หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ไนท์เปิดใจ โต้ทำร้ายต่าย-สายธาร เผยรูปรอยช้ำ อ้างดาราสาวคลั่งต่อยกำแพง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ไนท์เปิดใจ โต้ทำร้ายต่าย-สายธาร เผยรูปรอยช้ำ อ้างดาราสาวคลั่งต่อยกำแพง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ธ.ค. 54 เวลา 17:09:41 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

 

 

เมื่อเวลา 10.00 วันที่ 9 ธ.ค. อดีตนักแสดงหนุ่ม “ไนท์”รัฐพล จุลเปมะ บันทึกเทปในรายการ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน”  ที่สตูดิโอ2 โมเดิร์นไนน์ทีวี อสมท กรณีที่ตกเป็นข่าวไปทำร้ายอดีตแฟนสาว “ต่าย”สายธาร นิยมกาญจน์ 


 นักแสดงหนุ่มเดินทางมาพร้อมกับนายเดชา เพ็ญศิริสมบัติ ทนายความ และก่อนที่จะมีการบันทึกเทป ทางทนายความและทีมงานรายการได้ปรึกษาหารือกันระยะหนึ่งก่อนที่จะเริ่มบันทึกเทป


 เมื่อพิธีกรสอบถามถึงข้อเท็จจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไนท์กล่าวว่า “ผมรู้ข่าวเรื่องที่ทางคุณต่ายไปแจ้งความเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ประมาณตีสอง โดยเห็นข่าวว่าผมไปทำร้ายทางเฟซบุ๊ก แล้วก็ทราบข่าวว่าในวันที่ 7 ธ.ค.เขาก็เข้าไปแจ้งความพร้อมลงรูปที่โดนทำร้ายในเฟซบุ๊กด้วยทำให้ผมถึงกับงง เพราะไม่เคยทำร้ายมาก่อนเลย”


 “ก่อนหน้านี้ได้คบกันเป็นแฟนจริง แต่ก็ได้เลิกลาไปสักระยะหนึ่งแล้ว วันที่ 5 ธันวาฯ ที่เขาบอกว่าผมไปทำร้ายเขา ผมก็ไปกินข้าวกับครอบครัว แล้วทราบว่าบ้านโดนงัด ซึ่งบ้านดังกล่าวใน 6 เดือนที่ผ่านมา โจรได้เข้าไปงัดถึง 3 ครั้งแล้ว พอผมทราบข่าวว่าโจรเข้าไปงัดบ้านจึงได้กลับเข้าไปดูบ้านก็เห็นข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจายในห้องนอน และโน้ตบุ๊กได้หายไป จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่สน.โชคชัย 4 แต่ในขณะที่อยู่ที่สน.คุณต่ายก็ได้โทร.หาบอกว่าอยากเจอ แล้วขณะเดียวกันที่ไอโฟนของผมก็สามารถจับสัญญาณของโน้ตบุ๊คได้ จึงรู้ว่าต่ายเป็นคนเอาไป”

 


 “ผมไปหาต่ายที่บ้านซึ่งอยู่ใกล้สน. พอไปถึงก็เข้าไปคุยเพื่อที่จะขอคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กคืนเพราะในนั้นมีงานของลูกค้าอยู่ พอไปถึงต่ายก็ได้เข้ามาต่อว่าอย่างรุนแรง ทั้งตบทั้งตีและข่วนตน และผมไม่ตอบโต้ เขาก็ยิ่งโมโหหนักขึ้น โดยลักษณะที่ต่ายทำ เป็นไปแบบคนขาดสติ ผมจึงพยายามจะหนีออกจากห้อง ปรากฏว่าทั้งคู่ก็ล้มอยู่ที่หน้าห้อง ที่ตนไม่อยากตอบโต้เนื่องจากว่า กลัวใจของต่าย ไม่อยากจะทะเลาะ เนื่องจากที่ว่าที่ผ่านมาที่เราคบกัน คุณต่ายจะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง แล้วจะขาดสติเวลาเมา เป็นอีกสาเหตุที่ต้องเลิกร้างกันไป”


 พิธีกรถามว่าทางต่ายยืนยันว่าถูกทำร้าย พร้อมกับมีรูปมาให้ดู นักแสดงหนุ่มชี้แจงว่า “อยากจะบอกว่ารูปนี้ถ่ายมา 4-5 เดือน ก่อนที่จะเกิดเรื่องนี้อีก ทุกรูปจะมีวันที่ของการถ่าย เนื่องจากว่าพอถ่ายเสร็จจะมีการโหลดลงคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ซึ่งจะมีวันและเวลาบอก อย่างรูปมือที่มีแผล เป็นรูปที่เกิดขึ้นช่วงแรกที่รู้จักกัน เขาเมาและขาดสติก็ทะเลาะกับผม ด้วยความหึงหวง

 

 ที่ผมไปคุยกับคนอื่นทางเฟซบุ๊ก เขาก็เข้ามาทุบตี แต่ผมไม่ตอบโต้ ทำให้เขาโมโหยิ่งขึ้นแล้วเอามือไปต่อยกำแพง ผมจึงต้องเข้าไปจับมือออกมา จึงเกิดรอยนิ้วมือขึ้นที่บริเวณแขน แต่แผลที่หลังมือ เป็นแผลที่เขาต่อยกำแพงไมได้เกิดจากผมทำร้ายและตอนที่ผมไปจับเขาออกมาตอนต่อยกำแพงเขาตะโกนว่า ผมจะไปฆ่าเขา ในช่วงหลังๆ เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นหลายครั้งจึงต้องเฟดตัวเองออกมา”


 จากนั้นพิธีกรถามว่า ทราบว่าทางคุณต่ายมีอารมณ์รุนแรงแบบนี้ ทำไมยังช่วยเหลือ ไนท์กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ก็ยังให้ความช่วยเหลือตลอด ขอสารภาพเลยว่า ผมชอบต่ายมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ มาด้วยกัน ทั้งๆ ที่เขาเองก็ไม่ได้มองตนอยู่ในสายตา แม้จะห่างกันไป แล้วกลับมาเจอกันในครั้งหลังจนได้คบกันเป็นแฟนและเลิกกันจนบัดนี้ ผมก็ยังรู้สึกดีกับเขา ผมกล้าสาบานเลยว่า ไม่เคยทำร้ายต่าย แม้วันที่เข้าไปแจ้งความ หลังจากที่รู้ว่าเป็นคนเอาโน้ตบุ๊กก็ยังไม่ได้บอกว่าเป็นเขา”


 พิธีกรถามว่าทำไมคุณต่ายถึงได้โกรธแรงขนาดนั้น เป็นเพราะความหึงหวงหรือเปล่า ไนท์กล่าวว่า “อาจจะเป็นไปได้ คือผมเป็นคนชอบเล่นเฟซบุ๊กและมีเพื่อนในเฟซบุ๊กเยอะ อาจจะมีพูดเล่นในลักษณะจีบคนอื่น เขาเองคงรู้สึกเหมือนเราไปจีบ แต่จริงๆแล้วไม่ได้จีบแค่คุยกันเล่นๆ แล้วก็จบไป แล้วที่เขารู้สึกเหมือนกับว่าในเฟซบุ๊กผมโสด เขารู้สึกว่ายังคบกันอยู่ความจริงช่วงเวลานั้นได้ห่างกับคุณต่ายออกมาแล้วแต่ผมก็ยังยินดีกลับเข้าไปช่วยเหลือเขาอยู่

 

 สิ่งสำคัญที่ผมจำเป็นต้องห่างเขาออกมาเพราะเขาเป็นคนที่คุมอารมณ์ไม่ได้เวลาเมา อย่างต่อมาผมดูแลเขาไม่ได้เพราะไม่มีเงิน เนื่องจากในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาช่วงน้ำท่วม ผมทำธุรกิจเกี่ยวกับก่อสร้างทำให้ไม่สามารถทำงานได้ มีลูกน้องกว่า 30 คนที่ต้องดูแล เราก็คุยกันดีๆกับคุณต่ายว่า คงไม่สามารถจะดูแลได้ คุณต่ายเองก็รับทราบเรื่องนี้”


 นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า “ที่ผ่านมาในเฟซบุ๊กเขาจะด่าผมมา 2 เดือนโดนด่าทุกวัน แรกๆ ก็ไม่ได้ใส่ใจแต่ก็มีการโทรไปคุยบอกว่าอย่าด่าเลย ผิดอะไรตรงไหนทำไมถึงด่ากันขนาดนั้น และอยากจะให้เข้าไปขอโทษแม่ของผม เพราะแม่เสียใจมากกับเรื่องรนี้ แต่เขาก็ไม่ได้ทำ”


 พิธีกรถามต่อไปว่านับจากนี้จะทำยังไงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไนท์กล่าวว่า “อยากจะขอร้องให้หยุดเถอะ ผมไม่อยากจะเอาความ ตอนนี้เรื่องที่ไปแจ้งความไว้ ก็ยังไม่ได้ดำเนินคดี เพราะผมยังรู้สึกดีๆกับเขาอยู่ เพราะถ้าถึงขั้นดำเนินคดี มันจะเป็นคดีอาญา เนื่องจากไปบุกรุกบ้านยามวิกาล มีโทษหนัก เราจึงไม่อยากทำอย่างนั้น ที่ผ่านมามีการทะเลาะกัน และผมถูกทำร้ายมาก็บ่อยครั้ง แต่เราเป็นผู้ชาย ก็ไม่ทะเลาะด้วย และมันน่าอายที่จะต้องแจ้งความว่าถูกผู้หญิงทำร้าย วันนี้ก็อยากจะเคลียร์ตัวเองเพราะจะถูกว่าไม่ดีที่ไปทำร้ายผู้หญิง และเรื่องที่เกิดขึ้นคนในครอบครัวของผรู้สึกแย่


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากบันทึกเทปรายการเสร็จอดีตนักแสดงหนุ่มเปิดเสื้อให้เห็นถึงรอยที่อดีตแฟนสาวทำร้าย ด้วยการเอาซ้อมจิ้มที่ตัวให้ดูอีกด้วย

http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNeU16UXhOREUyTkE9PQ==&sectionid=

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3056

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ธ.ค. 54 เวลา 17:09:41
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี