หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบเตี๋ยว "หื่น" จ้าง "8 สาวลาว" เป็นลูกจ้าง-บำเรอกาม!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบเตี๋ยว "หื่น" จ้าง "8 สาวลาว" เป็นลูกจ้าง-บำเรอกาม!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 มิ.ย. 50 เวลา 10:25:37 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

รวบเตี๋ยว "หื่น" จ้าง "8 สาวลาว" เป็นลูกจ้าง-บำเรอกาม!ปดส.บุกช่วยที่เมืองชล จับผช.ผญบ.เจ้าของร้าน แฉข่มขืนวิตถารโคตร! บังคับแต่ละคนมาล้อมดู

ปดส.บุกร้านก๋วยเตี๋ยวเมืองชล รวบตัวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเจ้าของร้านดำเนินคดี หลังมีเด็กสาวชาวลาวลูกจ้างหลบหนีออกมา 2 คน ระบุถูกนายจ้างข่มขืนนานนับเดือน เผยชาร์จเข้าไปเจอลูกจ้างสาววัยรุ่นลาวอยู่หลังร้านอีก 6 คน

ทั้งหมดยืนยันถูกเจ้าของร้านข่มขืนเรียงตัวเหมือนกันหมด มิหนำซ้ำยังวิตถารบังคับให้แต่ละคนมานั่งดูการข่มขืนด้วย ต่อเนื่องเป็นเวลานานร่วม 3 เดือน ฝ่ายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหื่นปฏิเสธไม่เคยทำ ส่วนเงินอ้างว่าจ่ายตรงให้กับแม่เด็กไปหมดแล้ว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. ร.ต.อ.โรจน์ศักดิ์ นับผ่องศรี รองสว.กก.1 กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชนและสตรี (ปดส.) พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 10 นาย เข้าตรวจค้นร้านขายก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ตั้งอยู่บริเวณถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี เลขที่ 22/19-20 หมู่ 1 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นร้านของนายรุ่งเพชร สามารถ อายุ 47 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ต.หนองข้างคอก

สืบเนื่องจากวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา พลเมืองดีได้ช่วยเหลือน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นคนงานต่างด้าวชาวลาว ขณะวิ่งหนีออกมาจากร้านดังกล่าว พร้อมร้องขอให้ช่วยเหลือ โดยกล่าวว่าถูกนายจ้างคือนายรุ่งเพชร ข่มขืนกระทำชำเราติดต่อกันมานานนับเดือน และไม่จ่ายค่าจ้างแรงงานด้วย ทางพลเมืองดีจึงได้นำตัวเด็กทั้ง 2 คน เข้าแจ้งความที่องค์กรพิทักษ์สตรีในประเทศไทย กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ทางองค์กรพิทักษ์สตรีในประเทศไทยจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังมาตรวจต้นภายในร้านดังกล่าว

ผลตรวจค้นพบหลังร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ชั้นบนพบเด็กเป็นคนงานต่างด้าวชาวลาวจำนวน 6 คน ทราบชื่อคือ น.ส.ผา อายุ 15 ปี น.ส.ปลา อายุ 15 ปี น.ส.นาง อายุ 17 ปี น.ส.บัง อายุ 16 ปี น.ส.รัก อายุ 16 ปี และน.ส.อ้าย อายุ 17 ปี กำลังทำงานอยู่ พอพบตำรวจต่างก็ดีใจ วิ่งขอความช่วยเหลือทันที

จากการสอบสวนเบื้องต้นทางลูกจ้างสาวลาวให้การว่า มาสมัครงานที่ร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าวเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา โดยต้องทำงานตลอดทั้งวัน หลังจากเลิกงานนายจ้างคือนายรุ่งเพชรก็ไล่ทุกคนขึ้นไปนอน หลังจากนั้นก็บังคับข่มขืนเรียงคิวทีละคนจนสำเร็จความใคร่ โดยนายรุ่งเพชรกระทำวิตถารบังคับให้ทุกคนนั่งดูการข่มขืนของตัวเองคล้ายคนโรคจิต จนทุกคนทนไม่ไหว นอกจากนี้ตลอดระยะ 3 เดือน ค่าจ้างเดือนละ 2,500 บาทไม่เคยได้รับจากนายรุ่งเพชร

หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งสาวผู้เสียหาย 2 คนแรกที่หนีมาได้ ไปตรวจร่ายกายที่ร.พ. พบว่ามีร่องรอยถูกข่มขืนจริง และเตรียมส่งเด็กสาวที่เหลือที่ช่วยมาทีหลังไปตรวจร่างกายเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีนายจ้างต่อไป ระหว่างนี้ได้ส่งเด็กสาวทั้งหมดไปพักที่บ้านพักฉุกเฉิน พัทยา เพื่อเป็นการพักฟื้นสภาพร่างกายและจิตใจ ส่วนนายรุ่งเพชร ถูกคุมตัวส่งให้พ.ต.ต.ตรีเพชร ชลชีวศลานนท์ สารวัตรเวรสภ.อ.เมือง ชลบุรี ดำเนินคดี ในข้อหาใช้แรงงานต่างด้าวโดยผิดกฎหมายและข่มขืนเด็กอายุ 18 ปีต่อไป

ต่อมาเวลา 17.30 น. พ.ต.ต.ตรีเพ็ชร นำตัวนายรุ่งเพชรมาสอบปากคำ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยบอกว่า ตนเองไม่ได้ข่มขืนตามที่เด็กๆ ให้การแต่อย่างใด ส่วนเงินค่าจ้างที่ติดค้างก็อ้างว่ามอบให้แม่ของเด็กไปทุกเดือนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอดูหลักฐานการจ่ายเงินเดือนดังกล่าว แต่ผู้ต้องหายังไม่สามารถแสดงหลักฐานได้ในขณะนี้

ที่มาจาก

ข่าวจาก เอมไทดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3843

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 มิ.ย. 50 เวลา 10:25:37
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี