หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
6 ทรชนหื่นกามฉุดสาววัย 15 ปี ขึงพืดขอบอ่างเรียงคิวข่มขืน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
6 ทรชนหื่นกามฉุดสาววัย 15 ปี ขึงพืดขอบอ่างเรียงคิวข่มขืน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 06 มิ.ย. 50 เวลา 19:30:00 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

6 ทรชนแก๊งบ่อวิน ฉุดเด็กเสิร์ฟวัย 15 ขึ้นรถ จยย.พาไปขึงพืดริมขอบอ่างเก็บน้ำ เผยหัวโจกเป็นหนุ่มที่กำลังตามจีบ ขอร้องก็ไม่ฟัง สั่งพวกจับแขนขาชกท้องจุกและขู่จะยิงทิ้งหากขัดขืน หลังเสร็จกิจเพื่อนที่เหลืออีก 3 คนขอมีเอี่ยว แต่หนึ่งในคนร้ายไม่ยอมจนเกิดการชกต่อย ชาวบ้านมาพบจึงแตกกระเจิง ก่อนนำเหยื่อแจ้งตำรวจ

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.50 ร.ต.ต.นิติภูมิ บุตรวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากตำรวจประจำตู้ยาม ต.ตะเคียนเตี้ย ว่า ชาวบ้านได้ช่วยเหลือ น.ส.ตุ๊ก (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่เพิ่งถูกแก๊งชายวัยรุ่นจำนวน 6 คน ฉุดขึ้นรถ จยย.พาไปทำร้ายร่างกายและจับขึงพืดรุมข่มขืน ที่อ่างเก็บน้ำขุนจิตร หมู่ 4 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบทันที

พบเพื่อนผู้เสียหาย 3 คน กำลังช่วยปลอบใจ น.ส.ตุ๊ก ที่กำลังอยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย ผมเผ้ารุงรัง เสื้อผ้าที่สวมใส่เปื้อนคราบดิน ตามร่างกายโดยเฉพาะแขนทั้งสองข้างมีร่องรอยถูกทำร้ายจนเขียวช้ำ เบื้องต้น น.ส.ตุ๊ก ให้การว่า ตนเกิดที่ จ.บุรีรัมย์ ต่อมาพ่อแม่ย้ายเข้ามาหางานทำที่ชลบุรี จึงติดตามมาด้วย

แต่ทางบ้านมีฐานะยากจนทำให้ไม่มีเงินส่งเสียให้เรียนหนังสือ จึงได้มาทำงานเป็นเสริ์ฟ อยู่ที่ร้านปูหมูย่างเกาหลี ตั้งอยู่สี่แยกปากร่วม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนเกิดเหตุเป็นเวลา 01.00 น. หลังเลิกงาน ตนและเพื่อน 4 คน ได้ขับรถ จยย. นั่งซ้อนท้ายมาคันเดียว และไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านริมทางใกล้กับที่ทำงาน

หลังรับประทานอาหารเสร็จและจะกลับบ้าน ได้มีชายวันรุ่น 5 คน ขับรถ จยย.ซ้อนท้ายมา 2 คัน หนึ่งในนั้นคือนายปราโมทย์ อายุประมาณ 20 ปี เป็นชายหนุ่มที่กำลังมาจีบตน ได้เข้ามาชักชวนไปนั่งรถเล่น ตนกับเพื่อนๆ ต่างหลงเชื่อจึงพากันขับรถเล่นไปตามท้องถนนกระทั่งกลุ่มของนายปราโมทย์ได้ชักชวนแวะเข้าไปในที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมอมตะนคร โดยอ้างว่าจะชวนเพื่อนอีกคนหนึ่งไปขี่รถเล่นด้วยกัน 

เมื่อไปถึงนายปราโมทย์ ชวนให้พวกตนนั่งดื่มสุรากันก่อนจะออกไปขับรถเล่น ระหว่างที่กำลังนั่งดื่มนั้น เพื่อนของตน 2 คน ได้ขอตัวนำรถ จยย.ไปเติมน้ำมัน และทิ้งให้ตนและเพื่อนอีกคนอยู่ลำพังกับกลุ่มนายปราโมทย์ จากนั้นกลุ่มคนร้ายก็ลงมือก่อเหตุ

โดยนายปราโมทย์ พร้อมกับพวกอีก 2 คน เข้ามาฉุดร่างตนขึ้นรถ จยย.แล้วพาขับออกไป ระหว่างนั้น ด.ญ.ก้อย ที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามจะเข้าช่วยก็ถูกพวกคนร้ายผลักจนกระเด็นออกมา แล้วพวกของคนร้ายที่เหลืออีก 3 คน ก็คว้ารถ จยย.ขี่ติดตามหลังมา โดยที่เพื่อนของตนวิ่งไล่ตามไม่ทัน

น.ส.ตุ๊ก กล่าวอีกว่า ขณะที่ตนถูกนายปราโมทย์ พร้อมพวกฉุดขึ้นรถ จยย.มานั้นตนได้พยายามขัดขืน ดิ้นรนต่อสู้และร้องให้คนช่วย แต่ถูกจับล๊อกตัวและปิดปาก ปิดตา และขู่ว่าถ้าดิ้นมากจะยิงให้ตาย ตนจึงไม่กล้าจะขัดขืน จึงถูกคนร้ายทั้งหมด 6 คนพร้อมรถ จยย. 3 คัน ฉุดพานั่งรถไปกระทั่งถึงอ่างเก็บน้ำขุนจิตร ซึ่งรอบข้างมีแต่ป่าหญ้ารกทึบมืดสนิท และห่างจากบ้านเรือนชาวบ้าน นายปราโมทย์ข่มขู่ว่าหากร้องหรือคิดหนีจะถูกยิงทิ้ง

จากนั้นจู่โจมเข้าล็อกจับแขนขาตน เพื่อจะถอดเสื้อผ้าตนออก ซึ่งตนพยายามต่อสู้แต่สู้ไม่ไหวเนื่องจากแม้จะขอร้องอ้อนวอนก็ไม่เป็นผล ถูกกลุ่มคนร้ายช่วยกันจับแขนขาตนขึงพืดและต่อยเข้าที่ท้องจนจุก แล้วรุมถอดเสื้อตนออกจนหมดพร้อมกับข่มขู่ว่าจะยิงทิ้งถ้าขัดขืน จากนั้นนายปราโมทย์และพวกก็รุมข่มขืนตนอย่างป่าเถื่อน จนนายปราโมทย์และพวกคือนายศักดิ์และนายไก่ รวม 3 คน ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป

ขณะพวกที่เหลือจะเข้ามาข่มขืนซ้ำอีกหนึ่งในกลุ่มคนร้ายได้ห้ามปรามเอาไว้ จนเกิดการชกต่อยกันขึ้น กระทั่งมีชาวบ้านขับรถผ่านมา ตนจึงร้องตะโกนให้ช่วย กลุ่มคนร้ายทั้งหมดจึงตกใจและรีบใสเสื้อผ้าก่อนจะขับรถเผ่นหนี ซึ่งชาวบ้านได้ไล่ติดตามเพื่อจับกุมแต่ก็ไม่ทัน

คนร้ายทั้งหมดจึงหลบหนีไป จากนั้นชาวบ้านจึงพาตนมาแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยาม ต.ตะเคียนเตี้ย ให้ช่วยเหลือ ก่อนที่ตนจะโทรศัพท์บอกเพื่อนๆ ที่กำลังตามหาให้มาพบดังกล่าว ภายหลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้นำ น.ส.ตุ๊ก ไปตรวจสอบร่างกายที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนนำมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการติดตามจับกุมตัวคนร้าย

ร.ต.ต.นิติภูมิ กล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.ตุ๊ก เหยื่อที่ถูกข่มขืนและเพื่อนๆ เบื้องต้น ทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุทั้งหมด 6 คนเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวเป็นแก๊งใหญ่บ้านบ่อวิน ท้องที่ สภ.อ.ศรีราชา ซึ่งมี นายปราโมย์ เป็นหัวโจก จะค่อนข้างรู้จักกับกลุ่มผู้เสียหายเป็นอย่างดี เนื่องจากนายปราโมทย์ หัวโจกที่นำทีมก่อเหตุกับพรรคพวกพยายามจีบ น.ส.ตุ๊กและเพื่อนๆ อยู่ กระทั่งล่อลวงให้เหยื่อขับรถไปเที่ยวเล่นด้วยและวางแผนให้เหยื่อแยกตัวห่างจากเพื่อน ก่อนจะลงมือฉุด น.ส.ตุ๊ก พาไปขึงพืดรุมข่มขืนที่ อ่างเก็บน้ำดังกล่าว

หลังจากสอบปากคำ น.ส.ตุ๊ก แล้วจะประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.ศรีราชา เพื่อให้ช่วยเร่งรัดตามจับกุมตัวแก๊งคนร้ายทั้งหมด 6 คนมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 6698

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 06 มิ.ย. 50 เวลา 19:30:00
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี