หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
วงแตกอีกราย "อัญชลีพร กุสุมภ์" ลาออกเอเอสทีวี-ปมซัด "ลิ้ม" รับเงินทักษิณ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
วงแตกอีกราย "อัญชลีพร กุสุมภ์" ลาออกเอเอสทีวี-ปมซัด "ลิ้ม" รับเงินทักษิณ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 12 ธ.ค. 54 เวลา 09:30:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

 

 

วันที่ 12 ธ.ค. ผูุ้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ โฆษกกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ยังคงโพสต์ข้อความค้างไว้ในเว็บเฟซบุ๊กส่วนตัว Parnthep Pourpongpan ระบุถึงสาเหตุที่นางอัญชลีพร กุสุมภ์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรหลักคนสำคัญของสถานีเอเอสทีวี (ASTV) กระบอกเสียงกลุ่มพันธมิตรฯ ของนายสนธิ ลิ้มทองกุล ลาออกจากเอเอสทีวี

 

 โดยเนื้อหาที่โพสต์ระบุว่า "หลังจากที่คุณสนธิได้คุยกับคุณอัญชลีพร กุสุมภ์ เล่าถึงพยานบุคคลที่ยืนยันเรื่องที่มีการระบุว่าคุณอัญชลีพร กุสุมภ์ ซึ่งเป็นคนในองค์กรไปผสมโรงว่าคุณสนธิรับเงินทักษิณ โดยอ้างการยืนยันแหล่งข่าวด้านความมั่นคง คุณอัญชลีพรได้ฟังแล้วอึ้งไปแต่ปฏิเสธ คุณสนธิจึงได้เล่าความยากลำบากในการแบกรับภาระ ASTV ที่ต้องขายทรัพย์สินและเป็นหนี้สินอย่างไรโดยไม่่เคยยอมสยบกับอำนาจเงินของทักษิณ ข้อกล่าวหาจึงเป็นการใส่ร้ายแบบเลื่อนลอยพูดปากต่อปากไร้หลักฐานและไม่มีมูลอะไรเลย

 

 คุณอัญชลีพรขอโทษที่ไม่ได้มาคุยแต่ไม่ขอรับผิด คุณสนธิจึงให้ไปทบทวน 2 ทางเลือก 1.ถ้าในใจคุณอัญชลีพรเชื่อว่าคุณสนธิไม่ได้รับเงินทักษิณ คุณสนธิก็ให้โอกาสทำงานต่อในโครงการสุขภาพท่ี่เช่าเวลาจาก ASTV หรือ 2.ถ้าติดค้างในใจยังเชื่อว่าคุณสนธิรับเงินทักษิณคุณอัญชลีพรก็ไม่ควรอยู่ที่นี่ หลังจากนั้น 2 วันคุณอัญชลีพรจึงลาออก..

 
 "หมายเหตุ: การพบปะกันระหว่างคุณสนธิกับคุณอัญชลีพรครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่คุณอัญชลีพรได้ยื่นจดหมายลาออก และโพสต์ข้อความในเฟสบุ๊คแล้ว โดยในการนี้คุณสนธิได้ระบุชื่อพยานและข้อความที่พยานมาเล่าให้ฟังแบบคำต่อคำ โดยพยานท่านนี้เป็นผู้หลักผูใหญ่ในวงการการศึกษา ไม่มีเรื่องโกรธแค้นใดๆกับคุณอัญชลีพรมาก่อน"
 
 นอกจากนั้น นายชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย คอลัมนิสต์และนักจัดรายการของเอเอสทีวี ยังให้รายละเอียดผ่านการจัดรายการเอเอสทีวีถึงปัญหาการลาออกของนางอัญชลีพร กุสุมภ์ มีเนื้อหาโดยสรุปว่า 1. เกิดจากทัศนคติที่ไม่ตรงกันเกี่ยวกับมุมมองที่มีต่อม็อบคัดค้านนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ซึ่งนายชัชวาลย์อ้างว่าสามีนางอัญชลีพรทำงานกับบริษัทที่มีผลประโยชน์ในมาบตาพุด 2. นางอัญชลีพรเคยพูดจาเยาะเย้ยเสียดสีจำนวนผู้ชุมนุมพันธมิตรหน้าทำเนียบว่ามีน้อยกว่า "ซาลาเปา" ที่แจกตอนเช้า ซึ่งเป็นการพูดจาเหมือนพรรคประชาธิปัตย์
 
 อีกทั้งเมื่อนายชัชวาลย์ตักเตือนนางอัญชลีพรยังพูดสวนทำนองว่า "ตอนสมัครงานไม่ได้ระบุว่าห้ามชอบพรรคประชาธิปัตย์" และ 3. นางอัญชลีพรเป็นคนในเอเอสทีวี แต่กลับไปร่วมปล่อยข่าวและยืนยันว่าลือในหมู่อาจารย์เกษตรศาสตร์ว่า นายสนธิ ลิ้มทองกุล รับเงินจากพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ โดยในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์นั้น นายสนธิรู้ว่าคนปล่อยข่าวรายแรกๆ คือ นายกรณ์ จาติกวณิช 
 
 สำหรับคลิปเสียงการจัดรายการโจมตีนางอัญชลีของนายชัชวาลย์เว็บไซต์ไทยอีนิวส์ระบุว่าคลิกฟังได้ที่http://www.apeshit.info/vdo/Rumour.mp3
 
 ส่วนแกนนำพิธีกรบนเวทีผู้ประกาศข่าวและแนวร่วมของพันธมิตรและเอเอสทีวีที่มีปัญหาขัดแย้งกับนายสนธิ ลิ้มทองกุล จนต้องแยกทางเดินกันไปแล้ว อาทิ อัญชะลี ไพรีรัก, สมศักดิ์ โกศัยสุข, วีระ สมความคิด, เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง ฯลฯ รวมถึงพรรคประชาธิปัตย์

http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNeU16WXpNVFkzTXc9PQ==&sectionid=

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1592

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 12 ธ.ค. 54 เวลา 09:30:06
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี