หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวการเมือง
เว็บบอร์ด » ข่าวการเมือง
รายละเอียดของห้อง : ข่าวการเมือง ประเด็นร้อนน่าจับตา ตนเหนือเราต้องมีส่วนร่วม
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฮุนเซน ของขึ้น! ก่นด่า-สาปแช่งอภิสิทธิ์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฮุนเซน ของขึ้น! ก่นด่า-สาปแช่งอภิสิทธิ์
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 09 ก.พ. 53 เวลา 11:27:33 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ฮุนเซน


ฮุนเซน ซัด อภิสิทธิ์ อีก กล่าวหาไม่มีใครชั่วช้าเท่า ไม่มีสกุลรุนชาติ สั่งจนท.อัดเทปคำด่าเป็นภาษาอังกฤษออกเผยแพร่ซ้ำ พร้อมกับท้าสาบานหากคิดว่าไม่รุกรานจริง เย้ยโดนปาขี้ยังไม่ยอมลงจากเก้าอี้อีก

มีรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ “เดิมอ็อมปึล ออนไลน์” เผยแพร่คำให้สัมภาษณ์ของสมเด็จฯฮุน เซน  ที่กล่าวไว้ในพิธีเปิดที่ทำการทหารแห่งหนึ่ง เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. แสดงอารมณ์กราดเกรี้ยวกับสื่อมวลชนไทย และนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี รวมถึงนายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง

ที่ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางเยือนกองกำลังตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชาก่อน หน้า นี้อย่างรุนแรง เนื้อหามีทั้งล้อเลียน กระแหนะกระแหน และบางครั้งรุนแรงถึงขั้นด่าทอ

โดยเฉพาะในประเด็นเรื่องการสวมเครื่องแบบทหารของนายกรัฐมนตรีกัมพูชาและ ภริยา ขณะเดินทางเยือนปราสาทพระวิหารก่อนหน้านี้ ซึ่งสื่อมวลชนได้หยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็นสอบถามนายอภิสิทธิ์

สมเด็จฯฮุน เซน กล่าวว่า ตนเองไม่ได้เป็นเพียงทหารเท่านั้น แต่เป็นคนผลิตทหารอีกด้วย ซึ่งหมายถึงการมีทายาทเป็นนายทหารในกองทัพกัมพูชา ดังนั้น จึงสามารถสวมเครื่องแบบทหารได้

หมายเลขประจำตัวทหารของ ผมคือหมายเลข 000002 ยศผมไม่ใช่ยศปลอมๆ ฝากบอกไปถึงอภิสิทธิ์ด้วย ผมติดดาวที่พระมหากษัตริย์ทรงพระราชทานมาให้ ไม่ใช่ดาวลูกไก่เหมือนอภิสิทธิ์หรอก

ผู้นำกัมพูชากล่าว “แล้วมันไปหนักหัวคุณตรงไหน ถ้าผมจะสวมชุดทหารไปตลอดชีวิต ผมจะสวมชุดทหารแบบไหน มันไปหนักหัวนายอภิสิทธิ์ส่วนไหน

นายกรัฐมนตรีกัมพูชากล่าวถึงนายกรัฐมนตรีไทยด้วยถ้อยคำรุนแรง สาดเสียเทเสียตลอดการให้สัมภาษณ์ โดยตอนหนึ่งกล่าวถึงนายอภิสิทธิ์ว่า “ใน บรรดานายกรัฐมนตรีไทยทั้งหมด ไม่มีใครชั่วช้าเท่า” พร้อมกับเสริมด้วยว่า “ไอ้คนนี้บ้าๆ บอๆ ชอบถูกด่า ไอ้นี่มันไม่มีสกุลรุนชาติ ผมว่าให้ขนาดนี้ เจ็บหรือไม่เจ็บ ถ้าโต้กลับมา ผมก็จะอัดกลับไปอีก

นอกจากนั้น สมเด็จฯฮุน เซน ยังย้ำไว้ในการให้สัมภาษณ์ว่า ได้ สั่งการให้เจ้าหน้าที่สำนักนายกรัฐมนตรีและคณะกรรมการเพื่อการตอบโต้ฉับพลัน อัดเสียงการให้สัมภาษณ์ทั้งหมดถ่ายทอดออกเป็นภาษาอังกฤษเพื่อเผยแพร่อีกด้วย

ผู้นำกัมพูชาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายอภิสิทธิ์และนายสุเทพปฏิเสธเรื่อง เจตนาที่จะรุกรานกัมพูชาด้วยการท้าให้สาบานร่วมกับตนเอง โดยอ้างว่า ฝ่ายไทยไม่เพียงรุกรานอย่างที่เห็นๆ กันอยู่

แต่ยังบิดเบือนประวัติศาสตร์ด้วยการเปลี่ยนชื่อปราสาทพระวิเฮียร์ เป็น ปราสาทพระวิหาร และยืนยันว่า นายอภิสิทธิ์พูดเรื่องการให้กองทัพรุกรานกัมพูชาไว้ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2551

ขอบอกว่า ถ้ากองทัพไทยไม่เข้ารุกรานวัดแก้วสิกขาคีรีสวาระ ขอให้ผมฉิบหายวายวอด ขอให้รู้จักฮุน เซน หน่อย สุเทพ” นายกรัฐมนตรีกัมพูชากล่าว โดยระบุว่า ถ้าเป็นจริงก็ “ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หักคอคุณ ถูกยิง รถชน ไฟช็อร์ต ปืนลั่นใส่” โดยย้ำว่าตราบใดที่ทหารไทยยังไม่ถอนตัวออกจากพื้นที่บริเวณวัดแก้วสิกขาคีรี สวาระ ก็จะยังยึดถือว่าไทยรุกรานกัมพูชาต่อไป

นอกเหนือจากประเด็นเรื่องความขัดแย้งตามแนวชายแดนแล้ว นายกรัฐมนตรีกัมพูชายังกล่าวถึงเหตุการณ์ทางการเมืองภายในไทยที่เกิดขึ้นกับ ตัวนายอภิสิทธิ์ด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ยถากถางอีกด้วย เช่น กล่าวถึงเหตุการณ์ปาอุจจาระใส่บ้านพักนายกรัฐมนตรีไว้ว่า

ขี้ในประเทศไทยมีค่า มีราคาแพงมาก เพราะประชาชนไทยเอาไปใช้แสดงความยินดีต่อนายกรัฐมนตรี ขนาดนั้นแล้วยังไม่ยอมลงจากตำแหน่งอีก” และ “เขา ขุดคุ้ยขนาดนี้แล้วยังไม่ยอมลงจากตำแหน่ง ผมขอฝากไปถึงประชาชนไทยทุกคนว่า ไม่เคยมีครั้งไหนที่สังคมไทยจะแตกแยกเหมือนสมัยนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีกัมพูชายอมรับว่ากำลังโกรธ แต่ไม่ใช่กับคนไทยทั้งหมด “ผมยัวะแต่กับไอ้ไม่กี่คนนั้น ไม่ใช่ประชาชนไทยทั้งหมด” โดยขยายความไว้ด้วยว่า นอกเหนือจากผู้นำไทยแล้ว นายก รัฐมนตรีกัมพูชายังไม่พอใจหนังสือพิมพ์ไทยอย่าง “เดอะ เนชั่น” และ “บางกอก โพสต์” ซึ่ง “งี่เง่า” ในสายตาผู้นำกัมพูชา “อย่าโง่นักเลย ทำข่าวการมาตรวจเยี่ยมชายแดนแบบบิดเบือน” สมเด็จฯฮุน เซน กล่าวถึงหนังสือพิมพ์ดังกล่าวไว้ในการให้สัมภาษณ์

    ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1250

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ก.พ. 53 เวลา 11:27:33
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี