หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หึงโหด! หนุ่มพายัพคว้าปืนยิงแฟนสาวแม่โจ้คาห้องเรียน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หึงโหด! หนุ่มพายัพคว้าปืนยิงแฟนสาวแม่โจ้คาห้องเรียน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 02 ก.ค. 54 เวลา 10:03:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 บุกยิง - นายสัตนาม ดาริวาล นักศึกษาม.พายัพ บุกเข้าไปในม.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ยิงน.ส.สุดารัตน์ พรหมชัย น.ศ.ปี 2 ปางตาย ก่อนยิงตัวเองเจ็บสาหัส สาเหตุจากเรื่องหึงหวง

น.ศ.หนุ่มม.พายัพ ควงปืนบุกยิงหัวน.ศ.สาวม.แม่โจ้ในห้องเรียน ต่อหน้าอาจารย์และเพื่อนๆ ก่อนใช้ปืนจ่อยิงหัวตัวเองยิงหัวหวังฆ่าตัวตาม แต่พิษกระสุนไม่ถึงตาย อยู่ในอาการโคม่าเป็นตายเท่ากันทั้งคู่ ต้องส่งร.พ.ช่วยชีวิตถึง 3 ทอด แฉสาเหตุจากแรงหึง ทั้งสองเป็นแฟนได้แค่ 2 เดือน ฝ่ายหญิงก็ขอเลิก เพราะทนความเอาแต่ใจตัวเองไม่ไหว แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิกราง่ายๆ ทั้งตามตื๊อ-ข่มขู่ จนต้องแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งย้ายหอพักหนี แต่ก็ยังมาเกิดเหตุสยองอีกในที่สุด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 1 ก.ค. ร.ต.ต.วิมลมาศ กันธิยะ ร้อยเวร สภ. สันทราย จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากมหา วิทยาลัยแม่โจ้ ว่าเกิดเหตุนักศึกษายิงกันในห้องเรียน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่อาคารภูมิทัศน์ ชั้น 4 ห้องเรียนที่ 409 คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ. วิสุทธิ์ พุ่มจันทร์ ผกก.สภ.สันทราย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัย และแพทย์เวรจากร.พ.สันทราย

เมื่อไปถึงพบนักศึกษาชายหญิง 2 คนนอนหายใจรวยระริน ชื่อนายสัตนาม ดาริวาล อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 60 ถ.ขุนลุมประพาส ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 เข้าที่บริเวณเหนือกกหูข้างขวา 1 รู กระสุนฝังใน ตุงบริเวณหน้าผากข้างซ้าย ใกล้กันพบน.ส.สุดารัตน์ พรหมชัย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 4 (บ้านผางยอย) ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ถูกยิงด้วยกระสุนปืนชนิดเดียวกันบริเวณเหนือคิ้วซ้าย กระสุนฝังในอาการสาหัส

เจ้าหน้าที่รีบนำตัวนักศึกษาทั้งสองส่งร.พ.สันทราย เพื่อช่วยชีวิต ก่อนย้ายต่อไปยังร.พ.นครพิงค์ เชียงใหม่ และร.พ.เทพปัญญา ตามลำดับ เนื่องจากอาการทั้งคู่เป็นตายเท่ากัน

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุน.ส.สุดารัตน์มาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ตามปกติ พอหมดชั่วโมงเรียนน.ส.สุดารัตน์เข้าไปคุยกับอาจารย์ผู้สอน โดยมีเพื่อนๆ ร่วมห้องเรียนอยู่ด้วยประมาณ 4-5 คน ระหว่างนั้นนายสัตนามแฟนหนุ่มจากมหา วิทยาลัยพายัพ เดินเข้าไปในห้องเรียนดังกล่าว ไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักอาวุธปืนออกจากกระเป๋าสะพาย จ่อยิงน.ส.สุดารัตน์จนล้มลงไปต่อหน้าอาจารย์ จากนั้นใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตนเองหวังฆ่าตัวตายตาม แต่กระสุนไม่แรงพอ จึงไม่ถึงตายทั้งคู่

ส่วนสาเหตุทางตำรวจเชื่อว่ามาจากเรื่องความหึงหวง โดยฝ่ายชายไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง โดยฝ่ายชายได้พยายามง้อและข่มขู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล โดยเมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา พี่สาวของน.ส. สุดารัตน์พาน.ส.สุดารัตน์ไปแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.เมืองเชียงใหม่ ระบุว่าถูกนายสัตนามข่มขู่เอาชีวิตไว้ เพราะตามตื๊อไม่สำเร็จ จากนั้นน.ส.สุดารัตน์ต้องย้ายหอพักจากเดิมในตัวเมืองเชียงใหม่ มาอยู่ที่หอพักป้ากุย ห้อง 4/5 เลขที่ 63 ต.หนองหาร ถ.เชียง ใหม่-พร้าวสายเก่า อ.สันทราย เพราะใกล้ที่เรียนกว่าเดิม และปกปิดไม่ให้นายสัตนามรู้ แต่นายสัตนามก็ยังตามมายิงถึงในห้องเรียน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ดังกล่าว

นางสายทิพย์ บุญมี พี่สาวของน.ส.สุดารัตน์เปิดเผยว่า น้องสาวเล่าให้ฟังว่าคบกับนายสัตนามมาได้ประมาณ 2 เดือน แต่เนื่องจากนายสัตนามเป็นคนที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง เอาแต่ใจตนเอง น้องสาวจึงไม่อยากคบต่อ และตีตัวออกห่าง ปรากฏว่านายสัตนามกลับพยายามตื๊อตลอด น้องสาวของตนก็ยืนกรานปฏิเสธ กระทั่งนายสัตนามได้โทรศัพท์มาข่มขู่น้องสาวตน ตนจึงได้รับสายและต่อว่านายสัตนามไป จากนั้นไปแจ้งความตำรวจ ซึ่งนายสัตนามวิ่งไปขอร้องตำรวจไม่ให้รับแจ้งความ แต่ตำรวจไม่ยอมทำตาม ตนกับน้องสาวจึงแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน แล้วต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป จนกระทั่งมาเกิดเหตุอย่างไม่คาดฝัน

http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TUROd01ERXdOakF5TURjMU5BPT0=&sectionid=TURNd01RPT0=&day=TWpBeE1TMHdOeTB3TWc9PQ==

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 7750

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 02 ก.ค. 54 เวลา 10:03:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี