หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ลงมือโหดในรพ. ปักอกพญ. ดับคาลานจอดรถ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ลงมือโหดในรพ. ปักอกพญ. ดับคาลานจอดรถ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 16 ก.ค. 50 เวลา 10:19:54 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

[16 ก.ค. 50 - 04:07]

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. วานนี้ (15 ก.ค.) พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร สารวัตรเวร สภ.อ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.โอเวอร์บุ๊คเชียงราย ว่า มีแพทย์หญิงถูกคนร้ายใช้มีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในโรงพยาบาล รายงานให้ พ.ต.อ.จรัญ เริงธรรม ผกก. พ.ต.ท.นพดล กรึงไกร รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อนันต์เดช ยาวิชัย สว.สส. นำกำลังไปตรวจสอบ

ภายในห้องไอซียูของ รพ.โอเวอร์บุ๊คฯ พบ นพ.ปลื้ม ศุภปัญญา ผอ.โรงพยาบาล ระดมทีมแพทย์และพยาบาลผ่าตัดช่วยชีวิตแพทย์หญิงเหยื่อคมมีด ทราบชื่อ พญ.แววดาว เตชะวัฒนากุล อายุ 45 ปี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขารังสีวิทยาวินิจฉัย และเป็นแพทย์หัวหน้าแผนกรังสีของ รพ. โอเวอร์บุ๊คฯ อยู่บ้านเลขที่ 360/1 หมู่ 5 ถนนกาสะลอง ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกซ้าย 1 แผล อาการสาหัส

ต่อมาตำรวจไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณลานจอดรถยนต์ชั้นใต้ดินของอาคารโรงพยาบาล บรรยากาศค่อนข้างมืดสลัวและไม่มีกล้องวงจรปิด ที่บันไดทางขึ้นชั้น 1 พบรอยเลือดหยดเป็นทาง โดยมีรถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ดสีดำ ทะเบียน วอ 3982 กรุงเทพมหานคร ของ พญ.แววดาว คนเจ็บ จอดอยู่ในช่องจอดรถ ที่รูกุญแจประตูด้านคนขับมีเทปกาวสีแดง ยาวประมาณ 15 ซม.แปะติดอยู่ และมีเชือกไนลอนสีแดงตกอยู่ที่พื้นอีก 1 เส้น ส่วนบริเวณท้ายรถพบมีดเปื้อนเลือดยาว 1 คืบ ตกอยู่ 1 เล่ม รวมทั้งยังมีหนังสือตำราแพทย์ของคนเจ็บตกอยู่อีก 3 เล่ม จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พญ.แววดาว เดินลงไปที่รถเพื่อจะขับออกไปธุระข้างนอก ขณะจะใช้ กุญแจไขประตูรถก็ต้องแปลกใจเมื่อพบว่ามีเทปกาวปิดอยู่ที่รูกุญแจ ทันใดนั้นได้มีคนร้ายเป็นชายที่ดักซุ่มอยู่ในมุมมืดปรี่ออกมาชักมีดจ้วงแทงเข้ากลางหน้าอกจนล้มทรุด ก่อนวิ่งหลบหนีไป ขณะนั้น พญ.แววดาวยังพอมีสติ พยายามเดินโซซัดโซเซขึ้นบันไดไปขอความช่วยเหลือ แต่ก็หมดแรงล้มฟุบอยู่ที่ชั้น 1 กระทั่งมีพยาบาลผ่านไปพบเข้าจึงช่วยกันนำร่างโชกเลือดของ พญ.แววดาวเข้าไปรักษาตัวที่ห้องฉุกเฉิน ส่วนคนร้ายมีพยานเห็นเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปีเศษ ลักษณะท่าทางคล้ายชาวเขา ใส่เสื้อแขนสั้น สะพายกระเป๋าเป้วิ่งหลบหนีออกไปทางประตูด้านหลังของโรงพยาบาล 

ต่อมา นพ.ธันยพงษ์ เตชะวัฒนากุล อายุ 40 ปี สามีของ พญ.แววดาว ซึ่งเปิดคลินิกส่วนตัวอยู่ใน อ.เมืองเชียงราย เดินทางมาดูอาการของภรรยาพร้อมกล่าวว่า พญ. แววดาวเป็นคนดีไม่มีศัตรู และไม่เคยไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร จึงไม่รู้สาเหตุการถูกทำร้าย ด้าน นพ.ปลื้ม ศุภปัญญา ผอ.รพ.โอเวอร์บุ๊คเชียงราย ในฐานะผู้บังคับบัญชากล่าวว่า สาเหตุยังไม่ทราบเช่นกัน คงต้องรอให้ตำรวจเข้าไป สอบสวนดูว่าเป็นเรื่องใดกันแน่

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายต้องการชิงทรัพย์ โดยวางแผนใช้เทปกาวปิดที่รูกุญแจรถเพื่อถ่วงเวลาขณะเหยื่อจะไขกุญแจเปิดประตู ฉวยโอกาสปรี่เข้ามาใช้มีดจ้วงแทง แต่ พญ.แววดาว อาจจะดิ้นรนต่อสู้หรือตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายถอดใจทิ้งมีดวิ่งเผ่นหนีไปโดยไม่ได้ทรัพย์สินติดมือ แต่ยังไม่ตัดทิ้งประเด็นเรื่องส่วนตัว คงต้องรอให้คนเจ็บอาการดีขึ้นก่อนเพื่อจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป 

ต่อมาเวลา 19.00 น. พ.ต.ท.เดชา ไชยอักษร สารวัตรเวร สภ.อ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งจากแพทย์ รพ. โอเวอร์บุ๊ค เชียงราย ว่า พญ.แววดาว เตชะวัฒนากุล ที่ถูกคนร้ายจ้วงแทงในลานจอดรถของโรงพยาบาล เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน ได้เสียชีวิตลงแล้ว ไปร่วมชันสูตรพลิกศพ พบว่า พญ.แววดาวมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่หน้าอกซ้ายตัดขั้วหัวใจ เป็นเหตุให้เสียชีวิต แม้คณะแพทย์จะพยายามให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ สร้างความโศกเศร้าให้กับญาติๆ รวมทั้ง นพ.ธันยพงษ์ เตชะวัฒนากุล ผู้เป็นสามี สำหรับ พญ.แววดาวเรียนจบคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อปี พ.ศ.2529

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1419

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 ก.ค. 50 เวลา 10:19:54
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี