หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
บิ๊กตำรวจสู้!! ลั่นรังแกกันเกินไป เตือน คมช. อย่าผลักตำรวจเป็นฝ่ายตรงข้าม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
บิ๊กตำรวจสู้!! ลั่นรังแกกันเกินไป เตือน คมช. อย่าผลักตำรวจเป็นฝ่ายตรงข้าม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ก.ค. 50 เวลา 10:29:11 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

บิ๊กตำรวจสู้!! ลั่นรังแกกันเกินไป เตือน คมช. อย่าผลักตำรวจเป็นฝ่ายตรงข้าม

"ประชา"ระดมอดีตบิ๊ก ตร.ออกโรงต้านร่าง กม.ปรับโครงสร้าง นัด 3องค์กรสีกากีถกด่วนวันนี้ก่อนเคลื่อน ชู 3 ปมค้าน"สังกัดยุติธรรม-ให้คนนอกควบคุม-ยุบ ร.ร.นายร้อยตำรวจ" "สล้าง"ถามเป็นใครมาล้มล้าง ขู่ถูกรังแกถวายฎีกา

**"ประชา "นัดหารือด่วน 3 องค์กร" ตร.

ด้าน พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และเป็นผู้ริเริ่มในการแยกกรมตำรวจออกจากกระทรวงมหาดไทย และตั้งเป็นสำนักงานตำรวจแห่งชาติขึ้นตรงต่อนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในวันที่ 5 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. ที่สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต จะมีการพบปะปรึกษาหารือในเรื่องนี้โดยจะมีองค์กรตำรวจ 3 องค์กร ประกอบด้วยสมาคมข้าราชการตำรวจ ชมรมข้าราชการตำรวจบำนาญ และสมาคมโรงเรียนนายร้อยตำรวจ นอกจากนี้ ยังมีอดีตนายตำรวจระดับอดีต อ.ตร. ผบ.ตร.หลายคนเข้าร่วมประชุม

**เผยคุยอดีตบิ๊กสีกากีค้าน 3 ประเด็น

"ได้หารือกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่หลายคน รวมทั้งอดีตอธิบดีกรมตำรวจ และอดีต ผบ.ตร.แล้ว ได้ข้อสรุปที่ไม่เห็นด้วยใน 3 ประเด็นคือ การให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไปขึ้นกับกระทรวงยุติธรรม การปรับระบบบริหารที่ให้บุคคลภายนอกเข้ามามีบทบาทบริหาร ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เข้าใจงานตำรวจ และการปรับยุบโรงเรียนนายร้อยตำรวจ" พล.ต.อ.ประชากล่าว และว่า การประชุมจะศึกษาดูร่าง พ.ร.บ.ที่จะย้ายตำรวจไปอยู่กระทรวงยุติธรรม ซึ่งมีทั้งส่วนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย หากให้กลับไปสังกัดกระทรวงยุติธรรมจะถูกครอบงำอีก อย่าลืมว่าตำรวจก็อยู่ในกระบวนการยุติธรรม ต้องทำงานเป็นอิสระเช่นเดียวกับอัยการที่แยกตัวเป็นอิสระ

**ซัดถอยหลังเข้าคลอง-ขู่รังแกถวายฎีกา

"การออกไปอยู่ในสังกัดกระทรวงยุติธรรมเป็นการถอยหลังเข้าคลอง เราเดินหน้ามาตลอด เราทำไปเยอะแล้วผู้บริหารสูงสุดของสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่กำกับดูแลเราคือนายกรัฐมนตรี ที่ผ่านมาก็ทำงานโดยไม่มีอะไรผิดพลาดได้ผลดีไม่น่าจะระแวงอะไรและไม่เข้าใจว่าจะไปอยู่กับกระทรวงยุติธรรมทำไม อยากฝากให้รัฐบาลรอบ คอบนิดหนึ่ง ส่วนจะออกมาเคลื่อนไหวอย่างไรต้องรอมติที่ประชุมก่อน และ พล.ต.อ.สล้าง (พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ และประธานชมรมข้าราชการตำรวจบำนาญ) ปรารภว่าถ้ามีการรังแกกันเกินไปอาจจะ มีการถวายฎีกาแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" อดีต ผบ.ตร.กล่าว

**"สล้าง ถามเป็นใครจะมาล้มล้าง

พล.ต.อ.สล้างกล่าวว่า ไม่ต้องดูอะไรกันมาก การจะย้ายสภาผู้แทนฯไปอยู่กรมชลประทาน ชาวบ้านเขายังไม่ยอมเลยออกมาประท้วง สถาบันตำรวจ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระองค์ท่านตั้งมา อยากถามว่าคนที่ทำเป็นใคร จะมาล้มล้างพระราชอำนาจ กว่าจะตั้งโรงเรียนนายร้อยตำรวจขึ้นมาได้ตามพระราชหัตถเลขาของล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 เป็นพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทุกพระองค์ที่ได้ก่อตั้ง แล้วอย่างนี้คนที่คิดเป็นใครที่จะมายกเลิก

"สถาบันนี้เรารักษากันมา คนสองแสนคนถ้าไม่มีวินัยจะปกครองกันอย่างไร วันที่ 5 กรกฎาคม ตำรวจ 3 สมาคม จะประชุมร่วมกันโดยมีอดีตอธิบดีกรมตำรวจเข้าร่วมทั้งหมด ยกเว้น พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ ซึ่งขณะนี้อยู่ประเทศจีน แต่ได้ประสานกันทางโทรศัพท์ตลอดเวลา หลังหารือเสร็จจะมีนโยบายออกมาและจะขยายผลต่อไป" อดีตรอง อ.ตร.กล่าว

สำหรับนายตำรวจที่จะเข้าร่วมประชุมประกอบด้วย พล.ต.อ.ประชา พล.ต.อ.พรศักดิ์ ดุรงควิบูลย์ อดีต ผบ.ตร. พล.ต.อ.สวัสดิ์ อมรวิวัฒน์ พล.ต.อ.พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ (อ.ตร.) พล.ต.อ.สล้าง พล.ต.อ.วิสุทธิ์ พล.ต.ท.วิรุฬ พื้นแสน อดีตผู้ช่วย อ.ตร. เป็นต้น

**เตือน "รบ.-คมช." อย่าผลักอยู่ตรงข้าม

ด้าน พล.ต.อ.อชิรวิทย์ สุพรรณเภสัช อดีตรอง ผบ.ตร. กล่าวว่า การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างตำรวจหนนี้ ทำกันแบบรวดเร็วจนเกินไปและอยู่บนพื้นฐานของความฝันเฟื่อง เป็นไปไม่ได้

"ขอเตือนทั้งรัฐบาลและ คมช. อย่าผลักตำรวจเป็นฝ่ายตรงข้าม ใช้ตำรวจทำงาน แต่มารังเกียจตำรวจ มากดดันด้วยข้อจำกัดต่างๆ ต้องบอกไว้เลยว่า หากตำรวจเองไม่มีหลักประกันในชีวิตราชการอย่างนี้ คนที่จะเสียหายคือประชาชน แล้วเรื่องนี้หากเกิดความเสียหาย พล.อ. สุรยุทธ์ต้องรับผิดชอบในฐานะผู้นำ เพราะแค่ท่านเข้ามาเปลี่ยนตัวผู้บริหารตำรวจคนเดียวก่อนหน้านี้ โดยที่ไม่รอบคอบ ปัญหาก็เกิดมาแล้ว มีความเสียหาย แล้วนี่ท่านจะมาเปลี่ยนตำรวจทั้งองค์กร ก็ควรต้องรอบคอบอย่างที่สุด มิฉะนั้นจะเสียหายมาก" พล.ต.อ.อชิรวิทย์กล่าว และว่าเรื่องนี้พบกันครึ่งทางได้หรือไม่ พักร่าง พ.ร.บ.อันนี้ไว้ก่อน รอให้มีรัฐสภา มีผู้แทนราษฎรจากการเลือกตั้งเข้ามาพิจารณาเรื่องนี้ จะดูสง่างามกว่า


 

ที่มาจาก

ข่าวจาก เอมไทยดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1399

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ค. 50 เวลา 10:29:11
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี