หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พิษรักแรงหึง**แทงหัวใจกิ๊กดับ เสี่ยหึงโหด ผูกคอตายหนีผิด** เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พิษรักแรงหึง**แทงหัวใจกิ๊กดับ เสี่ยหึงโหด ผูกคอตายหนีผิด** เชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 27 ส.ค. 54 เวลา 20:29:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

พิษรักต่างวัย เสี่ยล้านนาหึงกิ๊กสาวรุ่นลูกคิดตีจาก บันดาลโทสะหลังเคลียร์รักไม่ลงตัว ขับรถชนคว่ำแล้วกระหน่ำทุบด้วยไม้ก่อนคว้ามีดแทงหัวใจดับ ก่อนลากเชือกผูกคอฆ่าตัวตายหนีความผิด...

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 27 สค 54 พ.ต.ท.ธงชัย ใจบุญ พนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าตายจำนวน 2 ศพ เหตุเกิดบริเวณในกระท่อมในสวนริมทุ่งนา 1 บ้านทุ่งหลวง หมู่ 1 ต.แม่แตง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ พรหมสุข ผกก.สภ.แม่แตง พ.ต.ท.ชุมพล วุฒิวัณณ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.วิฑูรย์ วรวัลย์ สว.สส.ฯพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.แม่แตง และตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ เดินทางไปตรวจสอบ

 


ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะสี่ประตูยี่ห้อมิตซูบิตชิ สีเทาคาดน้ำเงิน ทะเบียน ขก 9738 เชียงใหม่ ด้านหน้ามีลักษณะคล้ายผ่านการชนมาจนมีรอย ภายในรถตรงหลังคนขับเจ้าหน้าที่พบศพหญิงสภาพสวมกางเกงขายาวสีเขียวขี้ม้า ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวลายจุดดำถูกดึงขึ้นจนเห็นยกทรงสีชมพูเปื้อนเลือด นอนตะแคงยัดอยู่ที่ซอกที่วางเท้ากับเบาะนั่งด้านหลัง

จากการตรวจบาด แผลบริเวณหน้าอก พบรอยถูกแทงที่หน้าอกตรงหัวใจเป็นแผลลึก 2 แผลและรอยปาดยาวมาถึงซี่โครงซ้าย มีใบไม้แห้งและเศษหญ้าแห้งติดตามแขนขาของผู้ตาย บริเวณหน้าถูกทุบด้วยของแข็ง ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 วันครึ่ง

ทราบ ชื่อจากบัตรประจำตัวประชาชนในตัวผู้ตายว่า น.ส.อาทิตย์ จะคือ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/2 หมู่ 6 ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตงเชียงใหม่ เป็นชาวเขาเผ่ามูเซอ ทรัพย์สินติดตัวผู้ตายอยู่ครบทั้งสร้อยคอทองคำ และห่างจากรถยนต์ที่พบศพ น.ส.อาทิตย์ ประมาณ 5 เมตร มีห้างนาหรือกระท่อมที่หลบแดดหลบฝน ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพชายร่างอ้วนใส่เสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขายาวสีเทาแขวนคอตายกับคานของกระท่อมสภาพนั่งพับเพียบ ตาค้างลิ้นจุกปาก เจ้าหน้าที่ได้แกะศพลงมา พบว่าบริเวณแขนซ้ายถูกของมีคม 5 แผลและเท้ามีรอยมีดบาดหลายจุดลักษณะคล้ายกับการต่อสู้ ทราบชื่อผู้ตายต่อมาว่า นายอนันต เตจ๊ะ อายุ 52 ปี หรือเสี่ยอ้วน อาชีพรับเหมาก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 40 บ้านทุ่งหลวง หมู่ 1 ต.แม่แตง อ.แม่แตงเชียงใหม่ ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ทรัพย์สินในตัวอยู่พบเช่นกัน

บริเวณรถยนต์กับกระท่อม เจ้าหน้าที่พบมีรอยลากของเชือกไปยังกระท่อม ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้และเก็บรายละเอียดจุดที่เกิดเหตุทั้งหมด

ทาง พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ พรหมสุข ผกก.สภ.แม่แตง ได้ทำการสั่งตำรวจเก็บรายละเอียดและสอบถามพยานตามชื่อและที่อยู่ของผู้ตายจน สามารถประมวลเหตุการณ์ ได้ว่าผู้ตายนั้นมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง เคยมีภรรยามาแล้วต่อมาภรรยาป่วยเสียชีวิตได้ปีกว่า

ส่วนหญิงผู้ตาย นั้นได้แอบคบหามาตั้งแต่ปี 2551 ตอนภรรยาคนเดิมยังมีชีวิต กระทั่งเมื่อปี 53 ภรรยาของนายอนันต์เสียชีวิต ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตอยู่กันมาอย่างเปิดเผย แต่ในระยะหลัง ก็มักจะมีปากเสียงกันด้วยเรื่องความหึงหวงตลอด ด้วยเหตุเพราะฝ่ายหญิง เป็นคนหน้าตาดี จึงมีผู้ชายมาติดพันหลายคน และต่อมาทราบว่า ฝ่ายหญิงจะไปแต่งงานใหม่ ทำให้นายอนันต์ ไม่พอใจและเมื่อคืนวันที่ 25 ส.ค.นายอนันต์ ได้ออกจากบ้านไปโดยบอกกับญาติว่าจะไปคุยปัญหากับ น.ส.อาทิตย์ เป็นครั้งสุดท้าย

โดยได้นัดคุยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวอำเภอ แม่แตง แต่ได้เกิดมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันขึ้น น.ส.อาทิตย์ จึงได้ขับรถจักรยานยนต์ ออกจากร้านอาหารมา โดยมีนายอนันต์ ขับรถยนต์ตามออกมาด้วย และอาจจะบันดาลโทสะขับรถชนรถจักรยานยนต์ น.ส.อาทิตย์จนล้มลง ก่อนที่จะลงใช้มีดแทง น.ส.อาทิตย์ ซ้ำและลากตัวขึ้นไป

โดย นายอนันต์ยังทำรองเท้าตัวเองตกไว้ที่กลางทาง พร้อมกับ รองเท้า น.ส.อาทิตย์ โดยตรงกับที่ตำรวจไปพบรถจักรยานยนต์ และรองเท้าทั้งสองพร้อมคราบเลือดยังจุดเกิดเหตุครั้งแรก ก่อนจะลากศพขึ้นรถมาที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ห่างจากที่มีการทำร้ายกันประมาณ 2 กม. และเมื่อเห็น น.ส.อาทิตย์เสียชีวิตแล้ว นายอนันต์จึงได้ฆ่าตัวตายตามหนีความผิดดังกล่าว

 http://www.thairath.co.th/content/region/197375

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2569

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 ส.ค. 54 เวลา 20:29:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี