ส.ธิดา โสภณเกิดศิริ อายุ 16 ปี สาวรุ่นชาวมูเซอ อยู่บ้านเลขที่ 247 หมุ่ 13 บ้านดอยปูไข่ หมู่ 13 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย แล้วนำศพไปฝังดินในบ่อขยะร้างของเทศบาลตำบลบ้านดู่ พื้นที่บ้านโป่งพระบาท หมู่ 6 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย สภาพศพเน่าเฟะตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน ก่อนเกิดเหตุมีคนไปพบกระเป๋าสะพายแบบหนังสีเทาเปื้อนเลือดของผู้ตายภายในมี ทรัพย์สิน เป็นสร้อยคอทองคำ 1 เส้น แหวนทองคำ 1 วง เครื่องสำอางและบัตรทองของผู้ตายด้วย พ่อผู้ตายไปแจ้งความคนหายที่โรงพักตำรวจเอากระเป๋ากับทรัพย์สินให้ดูยืนยัน เป็นของ น.ส.ธิดา ลูกสาวที่หายไปพร้อมรถจักรยานยนต์ 1 คัน จึงออกติดตามหาจนไปพบร่องรอยกลบฝังดินใหม่ห่างจากจุดพบกระเป๋าประมาณ 400 เมตรจึงช่วยกันขุดดูจึงพบศพ ปมสังหารตำรวจเชื่อมาจากเรื่องหึงหวงเพราะผู้ตายเป็นสาวสวยมีสัมพันธ์ลึก ซึ้งกับนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ งระยะหลังตีตัวห่างเลยถูกสาวรุ่นผู้ตายตามไปอาละวาดถึงในห้องทำงานเลยสร้าง ความไม่พอใจอย่างมาก รวมทั้งเรื่องหึงหวงที่ผู้ตายมีผู้ชายมากหน้าหลายตามาติดพันหมายปองอาจจะลง มือฆ่าทิ้ง

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.อ.จรัญฌิ์ เริงธรรม รอง ผบก.ภ.จ.เชียงราย พร้อมด้วย พ.ต.ท.วรพงษ์ มัจฉพันธ์ รอง ผก.สส.สภ.เมืองเชียงราย พ.ต.ท.วิเชียร ใหม่ไชย พ.ต.ท.สมพร เชยบาล สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนไปร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ จ.เชียงราย ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมนำพยานเป็นชาย 2 คน เป็นคนขับรถของหน่วยงานท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ไปชี้จุดที่ได้ขับรถแทรคเตอร์ล้อยางไปขุดดิน โดยอ้างว่าเมื่อวันที่ 17 เม.ย. ได้คำสั่งจากนักการเมืองท้องถิ่นต้องสงสัยให้ไปขุดดิน เพื่อจะปลูกต้นไม้ จึงไปขุดเป็นหลุมเอาไว้และเมื่อวันที่ 20 เม.ย.ได้รับคำสั่งจากนักการเมืองท้องถิ่นคนเดิมให้นำรถแทรคเตอร์ไปกลบฝัง หลุมดังกล่าวตามคำสั่งโดยไม่ทราบว่าในหลุมมีศพของผู้ตายถูกฝังไว้แล้ว จากนั้น ตำรวจได้ยึดรถกระบะวีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน กจ 3886 เชียงราย ซึ่งเป็นรถประจำตำแหน่ง และรถแทรคเตอร์ล้อยางแบบตักหน้า-ขุดหลัง จำนวน1 คันของหน่วยงาน อปท.แห่งหนึ่ง มาตรวจสอบหาร่องรอยต่างๆไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.จรัญฌิ์ เริงธรรม รอง ผบก.ภ.จ.เชียงราย กล่าวว่า คดีนี้ถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ โดย พล.ต.ต.ทรงธรรม อัลภาชน์ ผบก.ภ.จ.เชียงราย ได้สั่งการให้เร่งคลี่คลายคดีโดยเร็ว ซึ่งตอนนี้ทางตำรวจชุดสืบสวนกำลังออกติดตามพยานหลักฐานต่างๆ พบหลักฐานสำคัญเพิ่มอีกหลายอย่าง ขณะนี้ได้เรียกตัวพยาน ซึ่งเป็นญาติของผู้ตาย รวมถึงคนใกล้ชิดของนักการเมืองท้องถิ่นต้องสงสัย มาสอบปากคำไปแล้วหลายปาก และได้ตรวจยึดรถแทรคเตอร์ล้อยาง แบบตักหน้า-ขุดหลัง ซึ่งเป็นของหน่วยงาน อปท.แห่งหนึ่งในพื้นที่ มาตรวจสอบ 1 คัน คาดว่าจะเป็นรถที่ใช้ขุดดิน รวมทั้งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานไว้แล้วเหลือเพียงหลักฐานทางด้าน นิติวิทยาศาสตร์กับผลตรวจว่า หญิงสาวถูกฆ่าด้วยสาเหตุใดจากแพทย์นิติเวช รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ มาประกอบเพื่อจะนำไปยื่นต่อศาล จ.เชียงราย เพื่อขอหมายจับนักการเมืองคนดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อได้ เกรงจะเสียรูปคดี ส่วนปมสังหารเชื่อว่าเป็นเรื่องหึงหวงและมีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ข่าวจาก ไทยรัฐ

http://www.thairath.co.th/content/region/166459

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2059

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 เม.ย. 54 เวลา 21:15:20
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี