หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวชักตายปริศนา หลังกินสุกี้ พบสารเคมีสีฟ้าในท้อง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวชักตายปริศนา หลังกินสุกี้ พบสารเคมีสีฟ้าในท้อง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 14 ก.ค. 50 เวลา 11:06:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

สาวชักตายปริศนา หลังกินสุกี้ พบสารเคมีสีฟ้าในท้อง


สาวเมืองกรุงเก่ากินสุกี้ดับปริศนา แม่คนตายเผยคืนก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวไปร่วมงานเลี้ยงบริษัทที่ร้านสุกี้ในเมือง กลับมายังพูดคุยปกติก่อนจะขอตัวอาบน้ำเข้านอน รุ่งเช้ากลายเป็นศพไปแล้วในสภาพอุจจาระไหลเรี่ยราด เลือดออกจมูก เผยคนตายกินยาลดความอ้วนด้วย ช่วงหลังกินแต่ผักไม่แตะต้องข้าว-เนื้อสัตว์ แพทย์ผ่ากระเพาะเจอแต่ผัก ทั้งยังพบสารเคมีแปลกปลอมสีฟ้ากลิ่นแรง ยังไม่รู้เป็นอะไร สารตกค้างในผักหรือจากยาลดความอ้วน

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 13 ก.ค. พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ ฉายแสงรัตน์ รองผกก.สส.สภ.อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 33 ม.7 ต.พระขาว อ.บางบาล รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมพนักงานสอบสวน พบศพน.ส.นพเกตุ บัวทอง อายุ 23 ปี เสียชีวิตภายในห้องนอนในสภาพอุจจาระไหลเรี่ยราดและมีเลือดไหลออกมาทางจมูก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล และร่องรอยการต่อสู้ อีกทั้งไม่พบขวดหรือยาฆ่าแมลงในห้อง สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่มอบศพให้กู้ภัยอยุธยานำศพส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์รังสิต เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดว่าเสียชีวิตเพราะสาเหตุใด

สอบสวนนางสมประสงค์ สิงหนาท อายุ 54 ปี มารดา ให้การว่า ลูกสาวเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี เข้าทำงานในบริษัทขายเครื่องจักรทางการเกษตรในตัวจ.พระนครศรีอยุธยา ปกติเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว และไม่เคยเจ็บป่วยถึงต้องเข้าร.พ.เป็นแค่โรคภูมิแพ้ฝุ่นละอองเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น แต่อาการไม่หนัก กินยาแก้แพ้ก็หายเป็นปกติ ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนวันที่ 12 ก.ค. ลูกสาวกลับจากงานเลี้ยงที่บริษัท โดยพากันไปกินสุกี้ที่ร้านแห่งหนึ่งในตัวเมือง กลับถึงบ้านประมาณเกือบ 22.00 น.

นางสมประสงค์ กล่าวว่า ช่วงลูกสาวกลับมาบ้านก็ยังปกติดี เวลานั้นทุกคนกำลังดูละครอยู่ ยังพูดคุยกันตามปกติ สักพักลูกสาวขอตัวไปอาบน้ำและเข้านอน จนรุ่งเช้าพบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว ทำให้ทุกคนในบ้านรวมทั้งญาติพี่น้องงงและสงสัยว่าตายเพราะสาเหตุใดกันแน่ ที่ทุกคนสงสัยก็คืออยากรู้ว่า เมื่อคืนที่ลูกสาวไปกินสุกี้และเกิดแพ้อะไรหรือไม่ จึงทำให้เสียชีวิต

นางสมประสงค์ กล่าวอีกว่า เพิ่งทราบว่าลูกสาวแอบกินยาลดความอ้วน เพราะกังวลในรูปร่างของตนเองกลัวว่าจะอวบจนเกินไป จึงต้องกินยาลดความอ้วนเพื่อรักษาหุ่น แต่ไม่ทราบว่าเป็นยาชนิดใดหรือซื้อมาจากไหน หากรู้ว่าลูกสาวกินยาลดความอ้วนก็ต้องห้ามปรามแน่นอน อีกอย่างคือ ลูกสาวระวังเรื่องอาหารมาก ทุกมื้อจะกินแต่ผักเท่านั้น แทบไม่แตะข้าวและเนื้อสัตว์เลย อีกทั้งยังดัดฟันอีกด้วย

มารดาผู้ตาย กล่าวด้วยว่า อีกเรื่องที่ไม่รู้จะเกี่ยวข้องกับการตายหรือไม่ คือ ทางญาติเพิ่งรู้หลังลูกสาวเสียชีวิตว่า ลูกสาวไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกมาและช่วงพบว่าจมูกเริ่มมีปัญหาอักเสบ ล่าสุด แพทย์เจ้าของคลินิกย่านดอนเมือง กทม.นัดให้ลูกสาวไปตรวจจมูกอีกครั้งกลางเดือนก.ค.นี้ แต่ลูกสาวยังไม่ทันที่จะไปพบแพทย์ที่ทำศัลยกรรมก็มาเสียชีวิตเสียก่อน

นางสมประสงค์ กล่าวย้ำอีกว่า ตอนนี้ยังไม่รู้ลูกสาวเสียชีวิตเพราะอะไร แต่ไม่ใช่การฆ่าตัวตายแน่นอน เพราะลูกสาวไม่เคยมีเรื่องทุกข์ใจหรือปัญหาอะไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัว หรือที่ทำงาน จึงอยากให้แพทย์ช่วยดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดถึงสาเหตุการตายว่ามาจากสาเหตุใดกันแน่ เพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่คนอื่นๆ หากตายเพราะไปทานของที่ร่างกายแพ้จนเสียชีวิตจะได้เตือนสังคมให้ระวัง แต่หากตายเพราะจมูกที่ไปเสริมมาอักเสบหรือเพราะกินยาลดความอ้วนก็จะได้เป็นอุทาหรณ์ให้สาวๆ ที่อยากสวย ประกอบการตัดสินใจหากจะต้องทำศัลยกรรมหรือกินยาลดความอ้วน ทั้งนี้ครอบครัวตนเองไม่คิดจะเรียกร้องอะไรจากใคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 14.00 น. วันเดียวกัน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์ รังสิต รายงานผลการผ่าพิสูจน์ศพน.ส.นพเกตุเบื้องต้นว่า ชีพจรเต้นผิดจังหวะทำให้หัวใจวาย ในกระเพราะอาหารพบชิ้นผักจำนวนมาก และพบสารเคมีแปลกปลอมสีฟ้าอ่อนกลิ่นเแรงมากปะปนอยู่ด้วย แพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นสารชนิดใดหรือกลุ่มใด แต่อาจเป็นไปได้ว่าอยู่ในกลุ่มยาฆ่าแมลงที่ตกค้างในผักหรือในยาลดความอ้วนโดยสารตัวดังกล่าวต้องนำเข้าห้องทดลองเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นสารชนิดใด และเข้าไปอยู่ในร่างกายได้อย่างไร ซึ่งต้องใช้เวลาในห้องปฏิบัติการทางเคมีกว่า 1 สัปดาห์

ที่มาจาก

 

ข่าวจาก เอมไทยดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1899

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 ก.ค. 50 เวลา 11:06:48
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี