หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"คุณปลื้ม"...พิธีกรเนื้อหอม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"คุณปลื้ม"...พิธีกรเนื้อหอม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 มิ.ย. 50 เวลา 10:20:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

            ชั่วโมงนี้ คนหน้าจอที่เนื้อหอมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ม.ล.ณัฎฐกรณ์ เทวกุล “พีธีกรร่วมรายการเรื่องเล่าเช้านี้คู่กับ” สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา,กุ๊ก-กฤติกา,เอกราช เก่งทุกทาง  ต้องยอมรับว่าหลังจาก “คุณปลื้ม” ได้โอกาสเข้ามาร่วมงานกับช่อง 3 เพียงไม่ถึงปี

           ตอนนี้มีงานเข้ามาไม่ขาดมือเช่นกัน จนกลายเป็นพิธีกร “คิวทอง” เหมือนดาราไปแล้ว ด้วยความที่ “คุณปลื้ม” นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องการ “การเล่าข่าว” ที่กล้าคิด กล้าพูด และมีคาแรทเตอร์เป็นของตนเอง ประกอบกับ ได้นั่งร่วมงานกับ “คนดัง” จนกลายเป็นที่สนใจผู้ชม

           ด้วยความที่ “คุณปลื้ม” มีบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร “กล้าคุย กล้าเถียง” แต่มีข้อมูลมาอ้างอิงอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะข่าวเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม รวมทั้งข่าวต่างประเทศ “คุณปลื้ม” เล่าได้หมด ด้วยความที่เป็น “คนข่าว” ที่มีความรู้รอบตัวมากมาย เพราะเธอจบมาจากต่างประเทศ

           ยิ่งได้โอกาสมานั่ง “เล่าข่าว” อยู่กับเซียน “สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา” ดูเข้าขากันดี แม้ว่าบางครั้งอาจถูกต้อนติดมุม และโดนลูบคมรุ่นพี่ไปบ้างแต่ “คุณปลื้ม” สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น “คุณปลื้ม” สร้างชื่อเป็นที่รู้จักกันทั้งวงการ

           ถ้าหาก “คุณปลื้ม” ไม่ได้โอกาสมาร่วมงานกับ “ช่อง 3” เหมือนทุกวันนี้ คงยากที่สร้างชื่อเป็นที่ยอมรับในสังคมได้ เพราะอย่าลืมว่าวันนี้ “คุณปลื้ม” นั้นงานพิธีกรเข้ามาใหม่ 3 รายการในระยะเวลาที่ไล่เลี่ยกัน ทั้งรายการแรก “แกะดำ” จากนั้น รายการ “ปากต่อปาก” แพร่ภาพทางช่อง 3

           และล่าสุดรายการ “เป็นปลื้ม” ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนน์ ของค่ายอินไซน์ อินโฟร์ ว่ากันไปแล้วรายการนี้ “คุณปลื้ม” ได้โอกาสมาร่วมงานกับเจ้านายคนเก่า “สุรพงษ์ เตรียมชาญชัย” เจ้าของรายกการนิวส์ ไลน์ในอดีตเคยนั่งอ่านข่าวช่อง 11


           ไม่เพียงแค่นั้นช่วงนี้ “คุณปลื้ม” กำลังกลายเป็น “คนดัง” มีงานโชว์ตัวเกิดขึ้นมากมาย งานพรีเซ็นเตอร์ และงานกิจกรรมการตลาดต่างๆ ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจบรรดาเอเยนซีเช่นกัน จนเห็นรายการไหนที่ “คุณปลื้ม” นั่งเป็นพิธีกร ค่ายโฆษณาสนใจที่เทงบเข้ามาร่วมสนับสนุนอย่างเต็มที่

           ด้วยความที่เขามีภาพลักษณ์ดี และเป็นที่สนใจของบรรดา “คอข่าว” แต่ถึงกันนั้น ผลพวงหนึ่งเกิดจากช่อง 3 ที่เขารู้จักสร้างคนข่าวให้มีกิจกรรมเสริมเข้ามาไม่ขาดมือ เพื่อให้เป็นที่คุ้นหู คุ้นตา ของบรรดาผู้ชมกัน เนื่องจากว่าขณะนี้ หากสังเกตดู “คนข่าวช่อง 3” ไม่เพียงแค่ “คุณปลื้ม”เท่านั้น

           ก่อนหน้านี้ไม่ว่าเป็น 3 สาวรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง และคนข่าวอื่นๆ ค่อนข้างที่มีงานบันเทิง และงานกิจกรรมช่อง 3 ป้อนเข้ามาไม่ขาดมือ ซึ่งแนวทางช่อง 3 นั้นเขาค่อนข้างที่สนับสนุน “คนเก่ง” เพื่อที่ให้เป็นที่รู้จักกันในสังคมเป็นวงกว้าง 

           ไม่เพียงแค่ที่ “ทำงานข่าวและเก่งในอยู่ในสังกัด” อย่างเดียว ซึ่งบางช่องเขาค่อนข้างที่จำกัดขอบเขตคนข่าวห้ามรับงาน “ข้ามช่อง” จึงไม่แปลกใจที่บรรดาคนข่าวทั้งหลายต่างสนใจที่อยากที่จะเข้าร่วมงาน ช่อง 3 กันมากมาย

           ว่ากันไปแล้ว หาก “คุณปลื้ม” ยังทำงานเป็น “ผู้ประกาศข่าว” ช่อง 11 รายการนิวส์ ไลน์เหมือนเก่า ย่อมเป็นเรื่องที่ยากที่จะสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักของบรรดาแฟนๆได้ตอนนี้ “คุณปลื้ม” เหมือนสินค้าแบรนด์หนึ่ง ที่หลายค่ายอย่ากดึงตัวมาร่วมงาน ขอเพียงแค่อย่าไป “หลงตัวเอง ว่าดังแล้วหยิ่ง” เท่านั้น

           เพราะคนเราเมื่อยามมีชื่อเสียงนั้น อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ หาก “คุณปลื้ม” ยังมีภาพลักษณ์ที่ดี สวยงาม และยังเป็นขวัญใจ “คอข่าว” อนาคตเส้นทางพิธีกรยังยาวไกล ที่สำคัญ “คุณปลื้ม” เป็นคนข่าวรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ใครๆอยากดึงมา “สื่อสารแบรนด์”ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวจาก กระปุกดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1915

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 มิ.ย. 50 เวลา 10:20:04
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี