หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับสองผัวเมียตระเวณลักรถใน มช.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับสองผัวเมียตระเวณลักรถใน มช.
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 07 พ.ค. 54 เวลา 09:52:24 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจภูพิงค์ฯเชียงใหม่จับ 2 สามีภรรยา ตระเวนลักรถ จยย.นักศึกษาใน มช. สุดท้ายตำรวจตะครุบได้ หลังกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ หลังโดนจับสารภาพ หาเงินซื้อนมให้ลูกน้อยเพิ่งคลอดเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 พ.ค. 2554  พ.ต.ท.ชนะวุฒิ วิบูลย์เกียรติ์ สวป.หน.ปจร.สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ร.ต.ท.นรากร ปิ่นประยูร รอง สว.สส.ช่วยงานปจร.และพวก ได้ร่วมกันจับกุมตัว นาย ศุภชัย หรือ จิ๋ว สกุลรัตน์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 2 ต.แม่ยวม อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน นางสาวภาสุกาญจน์ หรือ ยุ้ย สกุลรัตน์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 244/1 หมู่ 10 ต.ทุ่งต้อม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ภรรยา นายศุภชัย พร้อมด้วยของกลาง รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าดรีมสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 1 คัน รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าดรีมสีแดง หมายเลขทะเบียน คจม 234 เชียงใหม่ จำนวน 1 คัน และอุปกรร์การงัดแงะ ประแจ สำหรับลักรถ จำนวน 1 ชุด แจ้งข้อหา ลักทรัพย์ หรือรับของโจร ( รถ จยย.) เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถหน้าอาคารคณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังจากรับทราบข้อหาแล้ว ทั้ง 2 คน ให้การยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาทั้งนี้ สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้มีนาย ณัฐพันธ์ ยาลังกา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/164 หมู่ 3 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่  นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป็นเจ้าของรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบัยน และเป็นผู้เสียหายในครั้งนี้ว่า ได้จอดรถไว้บริเวณลานจอดรถภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไว้ก่อนหน้านี้ จากนั้นก็เข้าไปเรียบนหนังสือ แต่เมื่อกลับออกมาอีกทีพบว่ารถ จยย.ได้หายไป ด้วยความตกใจ จึงได้สอบถามเพื่อน ๆ ว่าแกล้งหรือเปล่า แต่ก็ได้รับการยืนยันว่า ไม่ได้เอาไป จนกระทั่งได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่า คนร้ายมีด้วยกัน 2 คน ชายหญิง ทราบชื่อต่อมา คือ นาย ศุภชัย และนางสาว สุกาญจน์ สกุลรัตน์  สองสามีภรรยา ซึ่งภาพวงจรปิดสามารถจับภพได้ชัดเจนเห็นขั้นตอนการทำ และการเข้ามาเทียบจอด ซึ่งหลังลงมือปฎิบัติการ ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที ก็สามารถปลดล็อคคอรถแล้วขับหนีไป โดยขับไปคนละคัน ออกจากประตูไผ่ล้อม ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงออกสืบหาตัวคนร้าย จนกระทั่ง สามารถจับกุมได้ ขณะขับขี่รถ ของกลางวนอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ จึงควบคุมตัวไว้ได้ ทั้ง 2 คน จากนั้นจึงนำตัวมาทำการสอบสวน เบื้องต้น ผู้ต้องหา ให้การยอมรับสารภาพ ว่า ได้ก่อเหตุลักรถ จยย.ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จริง โดยทำครั้งเดียว ทั้งนี้เพื่อต้องการนำเงินไปซื้อนมมาเลี้ยงลูกน้อยที่เพิ่งคลอดจำนวน 1 คน  พ.ต.ท.ชนะวุฒิ วิบูลย์เกียรติ์ สวป.หน.ปจร. หัวหน้าชุดจับกุม กล่าวว่า ได้ติดตามพฤติกรรม สองผัวเมียนี้มานาน และรถนักศึกษาหายจำนวนหลายคัน แต่คนร้ายสามารถหนีไปได้ทุกครั้ง ที่ผ่านมา เคยลักมาแล้ว หลายที่  ครั้งที่ 1 ลักเมื่อ 18 เมษายน ก่อเหตุลานจอดรถ ศาลากลางจังหวัด  ครั้งที่ 2 ประมาณ 21 เมษายน 2554 ลักที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2554  ลักที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งรถที่ลักมา จะนำส่งขายที่ ชายแดนด้าน อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

 

ที่มา เชียงใหม่นิวส์
http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=25064

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1896

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 พ.ค. 54 เวลา 09:52:24
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี