หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวการเมือง
เว็บบอร์ด » ข่าวการเมือง
รายละเอียดของห้อง : ข่าวการเมือง ประเด็นร้อนน่าจับตา ตนเหนือเราต้องมีส่วนร่วม
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จตุพรนัดโชว์วันนี้! "สูติบัตร" มาร์ค-สัญชาติผู้ดี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จตุพรนัดโชว์วันนี้! "สูติบัตร" มาร์ค-สัญชาติผู้ดี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 ก.พ. 54 เวลา 13:52:29 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แย้มอีก-มีทีเด็ด! หนังสือเดินทาง แดงเกิน6หมื่นแน่ รำลึกครบ9เดือน ตร.10กองร้อยคุม
เจรจา - นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำนปช. เจรจากับพล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 ถึงแนวทางเคลื่อนม็อบแดงครึ่งแสนคนในวันที่ 19 ก.พ.นี้ โดยเตรียมจะโชว์เอกสารใบเกิดนายกฯ ด้วย

จตุพรนัดวันนี้เปิดโชว์ใบเกิดมาร์คสัญชาติอังกฤษ แย้มเตรียมอีกชุดหนังสือเดินทาง พร้อมเอกสารอื่นๆ มั่น ใจเสื้อแดงมาชุมนุมเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าจากคราวก่อน ด้านตร.เตรียมกำลังตำรวจ 10 กองร้อยดูแลความสงบ เพื่อไทยยกคำพูดคณิต ณ นครอัดนายกฯเร่งผ่าตัดกระบวนการยุติธรรม จี้ทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษรไฟเขียวให้ประกันผู้ต้องหาเสื้อแดงทั้งหมด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ที่อิมพี เรียล ลาดพร้าว พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก. น.1 ได้เดินทางเข้าพบนายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย และแกนนำนปช. เพื่อหารือถึงเส้นทางการชุมนุมของกลุ่มนปช. ที่นัดชุมนุมในวันที่ 19 ก.พ. ที่สี่แยกราชประสงค์ โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที

จากนั้น พล.ต.ต.วิชัย เปิดเผยว่า ตนได้รับ คำสั่งจากผบช.น.ให้มาประสานงานเรื่องการ ชุมนุมในวันที่ 19 ก.พ. ซึ่งแต่เดิมนปช.ได้นัดหมายที่ราชประสงค์ แต่ด้วยที่สี่แยกราชประ สงค์จะมีกิจกรรมที่มีบุคคลระดับวีไอพีเข้าร่วม จึงได้ประสานงานกับนปช. จนได้ข้อยุติว่านปช. จะจัดกิจกรรมที่แยกราชประสงค์ในช่วงบ่าย แล้วจะเดินทางไปที่ศาลฎีกา แล้วมาชุมนุมที่ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยจำนวน 10 กองร้อย แบ่งเป็นที่แยกราชประสงค์ 2 กองร้อย ศาลฎีกา 2 กองร้อย และที่อนุสาวรีย์ประชา ธิปไตย 6 กองร้อย สำหรับเส้นทางการเดินของนปช.นั้นจะใช้เส้นทางถนนเพชรบุรี เข้าถนนหลานหลวง ถนนราชดำเนิน ไปยังศาลฎีกา สนามหลวง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะดูแลไม่ให้กลุ่มนปช.เข้าไปใกล้กับกลุ่มคนไทยหัวใจรักชาติและพันธมิตรฯที่ชุมนุมบริเวณทำเนียบรัฐบาล นอกจากนี้ ขอให้แกนนำนปช.ดูแลกลุ่มผู้ชุมนุม โดยเฉพาะเรื่องของการหมิ่นสถาบัน และหากเจ้าหน้าที่พบเห็นก็จะดำเนินการขั้นเด็ดขาด

ด้านนายจตุพร เปิดเผยว่า สำหรับการชุมนุมในวันที่ 19 ก.พ. นปช.จะนัดกันที่สี่แยกราชประสงค์ เวลา 13.00 น. ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาไม่นาน ก็จะเคลื่อนขบวนไปยังศาลฎีกา เพื่ออ่านจดหมายปรับทุกข์จากพี่น้องในเรือนจำ แล้วก็จะเดินย้อนกลับมาที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อปราศรัย และจะเลิกชุมนุมในเวลา 24.00 น. ทั้งนี้คาดว่าคนจะมาเยอะมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า เพราะได้รับข่าวจากพี่น้องคนเสื้อแดงในต่างจังหวัดว่าจะเดินทางเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งในการปราศรัยตนจะเปิดเผยเอกสารใบเกิดของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ที่เกิดที่เมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ จากนั้นจะทยอยเปิดเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเดินทาง หรือเอกสารที่เกี่ยวข้องกับสัญชาติของนายอภิ สิทธิ์ต่อไป

เมื่อเวลา 10.00 น. วันเดียวกัน ที่พรรคเพื่อไทย นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงถึงกลุ่มคนเสื้อแดงจะชุมนุมในวันเสาร์ที่ 19 ก.พ. เพื่อเรียกร้องให้แกนนำนปช. ที่ถูกคุมขังได้รับการประกันตัว ว่า นายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการอิสระตรวจสอบ ค้นหาความจริงเพื่อความปรองดองแห่งชาติ (คอป.) ได้ให้สัมภาษณ์ว่า กระบวนการยุติธรรม ไทยขณะนี้ไม่ใช่ 2 มาตรฐาน แต่ไม่มีมาตรฐาน สะท้อนให้เห็นว่ารัฐบาลอภิสิทธิ์ชนนั้นแย่ยิ่งกว่าถูกกล่าวหาว่า 2 มาตรฐานแล้ว เพราะคนที่เป็นกลางซึ่งนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯ เป็นผู้แต่งตั้งขึ้นมาเองนั้นยังบอกว่าไม่มีมาตร ฐาน ดังนั้นวันนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรมสอบสวนคดีพิเศษ อัยการ ตลอดจนกระบวนการยุติธรรม ควรจะต้องทบทวนบทบาทของตัวเอง เพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมา

นายพร้อมพงศ์ กล่าวว่า นายอภิสิทธิ์ต้องกล้าผ่าทางตันกระบวนการยุติธรรมไทย โดยจะต้องทำหนังสือไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงยุติธรรม และดีเอสไอว่ารัฐบาลจะไม่คัดค้านการประกันตัวแกนนำนปช. เพื่อให้เกิดความปรองดอง ขอให้รัฐบาลทำอย่างจริงจัง ไม่ใช่พูดดีต่อหน้า แต่ในมือถือมีดอยู่ตลอดเวลา เพราะสุดท้ายอาจจะนำไปสู่เงื่อนไขของการยึดอำนาจได้ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นนายอภิสิทธิ์จะต้องรับผิดชอบ

ข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1907

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 ก.พ. 54 เวลา 13:52:29
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี